Hãy xem những chỉ dẫn dưới đây để có được những lời khuyên bổ ích về biểu hiện của những cung hoàng đạo khi đã không còn mặn mà yêu đương.

Bạch Dương (21/3 - 20/4):

Bạch Dương không thể nói dối một cách thuyết phục hay che đậy điều gì. Bạn luôn có thể tin vào những gì họ thể hiện. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi họ có tình cảm với bạn, vì họ sẽ thể hiện rất rõ điều đó. Nếu họ không có tình cảm thì bạn sẽ chẳng thể nghe được một lời nào từ họ đâu, hay nhận được bất cứ điều gì. Nghe thì thật khó chịu nhưng ít nhất nếu như thế thì bạn có thể biết rõ mối quan hệ của hai người đang như thế nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Kim Ngưu thường mua tặng bạn hoa, sô cô la và nước hoa đắt tiền – nhưng bây giờ thì không. Những người yêu thuộc cung Kim Ngưu vẫn có thể dẫn bạn đi ăn tối, nhưng bạn sẽ thấy rõ rằng ánh mắt của họ luôn hướng về người khác và họ thật sự không thèm chú ý đến những gì bạn đang nói. Dần dần, những nụ hôn say đắm sẽ trở nên vội vã và nhạt hẳn đi. Đó là biểu hiện anh ta đã không còn hứng thú với bạn nữa.

Khi không còn mặn mà trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo biểu hiện ra sao? - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Mặc dù Song Ngư có nhiều bạn bè, họ vẫn để bạn thấy rằng bạn đặc biệt và là tâm điểm của mọi cuộc đối thoại của hai người. Nhưng bây giờ điều này đã không còn nữa. Song Ngư là người rất tài trí, thích những trò chơi chữ, và rất nóng bỏng trên giường. Nếu họ không còn tình cảm với bạn, họ có thể tìm cả ngàn lý do để không ở bên bạn. Và việc họ lơ là chuyện giường chiều cũng có thể chứng minh họ không còn hứng thú với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Dù là thời điểm tốt nhất cũng khó để có câu trả lời thẳng thắn từ Cự Giải. Vẫn sẽ còn rất tốt nếu anh hoặc cô ấy cười vui nhiều và dành những ân cần hoặc điều lãng mạn cho bạn. Nhưng nếu họ bắt đầu hờn dỗi, thường xuyên tỏ ra xấu hổ và hành xử với những biểu hiện buồn bã thì bạn sẽ sớm có câu trả lời về việc kết thúc mối quan hệ của hai người.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử luôn muốn trở nên thật hào phóng. Ngay cả khi họ đã không còn tình cảm với bạn, họ sẽ vẫn tặng quà cho bạn, dù món quà đó không đắt tiền như những món trước đây. Đền cuối cùng, dù họ phải nói rằng đã không còn tình cảm với bạn, nhưng sẽ cố gắng để bạn thấy bạn luôn là người bạn đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 - 23/9):

Nếu Xử Nữ không còn hứng thú với bạn, biểu hiện đầu tiên có thể là họ sẽ thường xuyên trở bệnh nhiều hơn mọi ngày. Những buổi hẹn hò sẽ bị hủy bởi các cơn đau đầu hay chứng khó tiêu. Những lý đó vẫn có thể tệ hơn thế. Và cho đến khi bạn cảm thấy chán nản, chính bạn sẽ là người kết thúc mối quan hệ của hai người.

Khi không còn mặn mà trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo biểu hiện ra sao? - Ảnh 2
Nguồn: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10): 

Rất khó để khiến Thiên Bình nói lời kết thúc. Bạn sẽ chẳng thấy điều gì bất ổn trong mối quan hệ của hai người. Họ luôn cư xử với bạn rất đáng yêu như mọi khi. Và nếu tinh ý, bạn có thể phát hiện một chút ít trong lời nói của họ. Họ luôn có thể ôm ấp, hôn bạn, nhưng một này nào đó bạn sẽ bắt gặp họ đi cùng một ai khác. Hãy đề phòng đi!

Thần Nông (24/10 - 22/11):

Thiên Yết luôn tỏ ra như mọi lỗi lầm đều do bạn, ngay cả khi rành rành là họ sai. Khi yêu, họ luôn muốn áp đảo bạn. Khi đã không còn tình yêu, cách thể hiện nồng nhiệt của họ sẽ dần nhạt đi. Nếu bạn thấy khiếu hài hước của họ dần trở nên châm biếm và cay nghiệt thì hãy chủ động kết thúc mối quan hệ của hai người.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Nhân Mã không thể giữ được im lặng và không giỏi trong việc tỏ ra lịch thiệp. Sẽ rất ít khi một Nhân Mã có thể che giấu điều gì, ngay cả sự thật họ không còn yêu bạn. Họ thậm chí có thể tỏ ra hài hước khi nói về chuyện đó, vô ý làm đau thêm vết thương của bạn.

Khi không còn mặn mà trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo biểu hiện ra sao? - Ảnh 3
Nguồn: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Ma Kết luôn muốn mở rộng mối quan hệ của mình. Họ luôn có thể giữ mối quan hệ lâu dài như những ngày mới quen nhau và sẽ luôn cư xử như lúc đầu. Khi không còn yêu bạn, mặc dù họ sẽ không nói gì nhưng họ sẽ dành nhiều thời gian cho những cuộc họp và chuyến công tác. Lúc đó bạn sẽ thấy rõ mình đang dần mất đi điều gì – chính là họ!

Bảo Bình (21/1 - 19/2):

Nếu bạn phải lòng một Bảo Bình, hãy bắt đầu bằng một tình bạn thân thiết. Như những người bạn thân, họ sẽ nói cùng bạn mọi điều, ngay cả việc họ có đang say nắng một người khác. Và dấu hiệu khi họ không còn tình cảm với bạn là nhiều cử chỉ, hành động lạ và họ tỏ ra sống khép kín hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3):

Song Ngư sẽ trải qua thời gian khó khăn trước khi nói kết thúc mối quan hệ của hai người. Họ cảm thấy có lỗi và chắc chắn không muốn làm tổn thương bạn. Họ có thể nói dối để che đi những điều không tốt đẹp của bản thân và để lại điều đẹp đẽ trong lòng bạn. Cuối cùng, những lời nói dối đó cũng sẽ bị lộ. Đó là lúc bạn phải kết thúc mối quan hệ của hai người.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp cát khí tăng cao, tài vận chạm đỉnh, trúng số phát tài trong 10 ngày tới

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp cát khí tăng cao, tài vận chạm đỉnh, trúng số phát tài trong 10 ngày tới

Số trời đã định, trong 10 ngày tới top con giáp giàu có này sẽ một bước đổi đời, kiếm bạc tỷ chỉ trong chớp mắt, nghèo mấy cũng thành đại gia.

uyenngoc | Theo PhunuNews