Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết

Tâm linh - Tử vi 20/06/2021 12:30

Bước sang tuần mới, 3 con giáp may mắn phúc khí căng tràn, tài lộc vụt sáng. Nhờ kinh nghiệm và tài năng, bản mệnh có cơ hội chạm đến những đỉnh cao trong sự nghiệp trong tương lai gần.

Tuổi Mão

Từ vi tuần mới cho thấy người tuổi Mão làm ăn phát đạt, vận trình lên hương. Những người kinh doanh buôn bán có cơ hội ký nhiều hợp đồng lớn, từ đó phát triển sự nghiệp, nâng cao thu nhập. Đối với người làm công ăn lương, Mão tìm ra hướng đi mới trong công việc, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Tài lộc của Mão cũng vì vậy mà tăng lên thất rõ. Nếu tiếp tục phấn đấu, bản mệnh sẽ có một bước tiến dài trong tương lai.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ bước sang tuần mới với một tâm trạng vô cùng phấn khởi. Con giáp chấp nhận thử thách để tôi luyện bản thân. Nhờ tinh thần và ý chí vươn lên cộng với tài năng sẵn có, Ngọ được cấp trên tin tưởng giao cho những vị trí quan trọng. Tiền bạc và địa vị đều được thăng hạng rõ rệt. Giai đoạn giữa tuần là thời vân cát khí của con giáp vượng nhất, con giáp may mắn này hãy tập trung toàn lực để đẩy nhanh công việc, thu vén tài lộc.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi cho thấy, vào tuần mới, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Con giáp sẽ được một món tiền lớn “từ trên trời rơi xuống” có thể là do biếu tặng hay trúng số. Hãy sử dụng tốt phần quà trời ban này vì thời gian trước bạn đã vất vả nhiều. Ngoài ra, những vụ làm ăn “tưởng như đã chết” trước kia bỗng nhiên hồi sinh, mang đến cho bạn vô số tài sản. Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Tuất lúc này tự do, thoải mái, không lo tài chính.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp số đỏ đại cát đại lợi, phú quý ngập nhà, tiền vào như nước

Nửa cuối năm 2021 là "thời điểm vàng" để 3 con giáp may mắm sau đây tha hồ thu vén tài lộc, làm giàu cho bản thân. Nếu biết nắm lấy cơ hội, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều thành công vang dội, khó ai sánh bằng.

TIN MỚI NHẤT