Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo nữ giỏi tán tỉnh

09/06/2017 23:49

12 cung Hoàng đạo có những người siêu đào hoa chỉ là nhờ kỹ năng tán tỉnh mà thôi, còn tấm chân tình thì chưa biết được.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ luôn luôn là người dí dỏm và hòa đồng, họ luôn không biết ngại ngần là gì khi phải đối diện với người lạ. Nghĩ ra những câu chuyện hài hước thú vị, vài lời khen ngợi dí dỏm mà tinh tế sẽ là những mẹo nhỏ hiệu quả mà Song Tử hay áp dụng để tạo sự gắn bó, gần gũi thân thiết với mọi người. Khi có ai đó thu hút được sự chú ý từ ra-đa của Song Tử, họ không ngại thể hiện sự lả lướt tán tỉnh của mình để người kia nhận thấy rằng Song Tử là một người hấp dẫn và vô cùng quyến rũ. Tài ngoại giao của Song Tử sẽ được thể hiện dần ở đây.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Như một lẽ thường tình, mọi Sư Tử đều thích thu hút sự chú ý của người khác. Cô nàng kiêu ngạo này nghĩ rằng tán tỉnh là một chuyện rất vui. Sư Tử có thể trở nên rất lôi cuốn và thu hút khi họ tán tỉnh một ai đó, quên đi rằng mình là người luôn kiêu căng và xem nhẹ tất cả mọi người. Có thứ gì đó khác lạ ở nụ cười của Sư Tử, biến cô ấy trở thành một ai đó dễ gần, thân thiện và ấm áp hơn rất nhiều. So với cô gái kiêu kỳ mọi khi thật sự là một vùng trời khác biệt, khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Không ai còn xa lạ với vẻ đẹp của Thiên Bình, nhưng sẽ ngạc nhiên khi họ trở nên khôn khéo rất nhiều khi muốn tán tỉnh một ai đó. Không còn là người đẹp băng giá giữa đám đông nữa, Thiên Bình sẽ nhiệt tình nói chuyện với người mà cô ấy bị hấp dẫn, cũng sẽ rất thoải mái thể hiện ra rằng mình đã bị thu hút toàn tập rồi. Rất lãng mạn và nhã nhặn, Thiên Bình biết tiết lộ cảm xúc vừa đủ để hấp dẫn, khuyến khích người kia trở thành người cố gắng hơn trong mối quan hệ của họ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thích ai đó chưa bao giờ là vấn đề với Nhân Mã, họ biết chắc chắn và rõ ràng mình cần làm gì để "hạ gục" đối phương. Bản tính thích tự do và phiêu lãng của Nhân Mã càng khiến họ sành sỏi hơn trong mọi công cuộc chinh phục và tán tỉnh. Khiếu hài hước là lợi thế lớn nhất của Nhân Mã, đó dường như là một tài năng khiến cho mọi đám đông mà Nhân Mã có mặt đều không thể nào không rộn rã vui vẻ. Khi "cảm nắng" một ai đó, Nhân Mã ít khi nào giữ được cảm xúc đó lại cho riêng mình lắm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
12 cung Hoàng đạo và tuần làm việc mới với nhiều điều cần chú ý khi giao tiếp
Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ và kết giao với những người...
XEM TIẾP
Đi tìm tình yêu đích thực mà 12 cung Hoàng đạo nữ luôn tìm kiếm
Mỗi người có một quan điểm về tình yêu khác nhau, đối với 12 cung Hoàng đạo nữ, họ mong muốn một tình yêu như...
XEM TIẾP
Đi tìm 6 cung Hoàng đạo nam mãi mãi là trẻ con
Người đàn ông này không phải lúc nào cũng là chỗ dựa cho bạn mà trái lại, có khi bạn lại trở thành người chăm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM