Cách sửa lông mày để phụ nữ vượng tài và vượng phu

12/08/2015 12:32

Trong tướng mặt, lông mày thường biểu hiện vận thế vào thời gian 31 – 34 tuổi, lông mày cũng thể hiện sức khỏe và trí thông minh, quan hệ anh em…

Phụ nữ thường hay hóa trang, vẽ mày hoặc tỉa tót, điều này có liên quan đến tài vận không?

Hình lông mày không tốt

1. Lông mày thưa

Lông mày thưa cho thấy chủ nhân là người suy nghĩ hay chủ quan, làm việc thiếu chu đáo, thiếu kế hoạch, dễ bị kích động, vì thế hay gặp rủi ro không đáng có, tiền tài không tập trung.

2. Lông mày giao nhau

Hai chân mày giao nhau, gọi là mày phạm ấn đường, cho thấy chủ nhân có tính cách bi quan, hay đố kỵ, tâm trạng thiếu ổn định, gặp việc do dự không quyết đoán, anh em không thuận…

3. Mày đứt

Là trong lông mày có chỗ gián đoạn không liền nhau, có thể do nguyên nhân trời sinh hoặc sau này mới có, mày đứt cũng giống như mày khuyết, chủ chuyện anh em không tốt (mất sớm, bị thương tật…), cũng có thể biểu hiện phần tay có chỗ bị đứt gãy, thương tổn.

Hình lông mày tốt

1. Mày lưỡi liềm

Phụ nữ lông mày kiểu này là đẹp nhất: sống có lý trí, tình cảm dạt dào, dễ có tình yêu, tài vận. Nếu là có gia đình thì thường cũng dễ phát tài, sống hạnh phúc.

2. Mày dài

Chủ nhân là người gia đình hòa thuận, tình yêu mỹ mãn, thời vận tốt. Làm việc có khoa học, trong tổ chức dễ hợp tác với mọi người, dễ thành công.

Tóm lại, lông mày nên trang điểm theo kiểu vượng tài, vượng phu, vượng sự nghiệp là tốt nhất, thông thường mày dài có hình như trăng lưỡi liềm là lý tưởng.

Những kiểu khác như: mày chữ nhất (一), tuy cũng hay nhưng dễ đắc tội với người; mày chữ bát (八): tấm lòng rộng rãi, nhưng cả đời vất vả kiếm tiền.

Có thể khái quát những điều kiêng kị như sau: một kị thô, hai kị tục, ba kị ép mắt, bốn kị ngắn, năm kị thưa, sáu kị giao nhau, bảy kị đứt gãy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
7 ngày nữa, top con giáp này sẽ nghênh tài đón lộc, phú quý đầy nhà
Trong 7 ngày tới, những con giáp này sẽ hút cạn lộc trời, ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đổi đời ngoạn...
XEM TIẾP
Chỉ đích danh 3 con giáp bị TIỂU NHÂN HÃM HẠI, XUI HẾT CHỖ NÓI trong tháng 6/2019
Bước chân vào tháng 6/2019 những con giáp này phải đề cao cảnh giác kẻo bị vu oan giá họa, hãm hại đủ đường, tiền...
XEM TIẾP
Phụ nữ tuổi này càng lười biếng càng có cuộc sống vương giả, được chồng yêu thương, chiều chuộng
Số trời đã định những con giáp nữ dưới đây càng lười càng được chồng yêu thương, có cuộc sống vương giả, giàu sang thứ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM