Môi đầy đặn

Chỉ cần nhìn thấy môi chàng, biết ngay tính cách tình duyên ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 1

Đây là người đàn ông có kiến thức uyên thâm, học rộng tài cao. Anh ấy thẳng tính, khó mà giấu tình cảm, cảm xúc của mình. Chính vì vậy mà đôi lúc hơi quá, không tinh tế.

Và những người thế này rất hợp với các nàng có môi dày. Như thế thì cả hai sẽ dễ hòa hợp, chia sẻ cho nhau. Từ đây hai người cũng có thể thấu hiểu, san sẻ cảm thông cho nhau.

Môi mỏng

Chủ nhân là chàng trai hơi nhát, e ngại và hơi trầm tính. Họ sống khuôn mẫu. Bạn sẽ phải mất không ít thời gian để thấu hiểu hết tính cách và nội tâm của chàng. Họ sống rất thành thật và rất hiền lành.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Đây là những chàng trai dễ bị thu hút. Họ không thể kiềm lòng trước sự săn sóc của người khác. Nhưng họ lại rất vui tính. Những câu chuyện cười họ kể luôn khiến người nghe vui vẻ, thoải mái.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Vậy thì đâu là dấu hiệu để phụ nữ chọn chồng giàu có khi chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của đàn ông? Sau đây là những nét tướng của người đàn ông giàu có

Ngoài ra, đàn ông có đặc điểm sau đây cũng rất tài năng:

Mũi to, thẳng và đầy

Chỉ cần nhìn thấy môi chàng, biết ngay tính cách tình duyên ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 2

Đây là người giỏi kiếm tiền và chăm sóc người khác. Đây là người chồng lý tưởng cho mọi phụ nữ. Vừa giỏi kiếm tiền, vừa biết yêu thương vợ con.

Trán cao và rộng

Chủ nhân là người tài năng, có đầu óc, sức sáng tạo và luôn thành công trong sự nghiệp. Họ còn rất biết cách kiếm tiền.

Họ có kiến thức uyên thâm, giỏi giang, dễ thành công khi còn trẻ

Lông mày rậm

Chỉ cần nhìn thấy môi chàng, biết ngay tính cách tình duyên ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 3

Đây là quý tướng. Đàn ông có nét tướng này sống rất tích cực, luôn có thể tự gầy dựng sự nghiệp, thành danh, dễ thành đại gia

Gò má đầy

Nếu gò má đầy nhưng xương gò má không quá cao thì là người trầm ổn, có bản lĩnh. Tính tình họ rất điềm tĩnh, biết cách kinh doanh và làm giàu

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Đúng 0 giờ ngày Chủ Nhật tuần này, 5 con giáp tiền tài nhân đôi, ‘ngồi chơi xơi nước’ cũng giàu  

Đúng 0 giờ ngày Chủ Nhật tuần này, 5 con giáp tiền tài nhân đôi, ‘ngồi chơi xơi nước’ cũng giàu  

Dưới đây là những con giáp may mắn tiền tài nhân đôi, tình duyên nhân ba, ngồi không cũng có được lộc trời ban, tiêu hoài không hết đúng 0 giờ ngày Chủ Nhật tuần này.

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe