Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhanh nhạy, khôn khéo, luôn biết cách xử lý tình huống nhanh chóng. Nhưng đôi khi họ lại hơi lúng túng, có phần chùn bước. Nửa đầu năm Mậu Tuất, người tuổi Mão không gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Đường tài vận của họ có chút khó khăn.

Dù vậy, thời gian nửa cuối năm này, vận may sẽ tìm đến người tuổi Mão. Nhất là trong tháng 10 này, họ sẽ được quý nhân phù trợ, tạo cho cơ hội làm giàu, sự nghiệp được nâng đỡ. Thời gian cuối năm này, người tuổi Mão không cần phải lo gì, vì tiền bạc phủ phê!

4 con giáp đắm chìm trong may mắn cuối năm, cứ cười tươi là tiền sẽ đến! - Ảnh 1
Thời gian cuối năm này, người tuổi Mão không cần phải lo gì, vì tiền bạc phủ phê! - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Thời gian tháng 9, 10  này, người tuổi Dần gặp được quý nhân phù trợ, sẽ giúp họ thăng tiến trong công việc, dẫn lối họ đi đúng hướng. Nếu nắm bắt được cơ hội lần này thì phú quý giàu sang với người tuổi Dần không còn xa.

Trời sinh người tuổi Dần mạnh mẽ, độc lập kiên cường. Nửa đầu năm nay, họ trải qua không ít vất vả, có khi còn vào ngõ cụt. Nhưng đừng lo, vận may sẽ đến vào khoảng cuối năm. Cuối năm nay, thần may mắn sẽ tìm đến họ, tiền bạc sẽ không còn là vấn đề nữa.

4 con giáp đắm chìm trong may mắn cuối năm, cứ cười tươi là tiền sẽ đến! - Ảnh 2
Cuối năm nay, thần may mắn sẽ tìm đến họ, tiền bạc sẽ không còn là vấn đề nữa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2018, sẽ có quý nhân xuất hiện đánh tan mọi thị phi không hay giúp người tuổi Tý, hạnh phúc may mắn lúc này sẽ tìm đến. Tình duyên cũng như vậy, với ai đã có gia đình sẽ càng bền vững hạnh phúc hơn. Những ai độc thân sẽ tìm được bạn đời ưng ý.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nhiều tham vọng, bản lĩnh không sợ vấp ngã. Họ luôn cố gắng không ngừng để đạt được điều mình muốn. Họ cũng rất lạc quan, tích cực trong cuộc sống.

4 con giáp đắm chìm trong may mắn cuối năm, cứ cười tươi là tiền sẽ đến! - Ảnh 3
Cuối năm nay, tài vận của người tuổi Thìn sẽ lên như diều gặp gió, cơ hội làm giàu rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Năm 2018 này, vận may tìm đến người tuổi Thìn hơi trễ. Cuối năm nay, tài vận của họ sẽ lên như diều gặp gió, cơ hội làm giàu rực rỡ, thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hai tháng tới, 3 con giáp này ra đường bước chân trái gặp quý nhân, bước chân phải thì gặp thần tài, cuối năm dư dả sung túc

Hai tháng tới, 3 con giáp này ra đường bước chân trái gặp quý nhân, bước chân phải thì gặp thần tài, cuối năm dư dả sung túc

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi con giáp theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe