Đàn bà lấy được chồng tuổi này chỉ việc ngồi rung đùi đếm tiền, an nhàn sung túc cả đời

Tâm linh - Tử vi 25/09/2017 22:49

Nếu lấy được chồng thuộc những con giáp này, vợ sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang sung túc, an nhàn hạnh phúc cả đời.

Đàn ông thuộc top con giáp sau không chỉ tu chí làm ăn, tài cao chí lớn mà còn là người rất yêu thương, trân trọng gia đình vợ con. Đàn bà may mắn có được người chồng như thế nào chẳng bao giờ phải lo giữ chồng.

Tuổi Tỵ

Đàn bà lấy được chồng tuổi này chỉ việc  ngồi rung đùi đếm tiền, an nhàn sung túc cả đời - Ảnh 1
Phụ nữ lấy chồng hãy chọn ngay đàn ông tuổi Tý để được thương yêu, chiều chuộng cả đời -Ảnh: Internet

Đàn ông tuổi Tỵ dù bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc nhưng bên trong họ lại là một trái tim ấm áp, biết sẻ chia. Khi đã yêu thương một ai Tỵ luôn hết lòng hết dạ, không quản ngại bất cứ điều gì chỉ cần có thể khiến đối phương hạnh phúc khi bên mình.

Chưa kể, Tỵ còn là chàng giáp luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Tận dụng sự thông minh, khôn khéo và đầu óc chiến lược vào các dự án kinh doanh giúp Tỵ thành đạt khi còn khá trẻ, họ dư sức cho vợ con cuộc sống sung túc, an nhàn và không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Tuổi Mão

Đàn bà lấy được chồng tuổi này chỉ việc  ngồi rung đùi đếm tiền, an nhàn sung túc cả đời - Ảnh 2
Chàng Mão là con giáp chung thủy và yêu thường vợ con bậc nhất -Ảnh: Internet

Cuộc sống gia đình luôn được chàng Mão đặt lên hàng đầu, sẽ không bao giờ có chuyện Mão vì các chiến hữu mà bỏ rơi vợ con, họ càng không mải làm việc mà quên chăm sóc hôn nhân của mình.

Vậy nên, phụ nữ nếu đang yêu một chàng trai tuổi Mão chớ để vuột mất mẫu chồng hoàn hảo này. Không chỉ giỏi kiếm tiền, chàng giáp này còn có tiếng là người chồng chung thủy, luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình. Dù là mỹ nhân hãy phụ nữ thông minh sắc sảo đến đâu cũng đưng mong tù quyến được chàng Mão đã có gia đình. Với họ, đàn ông ngoại tình là đàn ông bỏ đi, không xứng đáng có được hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Đàn bà lấy được chồng tuổi này chỉ việc  ngồi rung đùi đếm tiền, an nhàn sung túc cả đời - Ảnh 3
Không như vẻ ngoài bất kham, Ngọ sống tình cảm và luôn cố gắng để vợ có cuộc sống sung sướng - Ảnh: Internet

Cứ ngỡ chàng Ngọ sẽ  như chú ngựa bất kham, không bao giờ chịu an phận thế nhưng hiện thực lại hoàn toàn trái ngược. Trong tình yêu Ngọ luôn biết cách tôn trọng đối phương, họ cưng chiều, nhường nhịn và luôn biết cách làm mối quan hệ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Lấy đàn ông tuổi Ngọ làm chồng, chị em không bao giờ phải than vãn hôn nhân nhàm chán. Chàng Ngọ biết cách khiến bạn đời hạnh phúc, thích thú từng ngày khi làm vợ họ. Vì yêu và thương vợ nên Ngọ không ngừng cố gắng làm giàu, với họ việc đảm bảo vợ con có cuộc sống sung túc là điều hiển nhiên mọi đàn ông phải làm được.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc, BẠC VÀNG hưởng 3 đời không hết

Những con giáp sau sinh ta đã có số phú quý, cuộc đời luôn gặp may mắn, dù lười chảy thây tiền cũng chui vào túi ầm ầm.