Đi tìm 3 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất

30/08/2017 16:13

Bằng trực giác nhạy bén và khả năng quan sát, phân tích vấn đề, 3 cung Hoàng đạo này có thể giải quyết mọi chuyện rất tươm tất đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo sắc sảo, tinh tế. Chính nhờ những điều đó mà Song Ngư đem lại cho người khác sự thấu hiểu và đồng cảm. Cung Hoàng đạo Song Ngư mềm mại như nước, nhưng cũng ấm áp và nhạy cảm. Song Ngư có trực giác nhạy bén với tất cả mọi thứ xung quanh, trong bất kì tình huống gì, Song Ngư cũng luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân mình. Trực giác mách bảo, kèm theo sự quan sát và phân tích, Song Ngư thường nhìn thấy và để ý đến những điều ít ai nhận ra. Chính vì điều đó mà Song Ngư khi vướng phải vấn đề khúc mắc thì thường dễ dàng giải quyết được một cách nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cũng là một cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước, Cự Giải mềm mại, nhạy bén, rất ôn hòa và nhu mì. Họ lãng mạn, sáng tạo, có trí tưởng tượng và tinh tế. Cua nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên, có những chuyện bạn chẳng hề hé môi vậy mà họ cũng hiểu và thông cảm được cho bạn. Cự Giải hoàn thành mọi việc thông qua sự cam kết về cảm xúc và trực giác. Ngoài sự nhạy cảm sẵn có, Cự Giải cũng biết kết hợp với các kĩ năng còn lại để phát huy tối đa trực giác của mình trong việc giải quyết vấn đề. Và thường các rắc rối sẽ được giải quyết nhanh gọn và mọi chuyện sẽ lại đâu ra đấy. Tuy nhiên, Cự Giải rất dễ lâm vào tình trạng nhạy cảm thái quá. Với tâm trạng luôn thay đổi thất thường lên xuống như chu kì của mặt trăng, cung Hoàng đạo này cần học cách lắng nghe trái tim và tìm cách cân bằng hơn với cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén và tư duy linh hoạt nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Họ khiến không ít người thán phục về tài năng của mình. Bằng con mắt tinh tế, khả năng nhìn xa trông rộng và biết cách quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng, chẳng có gì có thể qua mắt được Bảo Bình. Cùng một sự vật hiện tượng, Bảo Bình có thể thấy được chi tiết những thứ mà người khác không thể nhìn thấy được. Kết hợp cùng với óc phân tích nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top 5 cung Hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động "thả thính" hay đi tỏ tình với con trai
Nếu thích những cung Hoàng đạo nữ này thì hãy mạnh dạn tỏ tình vì nàng sẽ không bao giờ là người chủ động "thả...
XEM TIẾP
"Lời vàng ý ngọc" gửi đến 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới
Horoscope tuần mới hứa hẹn sự quay lại của một mối quan hệ, hoặc sự tái xuất của một người Ma Kết đã lâu không...
XEM TIẾP
Top 3 cung Hoàng đạo giỏi đóng kịch nhất
Đây chính là những "diễn viên" tài ba và xuất chúng nhất trong cuộc sống đấy!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM