Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nà này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của. Sau này lấy chồng sẽ giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến không ngừng. Nốt ruồi càng to càng bóng càng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân càng nhiều.

Nốt ruồi mọc ở ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo.
Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi ở gót chân

Đây là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả -

10 vị trí nốt ruồi PHÚ QUÝ luôn có người phù trợ tai qua nạn khỏi, phụ nữ tuyệt đối đừng dại xóa bỏ

10 vị trí nốt ruồi PHÚ QUÝ luôn có người phù trợ tai qua nạn khỏi, phụ nữ tuyệt đối đừng dại xóa bỏ

Nếu sở hữu những nốt ruồi ở các vị trí này, phụ nữ hãy nên vui mừng vì sẽ đem lại may mắn, gặp hoạn nạn cũng không chết.

Theo Bảo Ngọc/Phunutoday/Khoevadep