Chỉ mặt những cặp con giáp lấy nhau ắt GIÀU 3 HỌ, cả đời muốn nghèo cũng không được

15/07/2017 23:00

Những cặp con giáp này không chỉ hợp nhau về tính cách, sở thích mà khi về chung một nhà nhất định sẽ cùng nhau thăng tiến, cuộc sống sung sướng không ai sánh bằng.

Tuổi Thìn với Tuổi Dậu

Người tuổi Thìn vốn đầu óc thông minh lanh lợi, còn tuổi Dậu lại tinh anh, nhanh nhẹn. Hai tuổi này kết hợp với nhau giống như là một cặp trời sinh, là duyên tiền định. Hơn nữa ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề, cả đời hạnh phúc.

Không chỉ vậy, những người con do họ sinh ra vì được hưởng những điều kiện tốt đẹp do cha mẹ tạo ra nên đa phần đểu trở thành những con người ưu tú.

Tuổi Ngọ và tuổi Thân

Kết hợp tính cách phóng khoảng, cởi mở của tuổi Ngọ cùng với đầu óc, miệng lưỡi tinh xảo của tuổi Thân, 2 con giáp này sẽ oanh tác thiên hạ, của cải không ngừng gia tăng mà con cái họ sau này cũng trở thành những con người có khi chất và phú quý.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Cặp đôi này quá hợp để làm bạn đời của nhau. Nếu như tuổi Tỵ thông minh, bí ẩn tinh tế sẽ bù trừ hỗ trợ cho người tuổi Dậu những điều nhỏ nhặt. Mặc dù ban đầu có thể thấy ở họ không có nhiều điểm chung song càng gắn bó, càng thấy hút nhau và đem lại phú quý cho nhau cả về tiền tài lẫn sức khỏe.

Chính vì thế nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ là những người xây dựng nên cuộc sống ấm nom sung túc lại giàu sang, phú quý.

Tuổi Thân - tuổi Thìn

Trong số các cặp con giáp kết thân thì cặp này được coi là có duyên tiền định từ nhiều kiếp. Thế nên họ sống rất hòa hợp, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn, thỏa đáng. Cả hai đều nỗ lực vì người kia và vì hạnh phúc chung nên cuộc sống sung túc, giàu sang và luôn thuận buồm xuôi gió.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp TỐT SỐ HƠN NGƯỜI, GIÀU SANG TỘT ĐỈNH trong tháng 8/2017
Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì tốt số hơn người, giàu sang tột đỉnh trong tháng 8/2017.
XEM TIẾP
3 con giáp TỰ LỰC CÁNH SINH, vươn lên làm TỶ PHÚ trong nửa cuối năm 2017
Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây có ý ý chí vươn lên mạnh mẽ, sự kiên trì, bền bỉ cũng như...
XEM TIẾP
Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 14/7/2017 của 12 con giáp
Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Sáu ngày 14/7/2017 để dự đoán vận trình ngày mới.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM