Top 3 con giáp vượng phát nhất tháng 10/2017

Tuổi Hợi: Tình tiền thịnh vượng, công danh rộng mở

Trong tháng 10, tuổi Hợi là con giáp được quý nhân phù trợ nhất nên tình cảm, công việc không gì không như ý. 

Công việc tuy vẫn có khó khăn nhưng quý nhân giúp sức nên cơ bản đều được giải quyết ổn thỏa, vận trình tươi sáng. Nhiều cơ hội thăng tiến, rất có thể sẽ có tin vui tài lộc, tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Sửu: Tình duyên khởi sắc

Ngoài chuyện công việc có nhiều tin vui, các mâu thuẫn với đồng nghiệp được giải quyết triệt để thì tháng này, tuổi Sửu gặp rất nhiều tin vui về tình cảm.

Chẳng những ấn tượng với sự vui vẻ và nhiệt tình, mọi người cũng sẽ dần bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nội tâm nằm sâu trong tâm hồn bạn. Hãy cứ sống như mình vốn có, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Tuổi Thìn: Tài lộc vượng phát

Tháng này, người tuổi Thìn có vận trình tài lộc ổn định, ít sóng gió, thăng trầm. Thu chi cân đối nên làm việc rất hài hòa.

Tháng này, quý nhân sẽ mở đường dẫn lối cho người tuổi Thìn nhìn thấy tia sáng phía trước, hãy đi theo và cố gắng phát huy khả năng của mình hết mức. Tiểu nhân vẫn đang tìm cớ để giành giật tài lộc từ tay bạn, lỡ có thất bại thì cũng đừng nản lòng, sẽ có phần thưởng cho những người biết đứng dậy sau khi vấp ngã.

Top 3 con giáp thị phi đầy rẫy, sự nghiệp cản trở trong tháng 10/2017

Tuổi Tý: Vận trình thăng trầm, tài lộc hư hao

Tháng này, người tuổi Tý vận trình thăng trầm bất định, công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại. Bản mệnh không hài hòa được các mối quan hệ, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc, tài lộc vì thế bị hư hao rất nhiều.

Con giáp này trong tháng dễ bị kẻ xấu ghen ghét đố kị, cần cẩn trọng kẻo tai họa ở khắp nơi. Điều này càng khiến công việc của bạn thêm tồi tệ. Hơn nữa, đừng vì bản tính bốc đồng làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Có câu "một điều nhịn, chín điều lành" đừng để hành động thiếu suy nghĩ gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Sửu: Tình cảm bất thuận, công việc khó khăn

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Sửu sẽ phải tổn hao khá nhiều tinh lực để giải quyết những vấn đề trong công việc. Tình thế khó khăn, áp lực chồng chất lên nhau, các mối quan hệ rối ren chưa từng thấy. 

Tuy bình thường bạn là người sáng suốt, nhưng là con người thì khó tránh khỏi những lúc mắc phải sai lầm. Cần giữ cho lý trí luôn tinh tường, đừng để tình cảm chi phối.

Không chỉ thế, chuyện tình cảm tháng này cũng gặp rất nhiều hệ lụy, nếu không hi sinh càng ngày sẽ càng rạn nứt.

Tuổi Dần: Công việc nhiều mâu thuẫn, tài lộc tiêu tán

Trong tháng 10 này, xem bói vận hạn của 12 con giáp thì người tuổi Dần có đường công danh sự nghiệp kém sắc nhất. Trở ngại xuất hiện liên tục làm công việc, các mối quan hệ bị cản trở. Cẩn trọng những hành động thiếu kiểm soát của bạn có thể gây ra họa lao tù.

Điềm báo cho thấy người tuổi Dần trong tháng 10/2017 cần giữ tâm thanh tịnh, chỉ có đồng tiền chính nghĩa mới có thể giữ được trong tay. Vận may tài lộc tháng này không nhiều. Hợp tác làm ăn cần rõ ràng các điều khoản từ trước, tránh để tình trạng mập mờ, cuối cùng tiền bạc chẳng có mà còn có thể vướng vòng lao lý.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết

Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết

Dưới đây là 3 con giáp nữ càng cười nhiều càng may mắn, tiền ồ ạt đổ về tiêu xài không hết.

Theo H.N/Phunutoday/Khoevadep