Đàn ông vượng tử là gì, muốn chọn chồng tốt nhất định phải lưu ý

10/08/2018 09:12

Phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng, nếu muốn lấy được chồng tốt nhất định phải biết đàn ông vượng tử là gì để cuộc sống đỡ đi phần nào vất vả.

Không chỉ có đàn bà mới có tướng “vượng phu ích tử” mà ngay cả đàn ông cũng có tướng vượng tử, nhưng đàn ông vượng tử là gì chắc hẳn ít ai biết đến. Phụ nữ muốn chọn chồng có số vượng tử để giúp ích cho sự nghiệp của mình và con cái sau này thì không thể bỏ qua những dấu hiệu dưới đây.

Đàn ông vượng tử là gì, muốn chọn chồng tốt nhất định phải lưu ý - Ảnh 1

Đàn ông vượng tử giúp con cái sau này có sự nghiệp thành công

Số vượng tử là gì?

Người đàn ông có tướng vượng tử không chỉ là một người chồng mẫu mực luôn yêu thương, chăm sóc cho vợ con mà còn có thể kề vai sát cánh bên vợ, hỗ trợ vợ trong sự nghiệp để phát triển kinh tế, giúp gia đình ngày càng phát đạt.

Đàn ông vượng tử là người có khả năng lo lắng cho gia đình, để tâm đến chuyện con cái, học hành, luôn giúp đỡ nuôi dạy, theo sát con để chúng có thể trở thành người thành công sau này. Đàn ông có số vượng tử thường là những người tuổi mão, tuổi ngọ hay tuổi mùi.

Đàn ông vượng tử là gì, muốn chọn chồng tốt nhất định phải lưu ý - Ảnh 2

Đàn ông vượng tử không chỉ là người chồng tốt mà còn giúp vợ con có thêm nhiều tài lộc

Ở những tuổi này, đàn ông vừa có đủ cương, lại vừa nhu, tính cách ôn hòa, tinh tế và cực kỳ tỉ mỉ. Do vậy, họ không chỉ “vượng thê” giúp ích nhiều cho sự phát triển của vợ mà còn là người góp công lớn cho sự thành đạt của con cái sau này.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có số vượng tử

Có thể dễ dàng nhận biết đàn ông có số vượng tử thông qua tuổi tác hoặc vị trí nốt ruồi trên mặt. Nếu tính về tuổi thì trong số 12 con giáp, những người đàn ông mang tuổi mão, tuổi ngọ hay tuổi mùi thường là những người có số vượng thê ích tử.

Đàn ông vượng tử là gì, muốn chọn chồng tốt nhất định phải lưu ý - Ảnh 3

Đàn ông tuổi mão có khả năng quyết định nhanh và dứt khoát

Đối với tuổi mão, người đàn ông thường bị cho là khá ích kỷ trong việc tự mình quyết định mọi chuyện và có xu hướng bắt vợ phải làm theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, đàn ông tuổi mão lại khá thông minh nên chuyện họ “độc đoán” như vậy chẳng những hiếm khi sai mà còn rất có ích trong việc phát triển theo chiều hướng tốt hơn của vợ con.

Đàn ông tuổi ngọ lại khá thích xông pha, chịu khó chịu khổ được tốt và chấp nhận hi sinh tất cả vì gia đình. Do đó, mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình khi có sự tham gia của người chồng tuổi ngọ đều có thể hóa giải yên ấm không khiến bất cứ ai phiền lòng. Do vậy, khi có chồng tuổi ngọ, không những phụ nữ thường xuyên nhận được niềm hạnh phúc trong cuộc sống mà con cái cũng lớn lên với tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, vui vẻ.

Đàn ông vượng tử là gì, muốn chọn chồng tốt nhất định phải lưu ý - Ảnh 4

Đàn ông vượng tử luôn giữ cho không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc

Đàn ông tuổi mùi là những người chăm chỉ và hiền lành hiếm có trên cuộc đời. Không chỉ chịu khó làm lụng nuôi gia đình để con cái có điều kiện phát triển tốt nhất, đàn ông tuổi mùi còn luôn cố gắng san sẻ mọi việc nhà với vợ.

Ngoài tuổi tác thì phụ nữ có thể nhận diện đàn ông vượng tử bằng vị trí mọc của nốt ruồi trên gương mặt như nốt ruồi ở chóp mũi, nốt ruồi trên mép, nốt ruồi ở sau tai,... Những vị trí nốt ruồi này cho thấy người đàn ông có khả năng kiếm tiền, dồi dào tài lộc, vợ con cả đời không lo túng thiếu.

Chọn chồng là việc cả đời, phụ nữ đừng quá mê tín mà bỏ lỡ đi chuyện tình duyên của mình. Hãy sáng suốt lựa chọn bằng cả lý trí và con tim để tình yêu đủ bền chặt để cả hai cùng có động lực xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trời sinh 3 con giáp này có mệnh Phụng Hoàng, vượng phu vượng tử, phú quý song toàn, càng già càng đẹp, càng xài tiền càng có tiền
Trời sinh 3 con giáp này có mệnh Phụng Hoàng, vượng phu vượng tử, phú quý song toàn, càng già càng đẹp, càng xài tiền...
XEM TIẾP
4 nàng giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng, ai tu 10 kiếp mới lấy được
Đàn ông lấy được vợ tuổi này sẽ đại phú đại quý, con cái thông minh hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn đến cuối...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ mang mệnh VƯỢNG PHU ÍCH TỬ, có số làm SẾP, cưới được thì gia đạo SUNG TÚC cả đời
Nếu lấy những con giáp này làm vợ, chắc chắn người đàn ông sẽ có sự nghiệp vượng phát, làm gì cũng gặp, cuộc sống...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM