Cảnh báo: Nếu không muốn rước họa vào thân 3 con giáp này phải ‘uốn lưỡi 7 lần trước khi nói’

15/12/2017 14:47

Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, những con giáp sau sẽ bị miệng làm hại thân, rước tai bay vạ gió vào người trong năm 2018.

Những con giáp sau phải suy nghĩ thấu đáo trước khi nói ra điều gì, đừng để lời nói tạo nên thị phi và gây họa cho chính mình.

Cảnh báo: Nếu không muốn rước họa vào thân 3 con giáp này phải ‘uốn lưỡi 7 lần trước khi nói’ - Ảnh 1
Nếu không muốn xui xẻo ám vận, Thân hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong năm 2018 có khá nhiều điều xui rủi, không may mắn bám chân. Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, Thân rất dễ bị ‘vạ miệng’ mà rước họa vào người. Thân đừng quá tin tưởng người ngoài, cũng đừng sống hết mình với người khác, càng không được để người khác ‘khích bác’ mà đưa ra những lời nói thiếu suy nghĩ.

Kẻ xấu sẽ dựa vào những câu nói vô thưởng vô phạt của Thân để xuyên tạc, bịa đặt và tạo nên điều tiếng xấu cho Thân. Vậy nên, thay vì gân cổ cãi nhau tay đôi với những người khác đi xảy ra xung đột Thân hãy bình tĩnh đối thoại để hai bên có thể tìm được tiếng nói chung.

Cảnh báo: Nếu không muốn rước họa vào thân 3 con giáp này phải ‘uốn lưỡi 7 lần trước khi nói’ - Ảnh 2
Đừng quá nóng nảy, cứng đầu nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp 'giận quá mất khôn' - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vốn thật thà, ngay thẳng và là người được quý trọng, thương yêu. Tuy nhiên, đôi khi Sửu những lời nói quá thẳng thắn của Sửu khiến người khác cảm thấy tổn thương, đau lòng vô cùng. Vậy nên, Sửu nên cân nhắc thật kỹ trước khi phát ngôn, đừng để sự vô tư của mình làm ảnh hưởng đến người khác.

Trong công việc, Sửu hãy cố gắng mềm mỏng hòa nhã với đồng nghiệp vì lợi ích chung. Thay vì tự mình hoàn tất công việc, bạn hãy biết cách tận dụng sức mạnh của tập thể để nâng cao chất lượng, đây mới là hướng đi đúng đắn giúp sự nghiệp và công danh của Sửu khởi sắc trong năm 2018.

Cảnh báo: Nếu không muốn rước họa vào thân 3 con giáp này phải ‘uốn lưỡi 7 lần trước khi nói’ - Ảnh 3
Tuất hãy yên tâm, dù năm 2018 - Mậu Tuất là năm tuổi của bạn nhưng may mắn vẫn sẽ luôn theo chân bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Nhờ có quý nhân tương trợ, vận trình của Tuất trong năm 2018 sẽ khởi sắc hơn hẳn năm 2017. Dù là năm tuổi, tuy nhiên Tuất lại có bước tiến vượt bậc trong công việc, tình duyên rực rỡ hạnh phúc. Tuy nhiên, Tuất nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để làm chủ thế cuộc.

Nếu Tuất và đồng nghiệp hay người yêu có tranh cãi nảy lửa đến đâu, tốt nhất bạn nên nhẫn nhịn và bao dung với đối phương. Hãy lấy đại cuộc làm trọng, lấy tình nghĩa lâu dài để làm điểm tựa cho con tim, đừng để sự bốc đồng, nóng nảy khiến bạn đánh mất tất cả các mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu nay vun đắp.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau 40 tuổi chắc chắn 3 con giáp này giàu có, phú quý đến hết đời
Số trời đã định: sau 40 tuổi những nàng giáp sau chắc chắn sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu có không ai sánh bằng.
XEM TIẾP
3 con giáp cứ gặp vận xui là có quý nhân giúp đỡ, phát tài phát lộc trong năm 2018
May mắn ngút ngàn, vận tài lộc đỏ như son giúp 3 con giáp sau có cuộc sống sung sướng, an nhàn trong năm 2018.
XEM TIẾP
Top con giáp giàu đến chóng mặt, 'tiền đè chết người' cuối năm 2017
Những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ phát tài phát lộc, vận mệnh thay đổi bất ngờ cuối năm 2017.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM