Đoán phụ nữ hạnh phúc hay bất hạnh qua độ dày mỏng đôi môi

12/08/2015 14:15

Môi dày mỏng ra sao có thể phản ánh chuyện hôn nhân của người đó lành dữ thế nào

Hai môi dày như nhau

Bạn là người rất xem trọng tình cảm, nhiều mơ mộng và kỳ vọng vượt quá mức cần thiết trong tình yêu và hôn nhân, bạn thích kiểu tình yêu lãng mạn, đời sống hôn nhân của bạn sẽ dần đi vào ổn định. Trong tình yêu bạn muốn phải thật mãnh liệt, kể cả sau khi đã kết hôn; bạn đúng là con người của gia đình, là những ông chủ, bà chủ tốt bụng, yêu quý bạn bè.

 

 

Hai môi mỏng như nhau

Bạn là người khéo miệng, dù nam hay nữ trên tình trường đều có bản năng tùy cơ ứng biến, đây là nguyên nhân trong tình cảm bạn cũng hay bị tổn thương, vì thế trực giác luôn mách bảo cho bạn cần thận trọng để bảo vệ mình. Trong ái tình bạn rất biết nói lời đường mật; nhưng thực ra bạn cũng biết kiên trì nhẫn nại, điều này được chứng minh trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

 

Môi trên dầy, môi dưới mỏng

Bạn là người có cá tính tiêu cực, trong chuyện tình yêu bạn cũng là người nhàm chán, bạn không tin tưởng gì vào tình yêu và hôn nhân, thường chỉ tin chính mình. Trong tình yêu bạn hay bất mãn, không xem chuyện yêu đương ra gì và chê bai đời sống hôn nhân. Bạn hay đùa giỡn với tình yêu, đó là nguyên nhân bạn thường đấu tranh với nó trong tâm trạng sợ hãi.

 

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Bạn là người khá bị động trong tình yêu, bạn thấy tình cảm là thứ không đáng tin, vì thế về mặt này bạn là người vô cùng lạnh lùng, không tin vào sự tốt đẹp của tình yêu, hơn nữa còn nghi ngờ chuyện hôn nhân bền vững. Nếu bạn mãi cự tuyệt tình yêu thì bao giờ bạn có thể tận hưởng được vị ngọt ngào của nó? Làm sao bạn lĩnh hội được tinh thần đồng cam cộng khổ tự nguyện trong hôn nhân? Kiến nghị bạn hãy can đảm trải nghiệm!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/5/2019 đến 26/5/2019: Tuổi Tý hung cát đan xen, tuổi Mùi vận trình khó đoán
Vận trình tuần mới của người tuổi Tý hung cát đan xen, không được như mong muốn. Vận trình tuần mới của người Mùi khó...
XEM TIẾP
Tử vi Chủ nhật ngày 19/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có cơ hội tăng thu nhập, tuổi Ngọ làm gì cũng như ý
Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tăng thu nhập trong ngày mới. Nhưng khó khăn chính là bạn chưa biết chọn cơ hội nào. Ngày...
XEM TIẾP
Năm ngoái nghèo bao nhiêu, năm nay được đền đáp bấy nhiêu, trong 7 tháng tới 3 con giáp này phát tài không ngừng, cuối năm cuộc sống viên mãn
Trong năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì họ từng bỏ ra. Cụ thể, năm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM