Bạch Dương

6 cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu, luôn trong tình trạng 'ế chỏng gọng' - Ảnh 1
Bạch Dương rất khó để quên đi một người

Bạch Dương cần rất nhiều thời gian để quên đi một người mà mình đã từng yêu thương, vì thế rất khó mở lòng với những người tiếp theo. Bên ngoài tỏ ra là một người khá năng động, vui vẻ nhưng ít ai biết được Bạch Dương là người sống rất nội tâm, chuyện tình cảm khá trầm lắng. Chính vì khó chấp nhận một người mới nên Bạch Dương thường bị xếp vào nhóm "ế bền vững". Đối với Bạch Dương chưa từng trải qua một mối tình nào thường là những người khá kén chọn và quá cẩn thận trong chuyện tình cảm.

6 cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu, luôn trong tình trạng 'ế chỏng gọng' - Ảnh 2
Cự Giải sợ tổn thương và khá rụt rè trong chuyện tình cảm

Là một trong những cung hoàng đạo có tình yêu rất chân thành, với tình yêu đầu Cự Giải khá rụt rè, luôn sợ bị tổn thương nếu yêu nhầm người. Khi yêu Cự Giải thường tham khảo rất nhiều ý kiến từ mọi người xung quanh nhưng đâu rồi lại vào đấy, vẫn thích làm theo những gì con tim mách bảo. Tuy nhiên, Cự Giải cũng khá từ tốn với từng bước đi của mình trong chuyện tình cảm, luôn đặt những nghi vấn và cảnh giác cao độ trong các mối quan hệ. Nhạy cảm và sợ bị tổn thương là lý do khiến Cự Giải nằm trong top những cung hoàng đạo "ế chỏng gọng".

Thiên Bình

6 cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu, luôn trong tình trạng 'ế chỏng gọng' - Ảnh 3
Thiên Bình những cô/cậu bị xem là chảnh

Tiêu chuẩn người yêu quá cao - là một trong những nguyên nhân khiến Thiên Bình "ế dài cổ". Con trai Thiên Bình dành rất nhiều thời gian để lo cho sự nghiệp và chinh phục ước mơ của mình; thay vì dành thời gian để chờ đợi, vật vã về chuyện chẳng có bồ, các chàng Thiên Bình vẫn luôn vui vẻ làm công việc mà mình yêu thích. Còn đối với con gái Thiên Bình, thường rất đề cao giá trị của bản thân, hay mơ ước tới những anh chàng soái ca trong những bộ phim Hàn. Trong khi lũ bạn đã có đôi có cặp, yên bề gia thất những cô nàng Thiên Bình vẫn tung tăng và đợi chờ hoàng tử của mình tới.

Kim Ngưu

6 cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu, luôn trong tình trạng 'ế chỏng gọng' - Ảnh 4
Kim Ngưu chịu cô đơn rất giỏi

Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo chịu cô đơn rất giỏi, vì vậy độc thân lâu cũng không hề khiến Kim Ngưu ngán ngẩm. Trước khi bước vào một mối quan hệ chính thức Kim Ngưu thường suy nghĩ rất nhiều và cực kỳ thận trọng; không khác gì Cự Giải, Kim Ngưu cũng rất sợ bị tổn thương và bị người khác lợi dụng mình. Nếu không chịu thay đổi và cởi mở hơn về tình yêu, Kim Ngưu sẽ là đứa nằm trong top ế lâu nhất.

Xử Nữ

6 cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu, luôn trong tình trạng 'ế chỏng gọng' - Ảnh 5
Chẳng có ai đoán được tâm tình của Xử Nữ

“Sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa dễ lụt” đó là cảm xúc của Xữ Nữ khi yêu hay có tình cảm với một ai đó. Rất khó đoán được tâm tình của Xữ Nữ. Vì không dứt khoát trong các mối quan hệ nên Xử Nữ thường để đối phương bật đèn xanh chờ đợi quá lâu. Với tính cách ẩm ương này, Xử Nữ dễ dàng tạo cơ hội cho người khác tấn công luôn đối tượng của mình. Nếu không có kế hoạch và chiến lược trong chuyện tình cảm một cách rõ ràng, Xử Nữ sẽ luôn nằm trong thế thụ động, không một ai có thể kiên nhẫn đợi được Xử Nữ.

3 con giáp có tiền tỷ ùa vào két, nhà xe chờ sẵn trong 100 ngày tới

3 con giáp có tiền tỷ ùa vào két, nhà xe chờ sẵn trong 100 ngày tới

Trong 100 ngày tới, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh top con giáp may mắn này cũng đắc tài đắc lộc, vạn sự hanh thông, tiêu mãi không hết.

hoaithuong | Theo Phụ nữ sức khỏe