Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương ngày càng giỏi trong việc tận dụng các mối quan hệ sẵn có trong nhiều lĩnh vực. Bạn chỉ muốn giảm bớt những khó khăn không đáng trên con đường dẫn tới thành công. Tuy nhiên nếu không có cách ứng xử phù hợp, Cừu có thể trở thành kẻ lợi dụng trong mắt một số người. Hôm nay, chuyện buồn tình cảm dự là sẽ khiến Bạch Dương không thể tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Kim Ngưu vẫn chăm chỉ làm việc. Bạn quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra nên tranh thủ mọi lúc. Khi làm việc, bạn không nghĩ gì nhiều ngoài ánh mắt hài lòng của sếp, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Thăng tiến là mục tiêu gần nhất của người thuộc cung Kim Ngưu. Tuy nhiên vì bạn quá chuyên chú cho công việc nên người ấy không vui chút nào. 

Chủ nhật của bạn (22/7): Cự Giải có biến động tài chính - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử của ngày Chủ nhật gặp nhiều may mắn. Vận may này thực chất đến từ những thứ bản thân bạn đã "gieo" trong quá khứ. Chuyện tình cảm của Song Tử giai đoạn này vô cùng tốt đẹp. Người ấy ngày càng mở lòng hơn với bạn. Bản thân bạn cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình cảm, suy nghĩ của mình. Cứ tiếp tục như vậy, hai bạn sẽ ngày càng hòa hợp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chủ nhật chẳng còn công việc, chẳng còn áp lực nhưng hôm nay Cự Giải vẫn cảm thấy cô đơn. Bạn hãy lên dây cót tinh thần cho mình thông qua những hoạt động giải trí thích hợp. Horoscope ngày mới dự rằng tình hình tài chính của bạn sẽ có chút biến động. Tuy vậy, biến động tiêu cực hay tích cực còn phải xem khả năng xử lý tình huống, xoay xở của bạn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Mối quan hệ giữa Sư Tử và người ấy xuất hiện những vết rạn nứt khá lớn. Chuyện vốn dĩ cũng chẳng có gì nhưng do một trong hai quá nhạy cảm nên tưởng tượng ra đủ chuyện. Thay vì nói lời yêu thương, hai người liên tục công kích nhau bằng những lời lẽ cay nghiệt. Sư Tử háo thắng nên cũng không định nhường đối phương, để rồi khi giận dỗi lại thấy hối hận. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đẹp đến nỗi khiến cho bạn bè của bạn cũng phải ghen tỵ. Nếu chẳng may bạn không thể ra khỏi nhà, người ấy cũng không ngại tìm đến với bạn. Bản thân Xử Nữ sẵn sàng tự tay nấu nướng nhiều món ngon cho đối phương thưởng thức. May mắn tài chính đang ở bên nên bạn tha hồ mua sắm thứ mình thích nhưng nhớ đừng quá trớn đó nhé!

Chủ nhật của bạn (22/7): Cự Giải có biến động tài chính - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đã sớm chủ động hoàn thành hầu hết mọi việc được giao để có thời gian đi chơi cùng người ấy trong ngày Chủ nhật này. Cuộc sống của bạn lúc này vô cùng sinh động và đây sẽ là một ngày nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Thiên Bình có đôi đang sở hữu tình yêu tuyệt đẹp. Hai người dường như đang ấp ủ những dự định lớn cho tương lai chung. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chủ nhật tuần này, Bọ Cạp không có kế hoạch đặc biệt nào cả. Bạn sẵn sàng dành cả ngày để nằm dài xem phim, đọc sách thậm chí là... ngủ. Thời gian đối với bạn cũng vì vậy mà trôi qua nhanh hơn. Nếu bạn bè bận không thể đến với bạn, Bọ Cạp cũng đừng giận họ nhé! Ai rồi cũng phải lớn và có thế giới riêng, chỉ cần dù ở đâu làm gì cũng luôn nhớ tới nhau là đủ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay có thể vô tình khiến ai đó phiền lòng dù bản thân không hề cố ý. Bạn tốt nhất nên hạn chế buông lời chỉ trích, trách móc mọi người. Lời nói một khi đã phát ra là khó lòng rút lại phải không nào? Trong mối quan hệ tình cảm, Nhân Mã và người ấy nên học cách lắng nghe nhau. Chưa hết, trong mọi chuyện hai bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để hiểu,.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Người thuộc cung Ma Kết có một ngày Chủ nhật thảnh thơi, không còn phải suy nghĩ lo toan chút gì. Bạn được thoải mái làm điều mình thích, gặp người mình nhung nhớ. Chuyện tình yêu của Ma Kết những ngày này không mấy thuận lợi nhưng điều đó không còn ảnh hưởng đến bạn nhiều. Bạn đã cố gắng hết phần mình nên việc còn lại để "định mệnh" chỉ dẫn. 

Chủ nhật của bạn (22/7): Cự Giải có biến động tài chính - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có vui chơi cũng đừng quên dành thời gian suy ngẫm và tìm cách giải quyết những vấn đề công việc còn tồn đọng. Bạn không nên trì hoãn thêm nữa. Cách tốt nhất để vượt qua mọi rắc rối chính là đối mặt với chúng. Khi gặp người lạ, Bảo Bình đừng giữ vẻ mặt quá lạnh lùng nếu không muốn dọa họ tránh xa bạn. Bạn không muốn bị cô lập phải không nào?

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không được thư giãn mà vấp phải cuộc tranh cãi lớn nên vô cùng căng thẳng. Bạn không chủ trương gây mâu thuẫn với ai nhưng lại có người cố tình gây sự với bạn. Có lẽ nếu Song Ngư không lên tiếng, đối phương sẽ nghĩ bạn dễ bị bắt nạt và được đà lấn tới. Nếu đã như vậy, bạn đừng ngại cho người khác thấy một chút "ghê gớm" của mình.

Ai bảo béo không đẹp, là phúc tướng trời cho đấy, 3 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Ai bảo béo không đẹp, là phúc tướng trời cho đấy, 3 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng.

Theo Huyền NF/Helino