Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví

30/01/2019 12:34

Năm nay, sau khi nhận thưởng Tết, các anh chồng nhất định phải đem tiền về cho vợ thuộc 3 con giáp này giữ nếu muốn được có nhiều tiền hơn nữa trong năm mới.

Tuổi Mùi 

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi luôn nổi bật bởi đức tính chỉn chu, cần mẫn. Cũng chính vì vậy mà họ được xem là mẫu phụ nữ của gia đình, từ yêu chồng chăm con đến nhà cửa bếp núc đến đối nội đối ngoại hay quản lý tiền bạc đều xuất sắc. Tất cả những lý do này khiến cho các cô vợ tuổi Mùi xứng đáng là nội tướng cừ khôi trong nhà. 

Và không phụ sự mong đợi của mọi người dành cho mình, các chị vợ tuổi Mùi luôn biết việc gì cần chi tiêu và khi nào cần tiết kiệm cho hợp lý. Vì vậy Tết này, nhận được bao nhiêu tiền thưởng, các anh chồng cứ mang về cho họ là ắt tiền mẹ sẽ đẻ tiền con, chẳng phải lo lắng gì chuyện kinh tế nữa.

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Khác với tuổi Mùi mềm mỏng thì phụ nữ tuổi Dần lại mạnh mẽ, lạnh lùng và quyết đoán hơn. Điều này thể hiện rất rõ trong mọi mặt của cuộc sống của họ, đặc biệt là vấn đề tài chính. Không chỉ có thế, người vợ tuổi Dần là minh chứng rõ nhất cho hình ảnh "giỏi việc nước, đảm việc nhà" khiến mọi ông chồng có thể yên tâm giao phó việc quản lý gia đình.

Thông thường, phụ nữ tuổi Dần khá phóng khoáng và cá tính khi còn con gái nhưng khi lấy chồng thì họ sẽ toàn tâm toàn ý vun vén, lo lắng cho gia đình. Vì vậy họ sẽ biết cách vận dụng toàn bộ khả năng của mình để quản lý mọi vấn đề trong nhà, bao gồm cả chuyện tiền nong. Cho nên chuyện đưa hết tiền thưởng Tết cho các cô vợ tuổi Dần là điều hoàn toàn hiển nhiên phải không nào?

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Một ưu điểm nổi bật nhất ở những cô nàng tuổi Dậu có thể nói là trong phương diện về kinh tế. Họ vừa có tính tiết kiệm bẩm sinh lại là kiểu phụ nữ biết kiếm tiền, thậm chí là số tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt họ biết cách quản lý tài chính rất khoa học. Với phụ nữ tuổi Dậu, chi tiêu đúng mực luôn là thói quen tốt, nhưng lúc cần dùng thì sẽ không hà khắc, tính toán.

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, các chị em tuổi Dậu có thể quản lý rất tốt tiền của người khác nên thường có thể trở thành những cố vấn tài chính, giám đốc ngân hàng và kế toán giỏi. Về nhà, họ lại vô cùng xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc của chồng. Họ biết cách làm cho số tiền chồng đưa sinh sôi nảy nở từ những điều kiện không tưởng. Vì vậy, nếu các anh có vợ tuổi Dậu thì tiền thưởng Tết năm nay "cống nạp" hết cho họ là điều hiển nhiên rồi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những con giáp chọn cách im lặng khi bị phản bội
Những con giáp sau dù bị tổn thương đau đớn, họ vẫn chọn cách im lặng, để tìm cách thứ tha và bao dung cho...
XEM TIẾP
Từ năm 2019 trở đi 3 con giáp này được trời ban phước lành, cuộc sống '3 không' đầy hạnh phúc: Không gánh nặng, không lo âu, không nghèo khổ
Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, sẽ có rất nhiều người được thần tài chiếu cố và các vị thần may mắn hỗ...
XEM TIẾP
Chi tiết vòng xoay vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (28.1 - 3.2) và những lời khuyên hữu ích cho bạn
May mắn rằng thu nhập tuần này của tuổi Tý tăng lên đáng kể. Khoản lương thưởng cuối năm chắc chắn sẽ khiến bạn hài...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM