Nốt ruồi ở đầu mũi

Người có nốt ruồi ở đầu mũi (chuẩn đầu) và vùng gần đầu mũi là người có máu đào hoa, ôm đào gác mận. Đàn ông có nốt ruồi này, thật khó lòng tin tưởng được.

Nốt ruồi ở môi trên

Nam giới có tướng nốt ruồi ở môi trên thường sở hữu biệt tài ăn nói khéo léo, biết cách chiều lòng người. Vì thế, đi tới đâu người này cũng được hàng tá cô gái vây xung quanh. Anh chàng này không những háo sắc, mà lại còn lăng nhăng, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người.

Nốt ruồi trên trán

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài khá hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, ẩn sau đó là 1 trái tim nóng bỏng yêu đương. Với chuyện “chăn gối”, anh ấy là người quá ấn tượng.

Nốt ruồi ở mông

Nam giới mông có nốt ruồi là người đào hoa nhưng nếu là nốt ruồi chết (màu đen hoặc xám) thì dễ bị người khác giới mê hoặc, lợi dụng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nốt ruồi ở vị trí sát gần lông mày

Nam hay nữ có nốt ruồi này tính tình phóng khoáng nhưng cũng khá đa tình. Tình cảm không chuyên nhất, nên phải trải qua khá nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Vị trí nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ nói lên điều gì?

Người xưa coi nốt ruồi giống như “đài khí tượng” dùng để dự đoán vận mệnh tương lai của một người. Vậy, nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ sẽ nói lên điều gì? - cùng tham khảo bạn nhé!

Theo Khoevadep