Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang

Tâm linh - Tử vi 20/07/2018 17:58

Nếu sinh vào một trong bốn khung giờ “đắt giá” này bạn đã nắm chắc trong tay cuộc sống thượng lưu với tiền chất đầy nhà, sung sướng như bà hoàng.

Theo thuyết tử vi tướng số, người sinh vào những khung giờ dưới đây may mắn từ trong trứng nước, phát tài phát lộc, giàu có bậc nhất.

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang - Ảnh 1
Ai sinh giờ Thìn thành công trong cuộc sống, tha hồ hưởng thụ cuộc sống sang giàu, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Giờ Thìn (7h - 9h)

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thìn thuộc mạng thổ, thổ sinh kim nên tài vận đỏ như son. Ai sinh giờ Thìn cũng học hành giỏi giang, chăm chỉ và cầu tiến nên con đường học vấn rất đỗ đạt. Nếu người khác sợ việc học, sợ phải thử sức mình ở những điều mới, sợ phải dấn thân thì họ lại bất chấp tất cả mà tiến về phía trước. Chính nhờ thế mà ai sinh giờ này đều thành công trong cuộc sống, tha hồ hưởng thụ cuộc sống sang giàu, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong.

Sau tuổi 40, ai sinh giờ Thìn đều có cuộc sống sang giàu, hôn nhân viên mãn. Nếu có con sinh giờ này bạn hãy định hướng cho trẻ ngay từ bé để khi lớn lên trẻ được thỏa sức làm mọi điều mình muốn và gặt hái thành công.

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang - Ảnh 2
Bước vào tuổi 35, Tý đã có trong tay của ăn của để với cơ ngơi hoành tráng, tiền chất đầy két sắt - Ảnh minh họa: Internet

Giờ Tý (23h - 1h)

Người sinh giờ Tý được xem là cực phẩm của tạo hóa, bởi họ không chỉ có được sự thông minh, sáng suốt mà còn có rất nhiều tài lẻ. Dù là đàn ông hay phụ nữ họ cũng tự mình lập thân, vươn lên làm giàu mà không hề ỷ lại hay dựa dẫm bất cứ ai. Chưa kể, nhờ khéo léo trong giao tiếp nên Tý có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, mỗi khi họ gặp nạn đều có quý nhân giúp sức.

Những may mắn trời cho không chỉ giúp tý có khối tài sản kếch xù mà đời sống hôn nhân của họ cũng hạnh phúc ngất ngây. Bước vào tuổi 35, Tý đã có trong tay của ăn của để với cơ ngơi hoành tráng, tiền chất đầy két sắt.

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang - Ảnh 3
Vì Thân đại diện cho con giáp nhanh nhẹn, cực thông minh nên một khi đã quyết tâm theo đuổi bất cứ một điều gì họ sẽ nỗ lực đến cùng - Ảnh minh họa: Internet

Giờ Thân (15h - 17h)

Hiền lành, nhân hậu là những nét tính cách đặc trưng nhất của người sinh giờ Thân. Vì Thân đại diện cho con giáp nhanh nhẹn, cực thông minh nên một khi đã quyết tâm theo đuổi bất cứ một điều gì họ sẽ nỗ lực đến cùng. Đây chính là lý do vì sao người sinh giờ Thân rất dễ nổi tiếng, thành danh trên con đường nghệ thuật.

Không chỉ dựa vào năng lực của bản thân, người sinh giờ này còn được trời ban cho vận may hiếm có. Họ được quý nhân phù trợ, thương yêu đến mức tuổi già chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, được con cháu hiếu thuận chăm sóc chu đáo.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tháng 8, những con giáp sau sẽ bị lộc lá bủa vây, vận may ập vào nhà tới tấp

Nhờ được Thần Tài thương yêu, quý nhân nâng đỡ những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền sái tay, một bước trở thành đại gia kếch xù.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE