4 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ ốm đau liên miên, suốt ngày đi viện nhưng người Việt vẫn vô tư phạm phải

23/11/2017 15:04

Nếu con bạn thường xuyên đau ốm dù được chăm sóc cẩn thận thì rất có thể phong thủy nhà ở của bạn đang có vấn đề.

Theo thuật phong thủy ngôi nhà không chỉ ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và vận tài lộc của các thành viên  trong gia đình mà ngay cả sức khỏe cũng liên quan trực tiếp. Vậy nên, nếu con bạn thường xuyên ốm đau không rõ lý do thì rất có thể do ngôi nhà bạn đang ở đã phạm phải đại kỵ phong thủy.

Sau đây là những sai lầm trong phong thủy nhà ở nhiều người thường mắc phải, bạn hãy tự kiểm chứng và khắc phục ngay để các thành viên gia đình luôn khỏe mạnh, bình an.

4 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ ốm đau liên miên, suốt ngày đi viện nhưng người Việt vẫn vô tư phạm phải - Ảnh 1
Gương chiếu thẳng vào phòng ngủ chính là sai lầm phong thủy nghiêm trọng nhiều gia đình phạm phải - Ảnh minh họa: Internet

Đặt gương chiếu thẳng giường

Gương không chỉ dùng để soi mà còn được xem là vật kết nối âm dương, vật phẩm phong thủy. Vậy nên, nếu phạm phải sai lầm khi đạt gương sẽ gây ra những tổn hại nhất định cho gia chủ.  Đặt gương chiếu thẳng vào giường sẽ khiến âm khí chiếu thẳng vào người năm trên giường, gây bất an khó ngủ.  Những người yếu bóng vía sẽ rất khó ngủ, hay mơ màng và mơ thấy ác mộng. Trẻ em sẽ hay khóc đêm, dỗ mãi không nín lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Treo đèn trên trần giường ngủ

Ngày nay, những ngôi nhà hiện đại thường được trang trí phá cách và độc đáo để tạo sự riêng biệt và thể hiện cá tính của chủ nhân. Thế nhưng, việc treo những chùm đèn hay lắp đèn chiếu sáng ngay phía trên giường ngủ được xem là điều đại kỵ chớ dại phạm phải.

Đèn ở vị trí này sẽ vô tình gây áp lực cho chủ nhân khi nằm trên giường, dây cảm giác mệt mỏi, bất an. Lâu dần, sai lầm này sẽ khiến sức khỏe sa sút. Vây nên, gia chủ nên tránh treo đèn phía trên giường ngủ, nên chọn loại đèn có ánh sáng vàng dịu tạo cảm giác thư thái sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ hơn.

4 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ ốm đau liên miên, suốt ngày đi viện nhưng người Việt vẫn vô tư phạm phải - Ảnh 2
Việc không rút dây sạc sau khi sạc điện thoại đã gây nên rất nhiều tai nạn thương tâm cho trẻ nhỏ - Ảnh minh họa: Internet

Đặt quá nhiều đồ dùng điện tử trong phòng

Bức xạ từ ti vi, điện thoại không hề tốt cho sức khỏe đôi mắt của trẻ nhỏ. Bố mẹ bật tivi trong phòng sẽ ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt và giấc ngủ của con cái. Chưa kể, rất nhiều tai nạn thương tâm đã xảy ra chỉ vì sạc điện thoại bị chập điện do sau khi dùng xong không rút ra.

Kê bàn ghế ở phòng khách đối diện cửa ra vào

Theo thuật phong thủy, nếu kê bàn ghế trong phòng khách đối diện cửa chính sẽ không có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà. Cũng vậy, nếu kê bàn ghế đối diện phòng ngủ của vợ chồng, chắc chắn các cặp đôi sẽ thường xuyên cự cãi, rất dễ xuất hiện ‘tiểu tam’, phá nát gia đình bạn.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đại kỵ khi đeo nhẫn cưới các cặp đôi chớ dại phạm phải nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ
Thì ra đây mới là cách đeo nhẫn cưới giúp vợ chồng cả đời hạnh phúc, không bao giờ có kẻ thứ ba xuất hiện
XEM TIẾP
Chớ dại làm điều này khi đi xe khách nếu không muốn bị mắng xối xả và đuổi xuống xe ngay lập tức
Ông bà ta có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành’, bậy nên khi đi xe khách bạn chớ dại phạm phải những...
XEM TIẾP
Chớ dại phạm phải 5 điều đại kỵ sau nếu không muốn xui xẻo cả đời
Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên bạn cần nắm rõ những điều kiêng kỵ sau để không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM