Tuổi Mùi

Vào tháng 3 này, người tuổi Mùi khá may mắn trong công việc, tiền bạc và tình duyên. Tháng 3 quý nhân vượng, người tuổi mùi làm việc gì cũng suôn sẻ, mọi việc đều có quý nhân phù trợ. Có thể ban đầu không được êm đẹp nhưng đừng nản chí, càng về cuối tháng họ sẽ càng có được những thành quả tuyệt vời.

Về nghề nghiệp, hầu hết người tuổi Mùi không làm cố định một nghề. Họ được xem là khá tài năng, lại có tầm nhìn xa trông rộng. Thay vì ngồi một chỗ hưởng lợi từ một công việc thì họ lại “bôn ba” nhiều nghề. Tuy nhiên, sự bôn ba này lại không mang tính thất thường mà nó mang đến khá nhiều tài lộc, tiền bạc.

4 con giáp ‘tiền vào như nước’, tình duyên mỹ mãn không ai sánh bằng  trong tháng 3/2017 - Ảnh 1

Tuổi Mão

Công việc vào tháng 3 của người tuổi Mão có khá nhiều biến động, họ sẽ chịu áp lực kèm theo khối công việc ngày càng lớn. Tuy nhiên, họ có thể vượt qua một cách nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của một người đồng nghiệp thân thiết.

Trong tháng 3 này, các dự án “đóng băng” từ lâu cũng sẽ được người tuổi Mão khởi công trở lại. Và thật may mắn, các dự án đó được vận hành suôn sẻ, thuận lợi.

Cuối tháng, sự nghiệp của họ được cất nhắc thăng tiến rõ rệt. Kèm theo đó, tài chính sẽ có nhiều khởi sắc. Đối với người làm buôn bán kinh doanh, tháng 3 này là tuyệt vời để thu tiền vào nhà.

Tuổi Sửu

Bước qua khỏi tháng 2 không được thuận lợi cho lắm, những người tuổi Sửu sẽ đón nhận nhiều khởi sắc vào tháng 3. Đối với tuổi Sửu, tháng 3/2017 được xem là tháng đại phát, ngoại thu nhập chính thì các nguồn thu phụ của họ đều tăng mạnh. 

Đặc biệt đối với người đi làm công ăn lương, rất có thể tháng này bạn được tăng lương khá cao. Đây chỉ là một phần may mắn, còn lại là do nỗ lực không ngừng của bạn thời gian quá.

4 con giáp ‘tiền vào như nước’, tình duyên mỹ mãn không ai sánh bằng  trong tháng 3/2017 - Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Sau khi tài chính phất lên, bạn đừng quá phung phí vào việc mua sắm tiêu dùng, hãy cất một khoản để dành sau này khi cần.

Tuổi Thân

Những người tuổi thân, nhất là phái nữ sẽ nhận được khá nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn tài chính trong tháng 3 tới. Công việc của họ sẽ tiến triển theo hướng tích cực, tình hình thu nhập ngày càng ổn định.

Cuối tháng, nhờ vào sự cật lực làm việc thời gian qua, có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Hãy mua sắm những thứ mình thích để tự thưởng cho những tháng ngày làm việc hăng say của mình nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui

Tử vi thứ Bảy ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gặp khó khăn, tuổi Dần được quý nhân chở che

Tử vi thứ Bảy ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gặp khó khăn, tuổi Dần được quý nhân chở che

Tử vi thứ Bảy ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: tuổi Tỵ gặp khó khăn, tuổi Dần được quý nhân chở che. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?