1. Tuổi Ngọ

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ tuổi Ngọ đa phần lanh lợi, có sự nghiệp tốt khi bước vào tuổi trưởng thành. Không những vậy, phụ nữ tuổi Ngọc còn được vinh danh là một trong những quý nhân đắc lực giúp chồng/ người yêu mọi việc luôn được thuận buồm xuôi gió.

Khi yêu hoặc cưới nàng giáp tuổi Ngọ, phái mạnh sẽ luôn cảm thấy an tâm, họ sẽ giúp người đàn ông của mình phát triển sự nghiệp – có thể nói là thăng hoa đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Ngoài ra khi yêu nữ tuổi Ngọ, cuộc sống và tình yêu của hai người sẽ liên tiếp nhận được nhiều may mắn, phú quý. Do đó, tình cảm của cặp đôi có nữ tuổi Ngọ thường rất bền chặt, đa số đi được với nhau đến trọn đời.

Nếu bạn đang yêu hoặc có vợ tuổi Ngọ, hãy trân trọng vì cô ấy là bảo bối cả đời bạn đấy!

Đàn ông may mắn lấy được 3 nàng giáp ‘vượng phu’ hút tài lộc này, 'nằm không' đếm tiền mỏi tay - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi được xem là một trong những con giáp luôn gặp nhiều may mắn trong tình duyên, họ luôn gặp được nhiều nhân duyên tốt đẹp. Bởi lẽ, các nàng tuổi Hợi mang lại nhiều may mắn cho người bên cạnh. Với nhiều may mắn cộng với đức tính tốt đẹp, nữ giới tuổi Ngọ luôn giúp người xung quanh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Nếu về tình yêu hôn nhân, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ vun vén cho tổ ấm ngày càng hạnh phúc.

Người đàn ông có vợ tuổi Ngọ không chỉ nhận được sự trợ thủ đắc lực mà còn có được nhiều may mắn. Thế nên, nếu bạn đang có người phụ nữ tuổi Ngọ ở bên, hãy giữ cô ấy bên mình vì đó là người phụ nữ mang đến ấm êm, hạnh phúc cho bạn suốt đời.

3. Tuổi Tỵ

Đàn ông may mắn lấy được 3 nàng giáp ‘vượng phu’ hút tài lộc này, 'nằm không' đếm tiền mỏi tay - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Hầu hết các cô nàng tuổi Tỵ đều có tính cách khá độc lập, họ làm việc và sống một cách bản lĩnh. Không có mấy người phụ nữ tuổi Tỵ sống phụ thuộc vào bạn đời, họ không mơ mộng và cầu may mắn như các cô nàng khác. Ngay từ đầu, phụ nữ tuổi Tỵ sinh ra đã gặp nhiều may mắn, hưởng được số giàu sang nên luôn là vận may cho chồng.

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch của năm Tỵ thường rất đa tài và có số vượng phu.

Hãy để ý, các nàng tuổi Tỵ thường có dáng người và khuôn mặt xinh đẹp. Ngoài ra, họ thường rất chung tình, khi yêu thương họ luôn chân thành vun vén không hề vụ lợi. Khi cưới về, họ sẽ là người phụ nữ chăm sóc gia đình, chăm còn hoàn mỹ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm vui

Đúng ngày đầu tiên của tháng 4/2020, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, uống no lộc trời

Đúng ngày đầu tiên của tháng 4/2020, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, uống no lộc trời

Sách tử vi có nói, ngay từ ngày đầu tháng 4/2020 những con giáp may mắn này đã như chuột sa chĩnh gạo, làm ăn thuận lợi, lộc lá phủ phê.