Bói tính cách của con qua chữ cái đầu tiên trong tên

14/08/2015 09:42

Mỗi cái tên mang một tính cách khác nhau. Hãy xem tính cách tương lai của con bạn ra sao qua chữ cái trong tên bé nhé!

Tên mang chữ cái A (Ă, Â)

Những đứa trẻ có tên mang chữ cái đầu tiên là A (Ă hoặc Â) thì có thiên hướng tự lập từ rất sớm. Những cơ hội đã đến, người này không bao giờ bỏ lỡ, luôn nắm chắc và đi đến thành công. Quyết định người này đưa ra bao giờ cũng dứt khoát, không dùng dằng. Nếu ở cương vị lãnh đạo, đức tính này càng có cơ hội được phát huy để thể hiện năng lực của mình. Những người có tên bắt đầu bằng chữ cái này sớm thể hiện tài chỉ huy và dễ đạt được thành công bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, đôi khi vì quá tự tin vài khả năng của bản thân mà họ thường hay cố chấp và bảo thủ. Tính ích kỷ cũng là một đặc điểm dễ nhận biết của nhóm người này. Về sức khỏe, những người này rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. 

Tên mang chữ cái B

Nhóm người có tên mang chữ cái đầu tiên là B thường nhút nhát, khả năng kiềm chế tốt và rất trọng tình. Nếu đã yêu thích và tôn trọng điều gì, người này thường tìm hiểu sâu và sưu tầm. Tuy nhiên, cũng vì sống rụt rè nên người này thường cất giấu niềm vui, nỗi buồn cho riêng mình. Do đó người này thường dễ bị cô lập và trở nên ủy mị. Vậy nên những người này rất cần tình cảm yêu thương từ người khác. 

Tên mang chữ cái C

C là cởi mở, C là chan hòa. Không phải ngẫu nhiên mà những người mang tên chữ cái này luôn dễ dàng hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Không những thế, người này còn có tiềm năng sáng tạo và hoạt động năng nổ trong mọi hoạt động đoàn thể. Chỉ thỉnh thoảng người ta bắt gặp những người này lãnh đạm và có phần dửng dưng với mọi người xung quanh.

Tên mang chữ cái D (Đ)

Dựa trên khuôn chữ có thể thấy người này khá thận trọng và khép kín. Họ có xu hướng không thích mạo hiểm và phiêu lưu. Nhưng nếu là một người quản trị, người này sẽ làm rất tốt vai trò của mình. Vì sống trong cái nhìn hạn hẹp, nhóm người này cũng thường khắt khe và khá bảo thủ với quan niệm của mình.

Tên mang chữ cái E (Ê)

Những người có tên bắt đầu bằng chữ E thường rất lạc quan, biết nhìn xa trogon rộng. Họ rất thích thay đổi bản thân và sống tự do. Tuy vậy, những người này lại rất nóng nảy và hay nổi cáu.

Tên mang chữ cái G

Vì không phải là người cởi mở nên người có tên bắt đầu bằng chữ G thường bị hiểu nhầm là người lạnh lùng và khó gần gũi. Tuy nhiên, những người này thường đánh giá con người rất chính xác dựa vào bản chất thực sự chứ không phải qua vẻ bề ngoài. Một khi đã thích điều gì, người này thường theo đuổi đến cùng và đạt được thành công. Ngoài ra, người này còn có khuynh hướng thích sống một mình và có khả năng hoạt ngôn, diễn thuyết trước đám đông. Tuy nhiên, người có tên bắt đầu bằng chữ cái này cũng thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.

Tên mang chữ cái H

Theo hình dáng chữ, cuộc đời của người mang tên bắt đầu bằng chữ H sẽ lần lượt đi qua những bước thăng trầm.Tuy nhiên, khát khao vươn lên đến nấc thang thành công lại hun đúc người này sống trong sự tự chủ tuyệt vời. Họ biết rõ mình thiếu gì, cần gì và muốn gì. Chính vì thế, nếu nhóm người này được sự hậu thuẫn từ gia đình hoặc sự vun đắp tình cảm yêu thương chan chứa ắt hẳn sẽ đạt được thành công.

Tên mang chữ cái K

Người có tên mang chữ cái K ở đầu là đại diện cho sự vô tư, yêu tự do và cực kỳ phòng khoáng. Những người này thường rất yêu câm nhạc. Nếu cuộc sống có những bất trắc xảy đến, họ cũng sẽ là người đón nhận và đối đầu gian nan cực tốt. Vậy nhưng, nhóm người này cũng rất ngẫu hứng trong mọi hành động. Mặt khác, các giác quan của họ thiếu sự bén nhạy. Họ cũng đồng thời là những người không mấy thật lòng trong các mối quan hệ.

Tên mang chữ cái L

Những người mang tên bắt đầu bằng chữ L thường có tâm hồn bay bổng, lãng mạn. Trong các mối quan hệ, họ trở nên nồng hậu và thân thiện nên được nhiều người yêu mến. Năng khiếu âm nhạc là một điểm vượt trội đặc biệt ở nhóm này. Tuy nhiên, họ lại khá vội vàng và thiếu kiên trì để theo đuổi mục tiêu. Chỉ cần thay đổi được nhược điểm trên và nhận ra giá trị bản thân, chắc chắn người này sẽ gặt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc và cả giáo dục.

Tên mang chữ cái M

Những người có tên bắt đầu bằng chữ M thuộc nhóm người đặc biệt chăm chỉ và cẩn thận trong công việc. Do đó mà bất cứ ai cũng có thể tin tưởng và giao phó cho họ những trọng trách lớn. Họ là nhóm người có lòng tin rất lớn và năng lực bản thân. Tuy nhiên, họ cũng khả vô tâm, lạnh lùng và ít khi quan tâm, để ý tới hoàn cảnh của người khác để cảm thông và chia sẻ.

Tên mang chữ cái N

Nhưng người mà tên mang chữ N ở đầu thương rất bộc trực và thẳng thắn. Họ còn rất sáng tạo trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Suy nghĩ của họ không bó buộc vào bất cứ điều gì. Dù vậy, họ không thích những thứ khoa trương và quá ồn ào. Trong suốt cuộc đời, họ có thể đi đến nhiều nơi mà không hề mệt mỏi, để thỏa mãn khao khát của bản thân. Du vậy, những người này thường dễ cáu giận và hơi ích kỷ trong quan niệm của mình.

Tên mang chữ cái O (Ô, Ơ)

Chữ O là khuôn chữ hoàn toàn khép kín, vì thế những người có tên bắt đầu bằng chữ cái này thường bảo thủ và cố chấp. Nhưng họ lại là những người vô cùng trách nhiệm trong việc được giao. Điểm cộng cho nhóm này là tính trung thực chuẩn mực. Tuy vậy, họ cũng rất dễ hài lòng với những gì đang có và thường không nỗ lực phấn đấu để đạt được điều tốt đẹp hơn. Một điều khá may mắn là nhóm này rất "có duyên" với chuyện tiền bạc. Dù yêu tiền bạc nhưng họ lại sống rất thật lòng. Chỉ đôi lúc, người này tỏ ra đa nghi và bộc lộ vẻ tự mãn.

Tên mang chữ cái P

Những người có tên bắt đầu bằng chữ cái P là kiểu người của công việc bởi khả năng tập trung cao độ. Công việc đến với họ thường được giải quyết gọn gàng và nhanh chóng. Chính vì khả năng này họ rất thích hợp với những việc chuyên sâu như nghiên cứu và phân tích. Bên cạnh đó, người này còn rất tỉ mỉ, biết lo xa và cân nhắc trước khi làm mọi việc. Họ có thể tỏ ra cứng đầu trong một số trường hợp, thậm chí tự cao nhưng có lúc lại rơi vào trạng thái ưu tư, sầu muộn.

Tên mang chữ cái Q

Đây là những người hiểu biết rộng và rất trung thành với những lựa chọn của bản thân. Họ có thể kiếm ra bộn tiền nhưng đôi khi viễn vông và thiếu thực tế bởi óc tưởng tượng hơi quá của mình. Chính vì tính cách ấy mà nhiều người cho rằng, nhóm này có phẩm chất để trở thành những quý tộc giàu sang. Và tất nhiên, sẽ có những mặt tiêu cực kéo theo từ phẩm chất đặc biệt này như thói hống hách và khinh khi người khác.

Tên bắt đầu bằng chữ cái R

Phần lớn những người có tên bắt đầu bằng chữ R đều có thiên hướng thể hiện sự hiểu biết từ rất sớm và họ thực sự có tài. Họ luôn thể hiện sự tự tin rất cao và truyền sự tự tin ấy cho cả những người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng rất thực dụng. Mặc dù thích làm từ thiện, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu cuối cùng.

Tên bắt đầu bằng chữ cái S

Những đứa trẻ có tên bắt đầu chữ S có trí nhớ rất tuyệt vời, trẻ có thể ghi nhớ rất nhiều thứ. Vì thế, né thích hợp nhất với nghề diễn viên hoặc trở thành một học giả. Bé đồng thời là một nhân cách chuẩn mực về tính tự lập. Điều này bộc lộ khá sớm, từ khi bé còn nhỏ. Mặc dầu vậy, làm việc gì bé lại ít khi nào hoàn thành đến nơi đến chốn để đạt được thành công mỹ mãn, điều này một phần cũng do bé có chút tự phụ.

Tên bắt đầu bằng chữ cái T

Bạn quan sát chữ T sẽ nhận thấy chiều trái phải của khuôn chữ phải không? Đó chính là tính cách của bé đấy. Đó là con người rất tinh tế, nhìn việc gì cũng đánh giá cả hai mặt của vấn đề. Là một người sống rất tình cảm, hay động lòng trắc ẩn và giúp đỡ người khác nhưng bé lại rất dễ thương tổn. Nhóm người có tên bắt đầu bằng chữ T sẽ là một đối tác tuyệt vời khi họ luôn biết hợp tác và nếu có một xích mích nào thì họ luôn là người đứng ra hòa giải. Điều gì linh tính xấu, người này cũng có khả năng cảm nhận được và thường tránh khỏi. Tuy nhiên, họ thường là những người nóng nảy, hơi cứng đầu một chút và thỉnh thoảng ưa mỉa mai người khác.

Tên bắt đầu bằng chữ U

Người có tên bắt đầu bằng chữ U rất cởi mở và hoạt bát. Nơi nào có họ, nơi đó có niềm vui. Những lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ, văn chương rất hợp với bé. Đặc biệt, bé còn có tướng mạo và óc sáng tạo hơn người. Những ai được người này yêu phải cẩn thận các mối quan hệ vì họ rất hay ghen. Khi còn bé thì thường tỏ ra nhạy cảm mỗi lúc mẹ hoặc bố yêu thương ai hơn. Điều này có thể dẫn đến các cuộc cãi vã hoặc gây gỗ.

Tên bắt đầu bằng chữ cái V

Đây là típ người luôn tìm được sự cân bằng đáng nể, luôn biết đặt ra mục tiêu để phấn đấu và một khi phấn đấu thì không biết mệt mỏi. Chính vì những suy nghĩ trưởng thành có phần chín chắn của mình, suốt cuộc đời của người này luôn biết rút ra những bài học cho mình và phát triển chúng thành những ý tưởng. Bé sẽ thành công hơn nếu biết thận trọng một chút trong công việc và không hoang phí.

Tên bắt đầu bằng chữ cái X

Người này không bao giờ đòi hỏi điều gì vượt mức cho phép. Họ bằng lòng với thực tại và điều chỉnh giữa cuộc sống vật chất và tinh thần luôn ở vào thế cân bằng. Họ cũng rất coi trọng bạn bè và thường giúp đỡ họ trong cuộc sống. Là những người luôn điềm tĩnh, nhìn mọi việc bằng một tinh thần sáng suốt nên nhiều người được nhờ từ họ. Vậy nhưng, với chính mình, họ lại là người chịu đựng sự thù hận, ghen ghét từ người khác trong khi cuộc sống của họ lại không hề suôn sẻ, thường gặp khó khăn.

Tên bắt đầu bằng chữ cái Y

Đây là kiểu người nói một là một, hai là hai. Đó không gì hơn là sự quyết đoán. Người này không ưa ngồi một chỗ, cứ phải hoạt động liên tục chân tay thì mới chịu. Đối với họ, nhàn cư vi bất thiện nên không bao giờ thấy người này ngồi lê đôi mách. Tuy vậy, nhóm người này thường đơn độc và sống lẻ loi một mình.

Top con giáp an nhàn nhất, kiếm tiền giỏi nhất, hạnh phúc nhất từ nay đến đầu năm 2019
Những con giáp dưới đây cái gì cũng nhất, thông minh nhất, an nhàn nhất, kiếm tiền giỏi nhất, hạnh phúc nhất, vận may kéo...
XEM TIẾP
Hờn đỏ mắt với top con giáp làm ăn vượng phát, tình duyên rực rỡ trong năm 2019
Bước sang năm 2019 những nàng giáp có tên trong danh sách sau sẽ muốn gì được nấy, sung sướng, an nhàn, đếm tiền sái...
XEM TIẾP
Đây là tướng mặt của NGƯỜI NGHÈO KHÓ, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu
Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp...
XEM TIẾP
man-di-dam-cuoi-chat-phat-ngat-cua-hoi-ban-than-khien-dan-mang-cuoi-bo
Loạt dép tổ ong đủ màu nổi bật cùng 'quyển' tiền mừng cưới bá đạo của hội bạn thân khiến... ...
canh-tuong-chua-tung-xuat-hien-tren-sa-mac-a-rap-gay-bao-cong-dong-mang
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng giống như ngày tận thế trên sa mạc Ả Rập Xê Út đã nhanh... ...
cuoc-song-hanh-phuc-o-canada-cua-cap-doi-chong-xau-vo-xinh-sau-4-nam-ket-hon
Bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, dị nghị của một số người xung quanh, Trần Lâm (1991) bị thương... ...
duong-khac-linh-chinh-thuc-thua-nhan-dang-yeu-ngoc-duyen-sara
Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Dương Khắc Linh đã lên tiếng thừa nhận đang có mối quan hệ... ...
loc-xoay-cuon-cat-bui-cao-hang-chuc-met-o-quang-ninh-khien-nhieu-nguoi-khiep-so
Đoạn clip được ghi lại tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một trận lốc xoáy có... ...
mai-phuong-chia-se-tinh-trang-benh-moi-nhat-hai-la-phoi-gan-nhu-da-phuc-hoi-tro-lai
"Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phối... ...
mai-nghich-dien-thoai-co-gai-nhan-cai-ket-nho-doi
Cô gái Trung Quốc ngồi trước chiếc xe SUV và nghịch điện thoại, tài xế bị mất tầm nhìn nên... ...
em-be-gia-vo-khoc-an-va-khien-nhieu-nguoi-bat-cuoi
Trong lúc khóc, cháu bé vẫn không quên dừng lại và hé mắt để xem cảm giác của mọi người... ...
cong-thuc-mat-na-vang-giup-phuc-hoi-toc-hu-ton-sau-mot-thang
Hai thành phần 'vàng' là trứng gà và dầu ô liu kết hợp với dầu dừa sẽ bổ sung dưỡng... ...
hanh-ha-truong-giang-nha-phuong-khong-thuong-tiec-cau-be-khien-tran-thanh-khong-the-nhin-cuoi
Cậu bé lấy ảnh Nhã Phương ra và bắt Trường Giang phải gọi vợ mình là con heo, điều này... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...