Cuối năm 2017, 3 con giáp này sẽ trở thành VƯƠNG, TƯỚNG, dễ nắm quyền lãnh đạo

23/06/2017 05:54

Trong nửa cuối năm 2017, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ trở thành vương, tướng, dễ được cấp trên tín nhiệm, đề xuất nắm quyền lãnh đạo.

1. Tuổi Dậu

Nửa cuối năm 2017 là thời điểm nhiều bước tiến lớn trong công việc cũng như tình duyên của người tuổi Dậu. Cùng những sự cố gắng và kiên trì không mệt nghỉ trong thời gian qua, họ sẽ có nhiều thành công lớn trong nửa cuối năm nay.

Với bản tính hiền lành, hòa đồng, họ thường được bạn bè và người thân rất yêu quý. Do đó, nhờ sự giúp sức từ gia đình và bạn bè, cùng quý nhân phù trợ mà họ có nhiều bước tiến trong nửa cuối năm nay. Dù vậy, người tuổi Dậu vẫn sẽ gặp vài trở ngại.

Vì quá bận rộn với công việc nên người tuổi Dậu không còn dành thời gian nhiều cho người thân và bạn bè. Hãy cố gắng thu xếp thời gian để dành cho bạn bè và gia đình nhé!

Ảnh minh họa. 

2. Tuổi Tỵ

Những ai cầm tinh con Rắn có thể sống vô tư, vô lo vô nghĩ về chuyện tiền bạc trong nửa cuối năm 2017 này. Có thể trút được bao phiền muộn về vấn đề tiền bạc trong nửa cuối năm nay, vì vậy mà cuối năm 2017 được cho là thời điểm khá thoải mái đối với những bạn tuổi Tỵ.
Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất kỳ lúc nào trong nửa cuối năm. Hãy chuẩn bị để đón nhận niềm vui suốt nửa năm còn lại. Ngoài ra, các công việc, dự định, kế hoạch của bạn đều thực hiện được trong năm tới nhờ khả năng tài chính dư giả.

Bạn có thể được thăng quan tiến chức, và có được một sự thu nhập khá cao trong năm nay.

3. Tuổi Thìn

Nửa cuối năm 2017, vận thế tuổi Thìn khá tốt. Nếu như có thể nắm bắt cơ hội thì những gì bạn có được sẽ cực kỳ khả quan. Nhưng cuối năm lại có Hung Tinh chiếu mệnh, mặc dù không gặp sóng gió gì lớn nhưng những việc phiền phức gặp phải cũng không hề ít.

Tuy nhiên, đường tài lộc lại cực thịnh, nguồn thu của họ khá dồi dào, không phải lo lắng gì về kinh tế cả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ôi các cô gái, xin đừng xem hôn nhân như canh bạc rủi may!
Đọc bài "Hôn nhân 'hên - xui' có nhặt được hạnh phúc?" trên Phunuonline hôm nay tôi thực sự buồn cười quá. Trước “canh bạc”...
XEM TIẾP
Một đêm vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nghe được cuộc điện thoại của anh, tôi bàng hoàng hủy hôn ngay tức khắc
Tôi tắm xong thì ở ngoài giường chờ anh. Trong lúc đó anh có điện thoại, là mẹ anh. Nhưng khi nghe cuộc nói chuyện...
XEM TIẾP
Tử vi mới nhất 12 con giáp 23/6/2017: Con giáp nhờ QUÝ NHÂN soi đường, không làm gì cũng kiếm BỘN TIỀN
Ngày hôm nay, những con giáp này có vận đỏ như son, lộc lá cứ tưng bừng đổ về dù không cần làm gì.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM