Cực chuẩn xác: Nhìn rốn 3 giây, biết ngay số phận sang hèn, không cần tốn tiền đi xem bói

Tâm linh - Tử vi 14/07/2017 14:43

Chỉ cần nhìn rốn có thể biết ngay số phận nghèo khó, sang giàu, ai cũng có thể tự xem cho mình.

Theo nhân tướng học, rốn là bộ phận biểu thị trí tuệ và phúc lộc của một người. Chỉ cần dựa vào hình dạng, kích thước, độ nông sâu của rốn có thể biết ngay số phận của một người. Cực chuẩn xác.

Xem bói rốn đoán số phận cực kỳ chuẩn xác
Ảnh: Internet

Rốn hẹp

Trong khi phụ nữ đua nhau đi thu hẹp rốn để có thể thật quyến rũ khi mặc bikini, áo crop-top khoe rốn nhỏ eo thon thì với nhân tướng học đây là dáng rốn rất xấu. Người có rốn hẹp thường có vận mệnh không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nếu rốn đã hẹp lại lồi thì số phận càng nghèo khó, mãi không ngóc đầu lên được.

Rốn rộng

Phúc đức và may mắn của người rốn rộng sẽ khiến người khác phải ganh tỵ. Không chỉ dễ dàng đạt được thành công trong công việc, sự nghiệp vững vàng, kiếm tiền dễ dàng mà phụ nữ rốn rộng còn ‘vượng phu ích tử’.

Cưới được phụ nữ rốn rộng, sớm muộn gì chồng cũng sẽ phát tài, phát lộc, tiền của ngập nhà.

Xem bói rốn đoán số phận cực kỳ chuẩn xác
Ảnh: Internet

Rốn rộng, sâu

Phụ nữ có rộng vừa rộng lại sâu cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và có sức sáng tạo bất tận. Nàng cực phù hợp với các công việc liên quan đến truyền thông, nghệ thuật, thiết kế. Nếu đang làm việc trong các lĩnh vực này, chắc chắn nàng sẽ đạt được thành công, địa vị khi còn rất trẻ.

Rốn giọt nước

Đây là dáng rốn giúp chủ nhân vượng vận đào hoa, có rất nhiều người thương thầm nhớ trộm. Phụ nữ có dáng rốn tròn như giọt nước thường có cuộc sống hôn nhân vui tươi, hạnh phúc và không phiền muộn.

Rốn nghiêng

Người có rốn nghiêng, không tròn không chỉ ranh mãnh điêu ngoa mà còn xấu tính. Vì lợi ích của bản thân, họ sẵn sàng chà đạp lên người khác một cách nhẫn tâm. Chuyện xấu gì người rốn nghiêng cũng có thể làm, chỉ cần điều đó mang lại tiền tài, danh vọng cho họ.

Găp người rốn nghiêng, tuyệt đối không nên kết giao. Nếu không, bạn sẽ bị họ lợi dụng, thậm chí đưa vào vòng lao lý.

Xem bói rốn đoán số phận cực kỳ chuẩn xác
Ảnh: Internet

Nốt ruồi ở rốn

Rốn có nốt ruồi hay còn gọi là rốn ngậm ngọc sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tiền tài dư giả. Không chỉ giàu sang phú quý, người có rốn ngậm ngọc còn nắm chắc trong tay một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thông minh.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nét phúc tướng chỉ phụ nữ đẫy đà, mập mạp mới có

Theo nhân tướng học, phụ nữ béo chỗ nào sẽ hưởng lộc chỗ đó. Vậy nên, chỉ cần nhìn vào điểm ‘phì nhiêu’ trên cơ thể có thể biết được phúc phần của một người.

TIN MỚI NHẤT