Biết chính xác đời mình sẽ cưới bao nhiêu người, chỉ cần xem đường chỉ tay này

25/03/2017 11:31

Bạn sẽ biết chính xác mình cưới bao nhiêu người, tình duyên lận đận hay viên mãn chỉ qua đường chỉ tay này.

Khi yêu, ai cũng mong mối tình hiện tại đi đến bến bờ hạnh phúc, với những người đang trải qua mối tình đầu thì mong muốn ấy lại càng mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, tình yêu đôi khi còn phụ thuộc vào duyên nợ, khó ai có thể nói trước điều gì trong tình yêu cả.

Đường hôn nhân trên bàn tay không chỉ biểu thị đời sống hôn nhân của bạn, nó là biểu trưng cho tình yêu cả đời bạn. 

Khi co bàn tay lại, số lượng đường hằn ở đường hôn nhân chính là biểu thị cho số mối tình bạn trải qua trong đời, đường hôn nhân đậm nhất là mối tình có khả năng cao nhất tiến đến hôn nhân.

Thời gian trải qua các mối tình được tính theo chiều từ cổ tay đến ngón tay, đường càng gần ngón tay thì mối tình ấy xuất hiện khi bạn càng nhiều tuổi.

Bạn sẽ trải qua 2 lần đò, hoặc ly hôn rồi tái hợp với người chồng ấy nếu có hai đường hôn nhân song song. Nếu hai đường hôn nhân này song song chứng tỏ bạn là người đào hoa, có nhiều người yêu bạn trong cũng một thời điểm. Điều này hoàn toàn vô hại khi bạn chưa kết hôn, nhưng khi đã có gia đình nó kiến bạn dễ khiến bạn lún chân vào các cuộc tình tay ba mà ngoại tình làm hôn nhân tan vỡ.

Nếu chỉ tay có đường hôn nhân đậm nhất bị đứt quãng, nhiều khả năng bạn sẽ ly dị. Chỉ cần đếm số lần đứt quãng trên đường đậm nhất này sẽ biết rõ số lần cuộc hôn nhân này gặp trục trặc lớn, cãi nhau rồi quay lại. Nhưng đến khi đường này rẽ nhánh rõ ràng, không còn liền mạch nữa thì chính là lúc cuộc hôn nhân kết thúc.

Bạn sẽ bị cuộc hôn nhân của mình đày đọa đến mệt nhoài nếu đường hôn nhân dốc xuống đường tình duyên, Chuyện ly dị, ly thân sẽ là điều hiển nhiên sẽ xảy đến với người có đường chỉ tay này.

Nếu đường hôn nhân ngắn nhưng cuối đường lại có một đường song song rõ nét khác, bạn rất dễ bị người khác phái thu hút dẫn đến ngaoij tình. Đoạn chỉ tay song song càng đậm thì mối quan hệ của bạn và người thứ ba càng sâu đậm. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ kéo dài khá lâu, khó lòng chấm dứt.

Người sở hữu 4 đường hôn nhân là người cực kỳ đào hoa. Có rất nhiều người bị thu hút, mê hoặc bởi bạn chỉ sau một lần gặp gỡ. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc các "vệ tinh" sẽ làm xáo trộn cuộc sống gai đình bạn ít nhiều.

Vợ chồng bạn sẽ khắc khẩu, thường xảy ra mâu thuẩn nến các đường hôn nhân tách đoạn tròn. Tuy nhiên, điều đó vô tình lại làm cho cuộc hôn nhân của bạn bền chặt hơn.

Đường hôn nhân đứt quãng nhiều lần biểu thị cho cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều thăng trầm. Những cuộc cãi vã thường xuyên diễn ra chính là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tuy nhiên, một cuộc hôn nhân hạnh phúc không được quyết định hoàn toàn bởi đường hôn nhân. Suy nghĩ, hành động, tình yêu dành cho một nửa và lối sống của bạn mới là nhân tố mang tính quyết định hạnh phúc gia đình bạn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM