Đây là những cặp đôi ‘trời sinh một cặp’, lấy nhau không chỉ giàu sang mà còn an nhàn, hạnh phúc đến cuối đời.

Cặp giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý, tiền xài cả đời không hết - Ảnh 1
Cặp giáp này mà cưới nhau, không chỉ hưởng phú quý mà còn hạnh phúc đến cuối đời -Ảnh minh họa: Internet.

Tuổi Tỵ - Dậu

Người tuổi Dậu tình cách thẳng thắn, lương thiện và hơi nóng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Vậy nên, Tỵ với sự tinh tế, khéo léo chính là mảnh ghép hoàn hảo. Hơn thế, người cầm tin con chuột còn là người có ý chí và quyết tâm cao trong mọi việc. Không ai có thể làm lung lay suy nghĩ của Tỵ nếu họ đã đưa ra quyết định.

Có thể nói, nếu Dậu muốn thành công và nhanh chóng làm giàu thì Tỵ chính là trợ thủ đắc lực mà bấy lâu này Dậu tìm kiếm.

Tuổi Mão- Mùi

Người xưa có câu: ‘Hợi- Mão- Mùi tam hạp’, vậy nên không khó lý giải lý do vì sao Mão – Mùi là cặp đôi lý tưởng. Sự nhã nhặn, chân thành của Mão kết hợp với sự  khôn khéo, thông minh của Mùi chính là yếu tố tạo nên sự thành công về mặt tài chính cho gia đình họ. Cặp đôi này kết hợn sẽ giàu sang, phú quý, đếm tiền mỏi tay.

Về đời sống tình cảm, dù Mão có vẻ hơi yếu thế hơn so với Mùi nhưng đây chính là cách để hai bạn duy trì một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cặp giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý, tiền xài cả đời không hết - Ảnh 2
Mão - Mùi là cặp giáp 'trời sinh một cặp', sự kết hợp của họ sẽ khiến vận may ùn ùn kéo đến - Ảnh minh họa: Internet.

Tuổi Thìn- Dậu

Thìn và Dậu có ngũ hành tương sinh nên tài vận đỏ chót như son, phúc khí ùn ùn kéo đến. Có thể nói, hai con giáp này sinh ra là để dành cho nhau.

Thìn từ khi sinh ra đã có sẵn số giàu sang, hơn nữa họ còn có óc chiến lược, nhanh nhẹn. Khi kết đôi với Dậu cá tính, giỏi giang họ sẽ hỗ trợ cho nhau, cùng nhau phát triển để làm cho đời sống gia đình ngày càng khấm khá.

 Không chỉ vậy, nếu Thìn và Dậu cùng kinh doanh, buôn bán thì sự ‘đồng vợ đồng chồng’ của họ sẽ giúp của nả đầy nhà, giàu nứt đố đổ vách.

Tuổi Tý - Sửu

Không chỉ tính cách, lối sống và tư duy của Tý và Sửu cũng hòa hợp đến kinh ngạc. Cả hai đều sống hòa nhã, biết quan tâm đến người khác và có mối quan hệ rộng rãi nên những khi cần sự giúp đỡ luôn có quý nhân sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Chỉ cần quyết tâm, cặp đôi này sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Càng về trung vận họ càng phát tài phát lộc, tuổi già sống trong nhung lụa.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe