Chỉ cần có 2/6 điểm này, phụ nữ cực VƯỢNG PHU lại giàu có, cả đời được chồng yêu chồng chiều

10/04/2018 05:18

Nếu may mắn có được 2/6 điểm này, phụ nữ sẽ vô cùng vượng phu, làm gì cũng thuận lợi, hậu vận sung sướng không ai sánh bằng.

Dân gian từ xưa đã phổ biến tiêu chuẩn chọn con dâu vai to mặt tròn, eo tròn mà chắc, mông cũng tròn và lớn, nhưng không nên chọn người mông cong bởi khi người đó tạo dáng vểnh mông sẽ dễ chiêu mời đào hoa.

Vậy có nét tướng nào thì vượng phu, giàu có:

1. Mi thanh hỗ trợ chồng tuyệt đối

Chỉ cần có 2/6 điểm này, phụ nữ cực VƯỢNG PHU lại giàu có, cả đời được chồng yêu chồng chiều - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Mi thanh là chỉ lông mày thanh mảnh, rõ nét, đều và không bị ngắt quãng, phần đuôi hơi rũ xuống khóe mắt. Còn mục tú ám chỉ đôi mắt có thần, sáng và đẹp, đuôi mắt hơi dài.

Người phụ nữ có nét tướng này không chỉ giúp chồng có danh tiếng địa vị, mà bản thân họ cũng nổi tiếng, thông minh, có tri thức hiểu lễ nghĩa, có giáo dưỡng và có thể gánh vác trọng trách, giàu lòng yêu thương cùng tinh thần trọng nghĩa, vợ chồng có tiếng nói chung trên phương diện học vấn.

2. Mũi thẳng miệng vuông lấy chồng quyền thế

Mũi là “phu tinh” trong mệnh phụ nữ, nói cách khác là mũi của người phụ nữ nói lên người chồng tương lại sẽ như thế nào. Người có tướng mũi tốt thì dù bát tự bình thường cũng có thể lấy được người chồng quyền thế.

Tướng mũi tốt là sống mũi thẳng, nối liền Sơn căn (phần giữa hai đầu lông mày), không ngắt quãng, hơi gồ lên khi nối với ấn đường, nhưng không nên gồ ngay chính giữa.

3. Mắt tròn to linh hoạt sống trường thọ, giàu có

Thông thường đàn ông khi nhìn lướt qua khuôn mặt của phụ nữ thường rất chú ý tới đôi mắt, vì thế nếu bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, tươi sáng, lanh lợi thì hãy luôn tự tin.

Chỉ cần có 2/6 điểm này, phụ nữ cực VƯỢNG PHU lại giàu có, cả đời được chồng yêu chồng chiều - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bởi theo quan điểm của cổ nhân những người phụ nữ này thường rất nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người. Nếu đôi mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển.

4. Cằm tròn đầy đặn cả đời ấm no

Vì âm khí trong cơ thể phụ nữ thịnh hơn đàn ông nên họ trời sinh có hình dáng mượt mà, dịu dàng. Do đó cằm phụ nữ nên tròn, đầy đặn, đôn hậu giàu có. Những ai có nét tướng này thường có tính tình yên tĩnh, cuộc sống an nhàn, lúc về già có vận thế cũng tốt, có thể an dưỡng hưởng phúc.

5. Nhân trung tròn đầy rõ ràng dễ sinh quý tử

Chỉ cần có 2/6 điểm này, phụ nữ cực VƯỢNG PHU lại giàu có, cả đời được chồng yêu chồng chiều - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đối với phụ nữ nhân trung có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu nhân trung sâu và dài thì thường có tính cách trung hậu đặc biệt khả năng sinh nở hoàn hảo.

Theo đó, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai và rất dễ sinh. Vì vậy rất nhiều người đàn ông cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ có đặc điểm này.

6. Cằm rộng, má nặng vượng phu ích tử

Theo tướng số, những người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử. Điều này có nghĩa nếu bạn cưới được một cô nàng như thế thì bạn sẽ luôn gặp may mắn.

Bên cạnh đó, khi nàng có cằm dài và đầy đặn thì chứng tỏ nàng là người dễ giao thiệp, đối đãi tốt với người khác. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đây chính là 3 con giáp hào phóng và rộng rãi nhất
Với tấm lòng rộng mở, tuổi Ngọ luôn muốn chia sẻ sự may mắn của mình cho người khác. Vì vậy, thấy ai gặp khó...
XEM TIẾP
Top 3 con giáp sau 35 tuổi ngồi rung đùi vẫn thu tiền mỏi tay không hết
Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì đây là 3 con giáp dễ có khả năng đổi vận sau 35 tuổi. Đừng lo...
XEM TIẾP
Top 3 con giáp vừa duyên dáng vừa thông minh hết phần của thiên hạ
Vẻ ngoài và trí thông minh của những con giáp này luôn khiến nhiều người chú ý, ghen tỵ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM