Dự báo chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2017

26/03/2017 05:26

Bạn có tò mò năm 2017 sẽ mang đến điều mới mẻ gì trong tình duyên không 12 cung Hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trải qua sự thay đổi khá lớn trong hoàn cảnh sống, đời sống tình cảm của Bạch Dương xảy ra biến động cũng là điều đương nhiên. Nếu chưa điều chỉnh tốt được vào đầu năm thì giữa năm cũng nên thích ứng lại, tình duyên nhất định sẽ có khởi sắc. Những bạn Bạch Dương độc thân đừng bỏ lỡ nửa đầu năm, bạn có thể sẽ gặp được mối duyên tình hiếm có đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể hoàn toàn thong thả trong năm mới này, vì chắc chắn rằng người mà bạn đã chọn sẽ cùng bạn bước vào lễ đường. Những người đang mong chờ vào một thành viên mới trong gia đình thì có khả năng điều đó sẽ xuất hiện trong năm nay đấy! Còn nếu đang tận hưởng mật ngọt của tình yêu thì hãy bình tĩnh đón nhận sóng gió thử thách tình cảm của hai bạn nhé. Kim Ngưu luôn kiên cường sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn này thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Năm 2017 khá đáng trông đợi đối với Song Tử. Với những người bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định, họ rất có khả năng sẽ làm đám cưới vào năm nay. Đầu năm lên kế hoạch để cuối năm cưới hỏi, vậy sẽ rất trọn vẹn phải không nào? Nếu còn đang ở trong giai đoạn bước đầu tìm hiểu, bạn sẽ khó tránh khỏi những mâu thuẫn giữa đôi bên. Tuy vậy, Song Tử tài giỏi sẽ luôn hóa giải được mọi mối quan hệ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình năm mới của Cự Giải khá trầm mặc. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì hãy chấp nhận việc mọi người xung quanh thúc ép rất nhiều về chuyện đại sự trăm năm nhé. Còn trong trường hợp đã có nơi chốn, hãy xem 2017 như là một thời điểm lý tưởng để tính chuyện "về một nhà" đi thôi.

Sư Tử ( 23/7 - 22/8)

Tâm trạng có bình yên thì chuyện tình cảm của Sư Tử mới có thể ổn định được. Người bạn Sư Tử độc thân sẽ gặp gỡ được rất nhiều bạn khác giới trong năm nay, nhưng cũng không nhất định là sẽ nên đôi nên cặp. Chuyện gặp nhau còn cần liên quan đến nhiều yếu tố khác nữa mà. Nếu đang cân nhắc chuyện cưới xin, nửa cuối năm sẽ thuận lợi suôn sẻ hơn nhiều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có nhiều khả năng Xử Nữ sẽ phải đối mặt với sự chia ly xa cách trong năm 2017 này. Nếu chưa kết hôn, sẽ có vài xáo động nhỏ khiến bạn nao lòng. Nếu không kiên cường nhẫn nại rất dễ dàng lạc mất nhau. Còn nếu đã kết hôn rồi, bạn cũng cần phải thận trọng trước những thay đổi trong cuộc sống gia đình. Nhiều khi tốt hay xấu chỉ là do cách bạn ứng xử với sự việc thôi đó. Xử Nữ nào còn độc thân thì cứ yên tâm bạn nhé, sớm sẽ kết thúc cuộc sống một mình thôi mà.

Thiên Bình ( 23/9 - 23/10)

Năm 2017 là năm nhiều chuyện mừng vui với Thiên Bình. Sức hấp dẫn của người bạn Thiên Bình độc thân vẫn tồn tại và dường như còn mạnh mẽ hơn. Nhưng đừng vì vậy mà khiến mối quan hệ hiện tại của bạn bị tổn hại nhé. Thiên Bình muốn kết hôn trong năm nay còn phải trải qua vài va vấp nữa mới có thể nắm tay người mình yêu đi đến trọn đời.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sự thay đổi trong các mối quan hệ năm 2017 cũng có tác động không nhỏ đến đời sống tình cảm của Bọ Cạp. Bạn kết giao với rất nhiều người, hẹn hò vui vẻ nhưng lại chẳng mấy thành công. Rồi cuộc sống bận rộn của công việc và bạn bè khiến Bọ Cạp nhanh chóng quên đi những câu chuyện chẳng ra đầu ra đuôi ấy. Nếu bạn đã yêu lâu nhưng tình cảm chưa ổn định thì hai người thử thay đổi môi trường để tình yêu có bước tiến mới xem sao nhé. Cũng đừng vì đã lập gia đình mà bỏ quên "nửa kia", lửa hôn nhân nằm trong tay Bọ Cạp mà.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Năm 2017 sẽ đem lại nhiều điều ngạc nhiên cho Nhân Mã còn độc thân. Hãy mở lòng đón nhận và tinh tường xét đoán, Nhân Mã luôn có đủ mối quan hệ phong phú rồi mà, cái họ thực sự cần chỉ là một người tâm đầu ý hợp thôi. Nếu đã tính đến chuyện kết hôn cần nhanh chóng tiến hành, năm 2017 sẽ xảy ra nhiều biến động trong tình cảm lắm đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

2017 là thời điểm lạ kỳ để bạn biến từ tình cảm vừa gặp đã yêu thành hai bên cùng say đắm. Nhưng nửa năm đầu không quá thuận lợi nên Ma Kết có muốn vội vàng cũng chẳng được. Bạn Ma Kết đã kết hôn cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu, đừng để kinh tế gia đình làm ảnh hưởng hạnh phúc nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong năm 2017 Bảo Bình dễ gặp phải vài vấn đề không hay trong tình cảm. Bảo Bình độc thân luôn có người trong mộng nhưng lại mãi không thể tìm được "tuyệt chiêu" khiến người kia "đổ" mình. Công cuộc kháng chiến còn lâu dài đó bạn. Bảo Bình đã yên bề gia thất hãy chú ý đừng để công việc hay những thú vui bên ngoài làm quên lãng gia đình bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vì xuất phát điểm chuyện tình cảm năm 2017 của Song Ngư không cao, phải đợi đến cuối năm mới có sự khởi sắc. Và nhân thời khắc ấy nên tính luôn chuyện trăm năm, nếu không những biến cố mới xảy đến có thể khiến Song Ngư yếu đuối trở tay không kịp. Bạn Song Ngư đã có gia đình cần chuẩn bị tâm lý đón thành viên mới nhé, hỉ sự sắp đến rất gần rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM