4 đại kỵ khi treo gương bát quái khiến tàn khí phá tan cửa nát nhà

06/10/2015 14:11

Gương bát quái là loại pháp khí trừ tà quá quen thuộc với các gia đình.

1. Chọn gương bát quái không phù hợp


Có ba loại mẫu thiết kế gương bát quát chính là: gương bát quái mặt lõm, gương bát quái mặt lồi và gương bát quái mặt phẳng. Mỗi loại gương bát quái có một công dụng khác nhau. Gương bát quái lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến.

Gương được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Và mặt lõm dùng để thu những cát khí trước nhà như ao, hồ, sông, biển. Nếu phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí hoặc những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để thu hút.

Gương bát quái lồi sẽ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói… Khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. 


Gương bát quái phẳng, nếu đặt trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

4 đại kỵ khi treo gương bát quái khiến tàn khí phá tan cửa nát nhà - Ảnh 1
 


2. Treo gương sai vị trí


Gương bát quái không phải là đồ nội thất để trang trí vì vậy tuyệt đối không nên treo trong nhà. Trong một số trường hợp nếu chủ nhà sống trong một nhà mà không thể treo gương bát quái bên ngoài thì tốt nhất nên treo gương trên cửa sổ hướng ra ngoài. Tong một số trường hợp rất đặc biệt, gia chủ có thể treo gương bát quái trong nhà nhưng số trường hợp này khá ít.


3. Sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ


Nhiều người thường cho rằng, gương bát quái thêm hổ phụ trợ sẽ càng tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ. Tuy nhiên, trong thực tế, nếu như gương bát quái mà gia chủ đang sử dụng có khắc hình thần tướng cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí rất mạnh. Nếu như gia chủ treo gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ này bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến nhà đối diện. Ngoài ra, hung khí ở khắp nơi cũng kéo đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo khiến gương không thể chống trọi được.4. Không phải nhà nào cũng cần treo gương bát quái


Nếu hướng nhà đã hợp với gia chủ, cũng không có sát khí chĩa vào nhà thì không cần treo gương bát quái. Nếu cố tính thêm gương bát quái, cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, thậm chí là còn tạo ra những sung khí cho ngôi nhà.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi tuần mới (từ ngày 27/5- 2/6/2019) của 12 con giáp: Tý đại phát tài, Mão hút cạn lộc trời, Mùi cẩn thận kẻo gặp họa, bị phản bội
Tử vi học chỉ rõ, trong tuần tới Tý, Mão, Thìn sẽ rút cạn ví thần tài, kiếm tiền cực đỉnh, Mùi phải cẩn thận...
XEM TIẾP
Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ
Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Dần ngồi không hưởng lộc từ trên trời...
XEM TIẾP
Từ giờ trở đi, 3 con giáp này chỉ có phát tài và may mắn, cuối năm không chỉ đại phú đại quý, không giàu có thì cũng quyền lực
Năm nay sẽ có 3 con giáp bất ngờ thăng hoa vào những tháng cuối năm. Họ vốn là con giáp được thần tài và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM