Tử vi tuổi Mậu Dần 2020 của nam và nữ như thế nào? Năm mới được dự đoán sẽ tốt đẹp hơn hay gặp nhiều tai ương? Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây, chúng ta cùng chiêm nghiệm nhé!

  1. Tử vi tuổi mậu dần năm 2020 nữ mạng

    tu vi tuoi mau dan
    Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 2020 cho thấy quý cô gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên gặp nhiều cản trở trong vận khí năm 2020

Theo lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 thì tuổi này có tài ngoại giao, có thiên bẩm nghệ thuật và cả khiếu kinh doanh nhưng phải trải qua nhiều thử thách mới tạo dựng được sự nghiệp.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng thì quý cô có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ và cung phi là Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh. Tuổi 1998 gặp năm Canh Tý là ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, cung phi thuộc Đoài, theo ngũ hành, dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc thì mệnh thổ của nữ 1998 tương trợ với ngũ hành Thổ của năm 2020 nên bình hòa, tức không xấu cũng không tốt.

Năm 2020, quý cô tuổi Mậu Dần gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên gặp nhiều khó khăn trong học tập và công việc, tiền bạc hao tổn, sức khỏe suy kém và dễ bị thị phi, vướng vào kiện tụng, cần đề phòng các tháng 1 và tháng 8.

Về phương diện học tập, tài lộc

tu vi tuoi mau dan
Phương diện học tập và tài lộc của nữ mạng năm nay gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên lạc quan và cố gắng sẽ thay đổi vận mệnh

Do có nhiều sát tinh xấu nên việc học tập và thi cử của nữ mạng sẽ gặp nhiều trắc trở, học tập giảm sút, thi cử điểm thấp, khả năng thi rớt, nợ môn cao, cơ hội công việc cũng suy giảm, áp lực và vất vả. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại,  dễ vướng mắc vào việc bị khiển trách, cơ hội kiếm tiền không bằng năm cũ, dễ chi tiêu hao tốn. Tuy nhiên nếu lạc quan và cẩn thận, cố gắng trong mọi việc thì vận rủi sẽ tan bớt, giúp cân bằng lại trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Tình cảm và gia đạo của nữ Mậu Dần 1998 cũng bị ảnh hưởng của các sao xấu dẫn đến nhiều bất ổn như cãi vã, gia đình xảy ra nhiều xung đột, bất hòa, dẫn đến chia ly. Ngoài ra trong gia đình có chuyện buồn phiền, lo lắng vì trong họ hàng có người bị đau yếu, có chuyện buồn trong họ hàng. Quý cô cần cúng sao giải hạn để phương diện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn, tình cảm gắn bó, gia đạo thuận hòa, trong ấm ngoài êm.

tu vi tuoi mau dan
Tình cảm năm 2020 của quý cô 1998 không có nhiều khởi sắc, cần cúng sao giải hạn

Về phương diện sức khỏe

Năm nay, quý cô có khả năng rơi vào các bệnh tật về đường tiêu hóa, hô hấp và giảm thị lực, nguy cơ gặp các thương tích nhẹ như té ngã, tai nạn ở tay, chân, nên thận trọng trong việc di chuyển và nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2020 còn cho thấy bạn sẽ gặp các chướng ngại về thủ tục hành chính, kiện cáo, thị phi và kỷ luật tại nơi làm việc và trường học, gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

  1. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng

Không chỉ ở nữ mà xem tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng cũng tiết lộ vận khí năm mới của người này. Năm nay tuổi Dần 1998 nam tròn 22 tuổi, thuộc Thổ mạng - Dương Nam và Thành đầu Thổ - Đất trên thành và tốt nhiều, xấu ít.

Quý anh có sao thái dương chiếu mạng nên khá tốt, may mắn và danh lợi tốt, sao này đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, tạo điều kiện làm ăn phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán và đỉnh điểm sẽ là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết.

tu vi tuoi mau dan
Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2020 có gì mới?

 
Năm nay, nam mạng Mậu Dần gặp hạn Toán Tận nên xảy ra nhiều bất đồng trong quan hệ gia đình. Gỡ gạc lại vận niên Thỏ Lộng Nguyệt rất tốt, giúp người mạng này có cơ hội phát triển công việc, dễ thăng tiến, gặp nhiều cơ hội tốt.

Về phương diện học tập, tài lộc

Mặc dù năm nay nam mạng tuổi Mậu Dần gặp tốt nhiều, xấu ít nhưng cũng không nên vì vậy mà chủ quan, kiêu ngạo nếu không sẽ rước họa vào thân, gặp phải tiểu nhân quấy phá gây cản trở trong con đường sự nghiệp và tài lộc.  

Cần cẩn thận về phương diện tiền bạc vì khả năng sẽ dính líu đến tranh chấp và pháp luật. Về phương diện học tập, quý anh sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng, kết quả đạt được cao tuy nhiên không phải dễ dàng đạt được, cần có sự nỗ lực hết mình.  Công việc cũng gặp nhiều thuận lợi, dù có không ít sóng gió nhưng đó là tiền đề để sự nghiệp phất lên.

Tuy nhiên, đây cũng là năm mà  nam tuổi Mậu Dần sẽ gặp việc hao tốn tiền bạc, nhiều người mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại và bên cạnh đó thì nhà cửa có dấu hiệu mua bán, sang nhượng hoặc xây sửa.

Năm nay là một năm tốt, tử vi tuổi Mậu Dần tiết lộ mọi việc thuận buồm xuôi gió, quý anh gặp hung hóa cát. Nhưng do tuổi  trẻ nên tiền vào tay mặt sẽ ra tay trái, không tích lũy được nhiều. Nên giữ tâm ý ngay chính, cố gắng làm lành lánh dữ, làm nhiều việc thiện để duy trì vận may trong năm.

Về phương diện tình cảm

Trong năm Canh Tý thì tuổi Mậu Dần nam mạng về con đường tình duyên nếu đang độc thân thì không có khởi sắc mặc dù có người mai mối, tình cảm chưa có gì. Nếu đã có người yêu và gia đình thì dễ cãi vã, xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm.

Về phương diện sức khỏe

tu vi tuoi mau dan
Qúy anh năm 2020 được dự đoán sẽ gặp nguy cơ về bệnh đường hô hấp và thị lực suy giảm

Cũng giống như nữ Mậu Dần, nam mạng sinh năm 1998 sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, khớp xương, thị lực yếu và cả  bệnh da liễu cũng rất dễ nảy sinh. Cần đề phòng bị thương tích, tai nạn, té xe, thú dữ tấn công (chó cắn và đôi khi là mâu thuẫn cũng dẫn đến tranh cấp, thương tích.

Bên cạnh đó, lá số tử vi nam mạng 2020 cho thấy bạn sẽ có tang sự, người thân trong gia đình đau yếu, bệnh tật.  Để hóa dữ thành lành thì quý anh nên tích cực  luyện tập thể thao, tăng cường thể chất để giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, chăm sóc sức khỏe.

Cách cúng sao giải hạn ( dành cho nữ mạng mậu dần 1998)

Thời gian cúng: vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.

Sắm lễ bao gồm 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Dần 2020 của cả nam và nữ mạng có nhiều biến đổi về học hành, nam mạng có vẻ tốt hơn nữ mạng một phần trên con đường học tập và sự nghiệp nhờ sao thái dương chiếu mạng, một ngôi sao may mắn cho nam mạng 1998. Bất cứ điều gì cũng có thể hóa giải, bạn cần cúng sao giải hạn để năm mới vận hành hanh thông, suôn sẻ, xua đuổi điều không may, đón vận hên trở về.

tu vi tuoi mau dan
Tu tâm tích đức, phấn đấu và giữ tinh thần vui vẻ để hút tài lộc về cho tuổi Mậu Dần

Ngoài ra cần tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện và nỗ lực phấn đấu, quan trọng là giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ để thần may mắn hộ mệnh bạn. Hi vọng rằng những thông điệp hữu ích về lá số tử vi sẽ giúp bạn góp phần đưa ra những quyết định và hành động phù hợp để tiến tới một năm 2020 đầy khởi sắc và tươi đẹp, hạnh phúc  hơn.

3 con giáp phú quý theo chân, tiền ập xuống đầu, cứ thế mà giàu trong năm 2020

3 con giáp phú quý theo chân, tiền ập xuống đầu, cứ thế mà giàu trong năm 2020

Số trời đã định, top con giáp giàu có này sẽ uống no lộc trời, ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được trong tử vi năm 2020.

Thảo Phạm | Theo Phụ nữ sức khỏe