Chỉ cần lấy chồng có tướng mạo này, phụ nữ cả đời "SƯỚNG NHƯ TIÊN"

11/06/2017 00:02

Câu nói "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" của các cụ không phải không có căn cứ. Chỉ cần nhìn những tướng mạo sau đây, chị em sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

1. Thái dương tròn đều

Huyệt thái dương còn được gọi là "cung phu thế (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học, Người đàn ông có thái dương tròn đều thường rất trưởng thành về sinh lý và tâm lý.

Họ có khả năng tích lũy tiền bạc và tạo lập được sự nghiệp vững chắc, trong gia đình họ là cánh tay đắc lực cho người phụ nữ trước nhiều sóng gió cuộc sống. Dù có thể nào họ vẫn luôn bảo vệ và thương yêu người phụ nữ của đời mình hết mực.

2. Cằm đầy đặn, vuông tròn

Tướng cằm đầy đặn, bằng phẳng, vuôn tròn được coi là tướng tốt. Người đàn ông sở hữu tướng cằm này thì luôn hướng về gia đình. 
Trái lại, đàn ông có cằm nhọn là người phóng túng, thích tự do thoải mái, nên thường không coi trọng
cuộc sống gia đình.

3. Gian môn (Phía trên đuôi mắt)

Gian môn bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ.
Nếu gian môn lõm vào thì duyên phận vợ chồng có thể bị tổn hại, khắc với vợ, không thể sống với một vợ đến già mà sẽ có nhiều lần kết hôn.

Ngoài ra, tướng gian môn không tốt còn có biểu hiện có nốt ruồi hoặc có quá nhiều nếp nhăn nơi đuôi mắt kéo dài ra tận cung Phu Thê (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai) thì có ảnh hưởng không tốt đến vợ.

4. Gò má đầy đặn

Cũng giống như phụ nữ, tướng gò má cao được coi là xấu thì đàn ông cũng vậy. Nhưng nếu người đàn ông có phần gò mà đầy đặn nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra, người như vậy thường có tích cách điềm đạm, sống nghĩa khí, giỏi làm ăn và rất chung thủy.

Họ thích hợp với những cô gái không cần quá xinh đẹp nhưng biết điều, biết lăng nghe, biết chăm lo cho gia đình, quản lý tiền bạc hợp lý. Có như thế, gia đạo lúc nào cũng êm đềm hòa hợp.

5. Vầng trán vuông, rộng

Vầng trán vuông là dấu hiệu chẩn đoán tốt nhất cho tướng mạo đàn ông phụ nữ nên lấy làm chồng. Chủ nhân của dạng trán này thường sống rất thực tế, thận trọng trong công việc. Họ thường là những người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

Tuy nhiên, những người sở hữu trán vuông thường ít thành công ở giai đoạn đầu đời. Họ cần phấn đấu nhiều để có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Một số lĩnh vực người đàn ông trán vuông thành công là: thương nhân, nghiên cứu khoa học.

Ngược lại với nam giới, đối nữ với nữ giới nếu có vầng trán vuông thì lại trở thành điểm không tốt, nếu kết hợp với các vết sẹo khác họ thường gặp rắc rối, bất hạnh trong hôn nhân.

Ngoài ra, một số nhận diện tướng tốt cho người chồng lí tưởng là eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối có phúc tướng. Đàn ông có tướng này thường là người có trách nhiệm, gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Người phụ nữ có tướng mạo như thế nào thì có phúc đức?
Có một số phụ nữ sở hữu tướng mạo bình thường, không hẳn là đẹp nhưng lại là người tốt tướng, đem lại vận may...
XEM TIẾP
Chồng có đặc điểm tướng mạo này, vợ cứ yên tâm sẽ mãi được yêu thương, chiều chuộng nhất thế gian
Đẹp hay xấu không quan trọng, hãy tìm những người đàn ông có đặc điểm sau đây thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn...
XEM TIẾP
Lấy vợ có tướng mạo này cực phúc đức như tu chín kiếp
Phật dạy người giác ngộ, sửa đổi bản thân, tu nhân tích đức, hoàn thiện bản thân... Phụ nữ có duyên với Phật thường có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM