Đây là lý do vì sao dù bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng vẫn luôn trong cảnh túng thiếu, không giữ được đồng nào

22/11/2017 16:41

Có một công việc ổn định với thu nhập cao nhưng bạn luôn trong tình trạng ‘viêm màng túi’ mà không hiểu vì sao thì đây chính là nguyên nhân

Nếu phạm phải những sai lầm phong thủy sau bạn đừng hỏi vì sao tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi, làm mãi vẫn không khá lên được.

Đây là lý do vì sao dù bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng vẫn luôn trong cảnh túng thiếu, không giữ được đồng nào - Ảnh 1
Không thay ngay cửa kính vị nứt, vỡ chính là sai lầm trong phong thủy nhà ở nhiều người mắc phải khiến tiền tài tiêu tán - Ảnh minh họa: Internet

Cửa kính bị nứt vỡ

Để mở rộng không gian và tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, thay vì sử dụng cửa chính với chất liệu chính là gỗ nhiều gia đình thường chọn cửa bằng kính. Thế nhưng, nếu cửa kính bi nứt vỡ chủ nhân hãy thay mới ngay, đừng tiếc của kẻo lụn bại sự nghiệp lúc nào không hay.

Theo qua niệm dân gian, những gương, kính bị vỡ sẽ mang lại những xui xẻo cho chủ nhân. Khiến các thành viên trong gia đình ốm đau liên miên, làm mãi vẫn sống trong nghèo hèn.

 Treo  quá nhiều gương trong nhà

Cũng giống như cửa kính, gương có tác dụng tạo cảm giác ảo giúp mở rộng không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy gương chính là vật tụ tà khí, nơi các âm hồn vất vưởng ẩn náu. Nếu treo quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến tài vận tiêu tan, tiền của đội nón ra đi.

Nếu không khắc phục đừng hỏi vì sao bạn mãi sống trong cảnh thiếu trước hụt sau, không giữ được đồng nào trong tay.

Đây là lý do vì sao dù bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng vẫn luôn trong cảnh túng thiếu, không giữ được đồng nào - Ảnh 2
Tiếc vài chiếc chén, đĩa nứt vỡ bạn sẽ phải trả giá bằng chính tài vận của cả gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Đồ dùng nhà bếp bị nứt vỡ

 

Nếu chén đĩa bị nứt vỡ bạn hãy thẳng tay vứt ngay vào sọt rác, đừng giữ lại dùng kẻo rước họa vào người. Không chỉ khiến chủ nhân không có cơ hội thay đổi vận mệnh, Thần may mắn cũng sẽ khó lòng phù hộ cho bạn.

Tường tróc, nứt

Nếu tường nhà bạn có dâu hiệu tróc lở hay nứt thì hãy nghĩ ngay đến chuyện tu sửa, hoặc dán giấy dán tường để khắc phục. Theo người xưa, tường nhà đại diện cho vận số của gia chủ, nếu tường tróc hay nứt chính là dấu hiệu sắp có điềm dữ xảy ra với gia đình bạn.

Ốp gạch trơn trong phòng ngủ

Gia chủ thường ốp tường gạch trơn để dễ dàng vệ sinh, tuy nhiên bạn chớ dại ốp gạch trơn trong phòng ngủ. Phòng ngủ không chỉ là nơi ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, đây còn là nơi tụ tài lộc của các cặp đôi. Vậy nên, nếu ốp gạch trơn tài lộc sẽ không tụ lại được mà tiêu tan, tiền có được bao nhiêu cũng trôi sông đổ biển.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vứt ngay những vật "đại kỵ" trong phòng ngủ kẻo vợ chồng lục đục, tiền bạc không cánh mà bay
Nếu để những đồ vật "đại kỵ" trong phòng ngủ như thế này, không sớm thì muộn, vợ chồng lục đục dẫn đến ly hôn,...
XEM TIẾP
9 điều đại kỵ tuyệt đối không được làm vào ban đêm đặc biệt những đêm mưa gió
Vào ban đêm, các bạn chớ nên làm những việc đại kỵ dưới đây để tránh những điều không hay nhé.
XEM TIẾP
Đại kỵ khi đeo nhẫn cưới các cặp đôi chớ dại phạm phải nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ
Thì ra đây mới là cách đeo nhẫn cưới giúp vợ chồng cả đời hạnh phúc, không bao giờ có kẻ thứ ba xuất hiện
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM