5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

Tâm linh - Tử vi 26/05/2016 16:27

Những lỗi phong thủy về nhà ở sau đây sẽ khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn, làm ăn khó khăn, hao tài tốn của.

 1. Nhà trang trí quá nhiều gương

Đặt gương trong nhà có thể mở rộng không gian và tạo cảm giác rộng rãi, đây là cách trang trí mà những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thường áp dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy, nhà trang trí nhiều gương sẽ dễ chiêu dụ tà khí, hình thành trường khí không tốt cho ngôi nhà, do đó, ngôi nhà nên tránh trang trí quá nhiều gương. Đặc biệt, trang trí gương đối diện giường ngủ, sofa có thể khiến gia chủ bị ảnh hưởng sức khỏe, làm ăn kém may mắn, hao tài tốn của mà không mang lại lợi ích gì.

2. Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Treo ảnh gia đình trên tường nhà là cách bài trí nhà cửa được nhiều gia chủ yêu thích, tuy nhiên, khi treo tranh, ảnh, cần lưu ý tránh treo ảnh lệch, nghiêng, hoặc những bức ảnh buồn, khóc lóc, vì điều đó sẽ mang tới xui xẻo, vận khí không tốt, khiến tình cảm gia đình và sự nghiệp của gia chủ bị ảnh hưởng.

3. Giấy dán tường rách

Dùng giấy dán tường là cách trang trí nhà được yêu nhiều người yêu thích vì vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa có sự thẩm mỹ, mà giá cả lại không cao. Tuy nhiên, khi trang trí bằng cách này, gia chủ cần phải chú ý dán giấy khít vào nhau, không để giấy có khe hở hoặc bị rách nát vì có thể khiến người trong gia đình sinh bệnh, phát sinh tai họa bất ngờ, gặp nhiều xui rủi. Nếu phát hiện ra lỗi phong thủy này, cần phải khắc phục ngay nếu không việc làm ăn sẽ ngày càng xuống dốc, gia đình gặp nhiều chuyện không may.

4. Phòng ngủ không có ánh sáng tự nhiên

Nguồn ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Nếu trong ngôi nhà bạn đang ở (đặc biệt là phòng ngủ) thường thiếu ánh sáng, sức khỏe mọi người trong gia đình sẽ ngày càng giảm sút, thường gặp điềm xui, vợ chồng dễ xích mích, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại…

Để khắc phục lỗi phong thủy này, bạn nên thay thế nguồn ánh sáng tự nhiên bằng các loại đèn có độ chiếu sáng khác nhau. Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, tạo không gian thoáng đãng cũng sẽ kích thích nguồn năng lượng tích cực và thay thế cho nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ.

5. Bài trí nhiều chậu cây cảnh có gai

Sử dụng cây xanh, chậu hoa cảnh bài trí trong nhà là một trong những biện pháp hữu hiệu mang thiên nhiên vào không gian sống. Nó không những tạo ra nét đẹp thẩm mĩ mà còn giúp thanh lọc không khí trong nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn cây cảnh đặt trong nhà, gia chủ nên tránh những loài cây có nhiều gai như xương rồng… Vì trang trí những loại cây này có thể gây sát thương, ảnh hưởng sức khỏe mọi người trong gia đình. Mặt khác, những mũi gai sắc nhọn dễ hút từ trường xấu, khiến người trong nhà bất hòa, thường xuyên cãi vã, tình cảm rạn nứt. 

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE