Theo thuật tướng số, phụ nữ có đôi châm ngắn với đùi to, mông nở chính là nét phúc tướng vượng phu hiếm có. Không chỉ giúp cuộc sống của mình an nhàn, dư giả mà còn giúp chồng có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Chị em sở hữu đùi to, chân ngắn hãy ăn mừng ngay, bởi chỉ bạn mới sở hữu 3 điều phi thường sau - Ảnh 1
Đùi to mông nở chính là nét tướng vượng phu, ai may mắn có được hãy ăn mừng

Là tướng vượng phu ích tử

Một đôi chân thon dài có thể là ước ao của rất nhiều phụ nữ, thế nhưng theo nhân tướng học đây lại là nét tướng mang đến nhiều xui xẻo cho chủ nhân. Người xưa cho rằng, những người sở hữu đôi chân gầy, dài khi đi đứng thường không vững vàng, báo trước cuộc sống chông chênh vất vả.

Một đôi chân to có thể không làm vừa lòng nữ giới, nhưng đây lại là nét tướng báo trước cuộc sống an nhàn, sung túc và cực vượng phu. Đàn ông lấy được vợ đùi to như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiền vù vù, tài lộc phất lên như diều gặp gió.

Chưa kể, phụ nữ đùi to thường sở hữu hông nở, đây là nét tướng của người giỏi kiếm tiền. Không chỉ chăm chỉ, cần cù họ còn cực thông minh, sáng tạo và luôn biết cách làm cho số tiền trong tay sinh sôi  nảy nở.

Chị em sở hữu đùi to, chân ngắn hãy ăn mừng ngay, bởi chỉ bạn mới sở hữu 3 điều phi thường sau - Ảnh 2
Nàng đùi to, chân ngắn chính là người vợ đảm đang hết phần người khác, đàn ông may mắn cưới được sẽ sướng như tiên - Ảnh: Internet

Là người giỏi quán xuyến việc nhà

Dù chân ngắn nhưng phụ nữ sở hữu đùi to, mông nở là người thông minh, nhanh nhẹn và có mắt nhìn người. Trong công việc họ luôn mất ít thời gian nhất để hoàn thành với thành tích đáng nể, luôn tìm cách phát triển và thử thách bản thân nên được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp kiêng nể.

Thành công là thế, tuy nhiên sau khi kết hôn họ vẫn chu toàn việc nội trợ, chăm sóc chồng con tử tế. Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy lời cự cãi hoặc lớn tiếng trong gia đình họ, càng không bao giờ có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Đây chính là mẫu vợ hiền dâu thảo mà mọi đàn ông đều khát khao, các cô nàng chân dài chỉ biết ngậm ngùi ganh tỵ.

Chị em sở hữu đùi to, chân ngắn hãy ăn mừng ngay, bởi chỉ bạn mới sở hữu 3 điều phi thường sau - Ảnh 3
Những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn thường trẻ lâu hơn những cô nàng có thân hình cao ráo - Ảnh: Internet

Trẻ lâu

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, dù cùng tuổi nhưng những người có thân hình nhỏ nhắn trông lại trẻ trung hơn rất nhiều so với những người ‘chân dài’. Chưa kể, nếu biết cách chăm chút cho bản thân thậm chí khi đã 30 người ngoài nhìn vào vẫn tưởng họ là sinh viên đại học.

Nhờ trời phú cho ‘vẻ đẹp không tuổi’ nên họ giữ được thanh xuân, luôn trẻ trung, xinh đẹp trong mắt chồng. Nhờ thế mà cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng, hạnh phúc như thuở ban đầu.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

3 nàng giáp  vượng phu ích tử, chồng cưới được sẽ hưởng phúc lộc cả đời, giàu sang vô đối

3 nàng giáp vượng phu ích tử, chồng cưới được sẽ hưởng phúc lộc cả đời, giàu sang vô đối

Chỉ cần rước được nàng giáp này về làm vợ, gia đình sung túc, giàu sang vô đối. Nếu đang yêu các chàng đừng bỏ lỡ kẻo hối hận cả đời.

Quỳnh Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe