Chướng ngại trong giao tiếp của 12 cung Hoàng đạo là gì?

25/05/2016 19:14

Những mối quan hệ xã hội phức tạp có khi nào khiến cho 12 cung Hoàng đạo đau đầu? Hãy cùng tìm hiểu cách giải quyết nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Phần lớn vấn đề trong các quan hệ giao tiếp của Bạch Dương là quá sức nhiệt tình, họ không có gì là không dám nói, dám cười, thậm chí còn liên tục nói không để ai chen vào. Dù là với người nhà hay bạn thân thì Bạch Dương cũng cần phải giữ khoảng cách nhất định và hãy tạo cơ hội cho người khác tham gia vào cuộc trò chuyện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Phần lớn các Kim Ngưu đều thuộc tuýp phòng thủ hoặc phản kháng, họ nghe chuyện ít khi nào phản ứng lại kịp. Giữa những cuộc chuyện trò Kim Ngưu thường nghe xong cả nửa ngày sau mới tỏ thái độ. Kim Ngưu chỉ cẩn thận nhưng người khác lại hiểu nhầm rằng họ đang tính mưu nghĩ kế gì đó. Hãy luyện tập để phản ứng nhanh hơn một chút bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vấn đề lớn nhất của Song Tử là lúc không nên nói thì lại nói linh tinh. Tuy chỉ là vài câu chuyện vui tầm thường, họ không hề có ý hãm hại ai khác nhưng những rắc rối chúng mang lại thì thật không thể xem thường. Muốn buôn chuyện tạo quan hệ cũng cần để ý đến đối tượng, hoàn cảnh và cả thời điểm nữa cao thủ tán gẫu Song Tử ạ.

Cự Giải (23/7 - 22/8)

Cự Giải là những người có thể nhẫn nhịn điển hình. Khi người khác đem lại rắc rối cho Cự GIải, họ sẽ cố gắng nhịn, và chỉ khi nào không chịu đựng nổi nữa mới bộc phát. Và sự tức giận của một người bị đè nén lâu ngày sẽ rất đáng sợ, có thể hủy hoại mọi niềm tin và hy vọng trong các mối quan hệ của Cự Giải. Nếu nói ra ngay cảm xúc của mình, Cự Giải sẽ đỡ được bao nhiêu phiền phức.

Sư Tử (23/8 - 22/9)

Quá tự tin, nhiệt tình giúp người nhiều hơn mức cần thiết là Sư Tử đó. Những việc này vốn chẳng sao, nhưng quá mức nhiệt tình và không để tâm đến suy nghĩ cảm xúc của người khác, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ thì hãy xem lại Sư Tử nhé, bạn đang đem lại rắc rối hơn là giúp họ đó. Khéo léo nhìn nhận hơn trong xử sự sẽ giúp Sư Tử có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Miệng lưỡi sắc bén không cần bàn cãi, Xử Nữ luôn giữ hai thái độ đối lập tiêu cực trong giao tiếp. Một là im lặng không nói gì, hai là công kích người khác đến chẳng nể nang mặt mũi, khiến ai cũng phải e ngại lo sợ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chướng ngại giao tiếp của Thiên Bình là họ không có chủ kiến riêng, lý do chính là vì không muốn phải tranh cãi va chạm. Mọi việc họ đều muốn từ từ giải quyết, rất ít khi dám nói lên và bảo vệ ý kiến của mình. Như vậy vừa chịu thiệt mà người khác cũng không có cơ hội thấu hiểu bạn nữa.

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Vẻ thần bí của Thần Nông khiến người ta cảm thấy nam thì thâm hiểm, nữ thì kỳ quái, tạo cảm giác xa lạ khiến người khác ít dám đến gần. Nếu họ có thể cởi mở hòa đồng hơn, bắt đầu với những nụ cười gần gũi có thể mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã là điển hình của tuýp người vui vẻ hài hước, không có ai có thể ghét bỏ con người này. Nhưng yếu điểm duy nhất của họ là thiếu tin cậy. Quá bận rộn với lịch trình và những kế hoạch cá nhân của mình mà Nhân Mã rất hay thất hứa. Một lần bất tín vạn lần bất tin, Nhân Mã sớm nên sửa thói xấu này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nghiêm túc và chân thành là nền tảng của mọi mối quan hệ nhưng không phải lúc nào cũng cần khó đăm đăm và yêu cầu quá cao trong mọi chuyện Ma Kết ạ. Hãy cho mình và mọi người xung quanh những phút giây thả lỏng thoải mái, mọi quan hệ đều cần có chút khoảng cách và không gian mới có thể phát triển và lớn mạnh được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cũng là những người có tính cách đối lập. Nếu không phải trẻ con không hiểu chuyện thì lại cực lạnh lùng xa cách người khác. Hai kiểu người này đều khá khó hòa đồng và tiếp xúc nên Bảo Bình cũng ít có những mối quan hệ thân thiết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người giỏi nhất trong các mối quan hệ. Luôn được biết đến như người chân thành và ngây thơ nên bản thân Song Ngư đã được bao người yêu mến. Thêm vào sự khéo léo đưa đẩy của bản thân mà họ luôn là người đạt được mọi điều mình muốn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ tuổi này vượng phu ích tử bậc nhất, chồng nào lấy được nghèo mấy cũng trở thành đại gia, phát tài nhanh chóng
3 nàng giáp vượng phu ích tử này nổi tiếng giỏi giang, kiếm tiền như nước. Họ yêu chồng thương con, chấp nhận hi sinh...
XEM TIẾP
3 con giáp ‘nằm không cũng dính đạn’, gặp họa từ trên trời rơi xuống, tiền bạc chảy ra như nước trong 5 tuần tới
Những con giáp dưới đây không làm gì cũng gặp họa từ trên trời rơi xuống, do tin tưởng người khác quá mức nên bị...
XEM TIẾP
Số trời đã định: 3 con giáp vận đỏ như son, tiền rơi trúng đầu trong 3 tháng tới
Trong 3 tháng đầu năm 2019 top con giáp này sẽ tha hồ hưởng vinh hoa phú quý, sung túc an nhàn, chỉ việc nằm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM