Theo nhân tướng học, lông mọc trên người được ví như cỏ dại trên mặt đất, càng mọc nhiều càng chứng tỏ sinh lực dồi dào. Đặc biệt tại 4 vị trí này trên cơ thể, lông càng mọc nhiều vượng khí càng vận, phúc lộc dồi dào, không khi nào phải lo thiếu tiền bạc trong cuộc sống.

1. Lông mọc trên nốt ruồi

Dù là nam hay nữ, việc xuất hiện những nốt ruồi có lông mọc ở trên đều được xem là điềm lành, là tin vui báo tài lộc sắp tới.

Song, số lượng lông mọc trên nốt ruồi cũng rất quan trọng. Các cụ xưa có câu: “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài” với ý nghĩa nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chủ nhân dễ cô đơn, còn lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó sẽ càng vượng tài vận, phát lộc phát tài.

Đặc biệt, với những người có ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì sẽ là tướng đại phú quý, cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc. Sở hữu tướng này bạn tuyệt đối không nên nhổ đi bởi lông mọc càng nhiều sẽ càng tốt, phú quý hơn người.

2. Lông mọc ở tai

4 vị trí lông càng mọc nhiều càng lắm tiền nhiều của, phú quý hơn người - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tại bất kỳ vị trí nào trên tai có mọc lông đều là dấu hiệu tốt. Lông mọc ở tai là một trong những dấu hiệu của người có mệnh phú quý sang giàu, cuộc đời luôn xuất hiện quý nhân phù trợ.

Họ là những người trời sinh vốn thông minh, nhanh nhẹn lại biết nắm bắt thời cơ. Những người này bất kể nam hay nữ đều sớm đạt được thành công trong sự nghiệp.

Không những vậy nhờ tài giao tiếp khéo léo, họ còn được nhiều người yêu mến, gặp khó khăn gì cũng dễ dàng có người đưa tay giúp đỡ. Thế nhưng những người có lông mọc ở tai cuộc đời có thể phải trải qua một lần hạn bệnh tật nặng. Nếu vượt qua được hạn đó, họ sẽ sống rất thọ.

3. Lông mọc trên ngón chân

4 vị trí lông càng mọc nhiều càng lắm tiền nhiều của, phú quý hơn người - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, lông mọc ở ngón chân thể hiện người có vận khí tốt, tinh lực dồi dào, đường tài lộc hanh thông vượng phát, phú quý hơn người, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ.

Đặc điểm của những người này là đều sống rất ý chí, có lý tưởng, có tham vọng và luôn xác định cho mình mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Với bất cứ mục tiêu nào đặt ra, họ luôn lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và chu đáo để có thể đạt được.

Đây cũng là những người rất ham làm giàu. Vốn tài giỏi lại biết phấn đấu nên hiếm khi họ gặp phải khó khăn về đường tiền bạc. Đặc biệt, càng về già đường tài lộc càng rộng mở, cơ hội thăng tiến không ngừng.  

4. Lông mọc ở bụng

4 vị trí lông càng mọc nhiều càng lắm tiền nhiều của, phú quý hơn người - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Người có lông mọc ở bụng là tướng vương giả trời sinh, đại phú đại quý, sung sướng hơn người.

Bụng vốn là nơi khởi nguồn của thánh khí, tượng trưng cho kho chứa tiền bạc nên nếu nơi này nhân khí vượng thì cả đời không lo thiếu tiền bạc. Lông mọc ở bụng là biểu hiện của người có vận khí tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, làm gì cũng được thỏa nguyện.

Đâu là tướng mạo của những cô nàng luôn gặp may mắn?

Đâu là tướng mạo của những cô nàng luôn gặp may mắn?

Trán cao rộng hay đôi mắt to, lông mi cong dài... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt thu hút sự may mắn cho người sở hữu.

Theo Trương Thi/Khám Phá