Độ tuổi hạnh phúc viên mãn nhất trong cuộc đời của 12 con giáp

20/04/2017 14:37

Dưới đây là những thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời của 12 con giáp.

Mỗi con giáp sẽ có những giai đoạn rực rỡ trong cuộc đời khác nhau. Đó là những tháng ngày họ thực sự cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Độ tuổi <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/hanh-phuc-vien-man'>hạnh phúc viên mãn</a> nhất trong cuộc đời của 12 con giáp
Độ tuổi đẹp nhất của con người là khi họ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình có được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Ngay từ nhỏ, người tuổi Tý đã nhanh nhẹn, tháo vát; họ khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử với mọi người. Thời trẻ, họ siêng năng chăm chỉ làm việc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống và tiền bạc. Đến năm 33 tuổi, con giáp này sẽ có được cuộc sống an nhàn và ổn định. Đây là thời điểm thăng hoa nhất của người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có số mệnh lận đận, dù cố gắng cần mẫn, chăm chỉ làm việc nhưng mãi đến năm 45 tuổi, họ mới có được cuộc sống ổn định. Đây là giai đoạn họ gặt hái được nhiều thành công và có được cuộc sống vui vẻ an nhàn nhất.

Tuổi Dần

Độ tuổi rạng rỡ và hạnh phúc nhất của người tuổi Dần là 20 tuổi. Đây không phải độ tuổi ổn định về sự nghiệp, tiền tài nhưng là giai đoạn họ phát huy được tuổi trẻ và bản lĩnh của mình.

Tuổi Mão

Độ tuổi hạnh phúc viên mãn nhất trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm 40 tuổi, người tuổi Mão có được cuộc sống an nhàn và hạnh phúc nhất - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời của người tuổi Mão có rất nhiều biến động, phải trải qua nhiều khó khăn và gian nan mới có thể đạt được mục tiêu của mình. Họ tự thân vận động, nỗ lực là chính. Đến năm 40 tuổi, con giáp này mới có được cuộc sống thanh thản, hết muộn phiền.

Tuổi Thìn

Độ tuổi đẹp nhất của người tuổi Thìn là 35 tuổi. Đây là giai đoạn con giáp này có cuộc sống sung túc và tươm tất nhất. Họ cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mà mình có được.

Tuổi Tỵ

Năm tháng tươi vui và hạnh phúc nhất của người tuổi Tỵ là khi họ 28 tuổi. Người tuổi Tỵ rất hòa đồng, cởi mở, họ luôn mong muốn được cống hiến và hòa nhập với các hoạt động xã hội. Ở độ tuổi này, họ sẽ có những tháng ngày trải nghiệm cực kỳ tươi trẻ và ý nghĩa.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thuộc mẫu người thích khám phá và mạo hiểm. Năm tháng rạng rỡ và ý nghĩa nhất trong cuộc đời họ là khi 25 tuổi. Đây là giai đoạn họ không phải gánh vác trên mình nhiều trách nhiệm gia đình trên vai. Con giáp này tha hồ tận hưởng, được làm những gì mình thích.

Tuổi Mùi

Vào năm 30 tuổi, người tuổi Mùi cơ bản đã ổn định sự nghiệp và có những thành công nhất định. Về các mối quan hệ xã hội, con giáp này được rất nhiều người yêu quý, nể trọng. Đây là giai đoạn họ có nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện năng lực bản thân nhất. Cũng là năm đánh bước ngoặt trong cuộc đời đi đến thành công của họ sau này.

Tuổi Thân

Độ tuổi hạnh phúc viên mãn nhất trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm 32 tuổi, người tuổi Thân đã hoàn thành "sứ mệnh" chinh phục ước mơ của mình- Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, lém lỉnh, họ luôn thích được đi đây đi đó, khám phá những điều mới mẻ. Năm 32 tuổi, họ có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực. Cuộc sống của người tuổi Thân giai đoạn này rất êm đềm, không có biến cố.

Tuổi Dậu

Con giáp này sống rất chân thành, ngây thơ họ luôn nghĩ cuộc sống màu hồng. Độ tuổi 18 sẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất của người tuổi Dậu, khi họ được hồn nhiên và sống vô tư thoải mái.

Tuổi Tuất

Sau những thăng trầm của cuộc sống, đến năm 38 tuổi, người tuổi Tuất mới có thời gian để dành cho mình. Sự nghiệp của con giáp này, đã có chỗ đứng vững nhất định, tiền tài không còn là điều khiến họ phải bận tâm, lo lắng. Đây thời điểm người tuổi Tuất có cuộc sống vui vẻ, lạc quan nhất.

Tuổi Hợi

Độ tuổi hạnh phúc viên mãn nhất trong cuộc đời của 12 con giáp
23 tuổi - Quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tuổi Hợi - Ảnh minh họa: Internet

23 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất của người tuổi Hợi. Đây là thời điểm họ sống vì hoài bão và đam mê của mình. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình. 23 tuổi sẽ là những năm tháng để lại dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời con giáp này.

Top con giáp có tiền đổ về từ nhỏ lẻ đến bạc tỷ, dù có lười biếng đến đâu cũng không sợ chết đói
Những con giáp dưới đây có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, lười biếng cũng có tiền đổ về không ngớt, chẳng cần phải bôn...
XEM TIẾP
Lý giải những bí ẩn đằng sau hiện tượng tâm linh tương thông của con người
Tâm linh tương thông là gì và có ảnh hưởng đến cuộc sống thực của con người không? Khám phá ngay.
XEM TIẾP
Thứ Hai của bạn (16/7): Bạch Dương hãy làm mọi thứ theo kế hoạch
Horoscope ngày mới cho rằng lập kế hoạch khoa học, cụ thể là cách tốt giúp Bạch Dương không bị "lạc đường", lại tiết kiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM