Báo động khẩn: Top con giáp trời định sẽ phải ‘2 lần đò’, hãy hóa giải ngay kẻo lỡ dỡ tình duyên

29/08/2017 16:56

Có tên trong danh sách sau số trời định sẽ phải ‘2 lần đò’, chị em hãy tìm cách hóa giải trước khi lỡ duyên.

Phụ nữ ai cũng mong tìm được một người đàn ông tử tế, yêu thương mình để kết duyên chồng vợ. Ai cũng mong sẽ cùng chồng sống đến răng long đầu bạc, tuổi già vui thú điền viên, hạnh phúc bên con cháu. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được đường hôn nhân an yên, như ý. Những con giáp có tên trong danh sách số mệnh sẽ phải truân chuyên đường hôn nhân. Dù thông minh, xinh đẹp hay giỏi giang đến nhưỡng nào cũng không giữ được mái ấm của mình.

Báo động khẩn: Top con giáp trời định sẽ phải ‘2 lần đò’, hãy hóa giải ngay kẻo lỡ dỡ tình duyên - Ảnh 1
Nếu có tên trong danh sách sau hãy tìm đường hóa giải ngay trước khi bị vận giáng lên đời - Ảnh: Internet

Tuổi Dần

Không phải tự dưng mà ông bà ta thường nói phụ nữ tuổi Dần khó lấy chồng. Chính sự mạnh mẽ, lòng kiêu hãnh và cố chấp của Dần khiến nam giới dù yêu đến mấy cũng rất ngại phải chung sống với một phụ nữ quá đàn ông.

Hãy mềm mại, nữ tính và biết cách nép mình bên chồng để hôn nhân không sóng gió. Nếu vẫn muốn hơn thua với chồng trong mọi việc, dù nhẫn  nại đến mấy thì đến trung niên chồng bạn cũng sẽ nói lời chia tay để tự giải thoát cho minh khỏi cuộc hôn nhân bí bách.

Tuổi Mão

Vốn là người sống tình cảm, nặng tình nên phụ nữ tuổi Mão luôn hết lòng vì chồng, vì con. Họ luôn trân trọng, thương yêu và cố gắng hết mình vì mái ấm gia đình Tuy nhiên, chính vì sự thất thường và chú trọng tiểu tiết nên Mão dễ khiến bạn đời khó chịu vì cho rằng bị soi mói, chắp nhặt.

Mão hãy thay đổi ngay những điều chưa hoàn thiện nơi tính cách của mình để cải thiện tình cảm vợ chồng nếu không nguy cơ ‘hai lần đò’ của bạn sẽ rất cao.

Báo động khẩn: Top con giáp trời định sẽ phải ‘2 lần đò’, hãy hóa giải ngay kẻo lỡ dỡ tình duyên - Ảnh 2
Mùi chớ dại mang chồng ra so sánh với đàn ông khác nếu không muốn gia đình ly tán - Ảnh: Internet.

Tuổi Mùi

Vốn là con giáp đào hoa được nhiều đàn ông đem lòng yêu thương nhưng Mùi không phải là người dễ cưa cẩm, tán tỉnh. Đàn ông phải rất tinh tế mới có được trái tim của Mùi, thế nhưng khi đã có cho mình người chồng tốt thì họ lại ‘đứng núi này trông núi nọ’, mang chồng ra so sánh với người khác.

Chính thái độ thiếu tin tưởng, xem thường chồng khiến bạn đời của bạn cảm thấy tổn thương, tình cảm vợ chồng vì thế cũng trở nên lạnh nhạt. Những cuộc hôn nhân của phụ nữ tuổi Mùi tan vỡ không phải do vợ hoặc chồng ngoại tình, mà do trái tim họ không còn lửa yêu dành cho nhau. Nếu không kịp chấn chỉnh, bạn sẽ phí hoài tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân ngọt ngào nhiều người ao ước.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi chính tài giỏi, tháo vát và kiếm tiền giỏi không thua kém đàn ông. Tuy nhiên, chính vì chủ động tài chính, tự làm đại gia nên chồng dù cố gắng đến mây vẫn không bì kịp. Tâm lý thua kém vợ khiến đàn ông chán chường, tự ti nên nếu cư xử không khéo bạn rất dễ đẩy chồng rời xa mình.

 Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Báo động: 4 con giáp ‘tiền đè chết người’, may mắn tột đỉnh trong tháng 9/2017
Nhờ được bề trên nâng đỡ nên vận may sẽ ồ ạt tìm đến, giúp những con giáp sau đếm tiền mỏi tay trong tháng...
XEM TIẾP
Top con giáp được Thần Tài nuông chiều hết cỡ, phát tài phát lộc ầm ầm nửa cuối năm 2017
Những con giáp có tên trong danh sách sau nhất định sẽ phát tài phát lộc, bỗng chốc trở thành đại gia nửa cuối năm...
XEM TIẾP
Mặc ‘tháng cô hồn’, 3 con giáp sau vẫn phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay, vận may liên tục
Nếu những con giáp khác phải canh cánh lo sợ gặp vận xui trong tháng cô hồn thì 3 con giáp sau lại may mắn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM