Phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Theo thuật phong thủy phòng ngủ là nơi đại diện cho hòa khí gia đình và tài vận của vợ chồng Sau đây là những  đại kỵ phong thủy trong phòng ngủ các cặp đôi chớ dại phạm phải nếu không muốn lâm vào cảnh chia ly, trắng tay.

Để giường ngủ kiểu này chả trách vì sao vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, làm ăn ngày càng lụn bại - Ảnh 1
Việc đặt giường đối diện của chính sẽ khiến sức khỏe của chủ nhân ngày càng suy kiệt - Ảnh minh họa: Internet

Đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

Việc đặt giường ngủ đối diện cửa phòng sẽ khiến sức khỏe của chủ nhân bị hao tổn, ngày càng suy giảm. Vị trí giường đối diện cửa liên quan trực tiếp đến vị trí gia chủ bị đau nhức, nếu kê đầu giường đối diện cửa thì chủ nhân sẽ thường bị nhức đầu, nếu đối diện chân giường thì bạn sẽ bị các bệnh liên quan đến chân,…

Đây là điều đại kỵ trong việc bài trí phòng ngủ, nếu không chú ý bạn sẽ khiến các luồng khí xấu xâm nhập vào cơ thể, gây tổn hao nguyên khí, từ đó gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Để giường ngủ kiểu này chả trách vì sao vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, làm ăn ngày càng lụn bại - Ảnh 2
Các thanh xà ngang sẽ tạo áp lực, khiến gia chủ luôn bất an, lo sợ - Ảnh minh họa: Internet

Trần nhà phòng ngủ có thanh xà

Việc nằm ngủ trên một chiếc giường được đặt dưới những thanh xà ngang sẽ vô hình gây nên những áp lực lên gia chủ. Không chỉ khiến bạn bị mất ngủ, đau đầu mà vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra bất hòa, mâu thuẫn. Nếu không tránh phải sai lầm này, sớm muộn vợ chồng cũng sẽ chia ly.

Đặt gường dưới chân cầu thang

Việc đặt giường dưới chân cầu thang thoạt nghe có vẻ là một ý kiến hay, ngoài tiết kiệm diện tích lại tận dụng được khoảng khôn gian bỏ trống. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy đây là vị trí cực xấu, khiến chủ nhân luôn ngủ trong tâm trạng bất an, lo sợ.

Lâu dần, sức khỏe thuyên giảm, mất ngủ khiến bạn dễ cáu bẳn, gây chuyện với người thân và đối tác. Vậy nên, nếu không chuyển giường sang vị trí khác, công việc của bạn sẽ trì trệ, làm ăn mãi cũng không khá lên được.

Để giường ngủ kiểu này chả trách vì sao vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, làm ăn ngày càng lụn bại - Ảnh 3
Hãy dùng rèm để che các góc nhọn hướng vào giường nếu bạn muốn may mắn, bình an đến với mình - Ảnh: Internet

Đặt giường đối diện với góc nhọn

Những vật bài trí trong phòng ngủ nên chọn vật có cạnh oval, tránh góc cạnh. Càng nên tránh những góc nhọn của nội thất khác hướng thẳng vào giường.

Việc đặt giường đối diện góc nhọn sẽ làm gia chủ lo lắng, hồi hộp và căng thẳng. Vì không ngủ đủ giấc, bạn rất dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt liên quan đến tiền bạc. Nếu không kịp thay đổi, bạn sẽ tự đưa mình vào cảnh ‘nghèo kiết xác’.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Đặt thứ này trong nhà: Dù 'nghèo mạt rệp' cũng sẽ giàu có nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, lương tăng ầm ầm

Đặt thứ này trong nhà: Dù 'nghèo mạt rệp' cũng sẽ giàu có nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, lương tăng ầm ầm

Chỉ cần đặt thứ này trong nhà, gia chủ sẽ có sự nghiệp thăng tiến, thu nhập tăng ầm ầm, gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe