4 con giáp chắc chắn “đại thắng” cả tiền lẫn tình trong tháng 6

11/06/2016 06:42

Trong tháng 6/2016, những con giáp dưới đây sẽ phải “khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tài lộc, sung sướng vì tình yêu”.

Tháng 6 là thời điểm chuyển giao giữa năm nên vận mệnh của những con giáp cũng có thay đổi rõ rệt. Nếu những tháng trước, sự thăng trầm không thể hiện rõ rệt cả sự nghiệp lẫn tình cảm thì trong thời điểm này là lúc họ gặp được nhiều vận may cùng sự nỗ lực phù hợp nhất. Đây là giai đoạn phấn đấu cho sự nghiệp trên cả chặng đường dài.

Theo đó, 4 con giáp dưới dây dự đoán có “tiền vào như nước”, tình cảm thăng hoa trong tháng 6 này bởi nhiều sự thuận lợi cùng hội tụ. Cùng tham khảo xem có mình trong đó không nhé!

Tuổi Tuất

Những tháng gần đây, vận khí của người tuổi Tuất không mấy lý tưởng, công việc có phần bình ổn hơn nhưng tình cảm lại thăng trầm vô độ.

4 con giáp chắc chắn “đại thắng” cả tiền lẫn tình trong tháng 6 - Ảnh 1
Hình minh họa

Nhưng kể từ tháng 6, thời vận chuyển biến tích cực, được quý nhân giúp đỡ, cơ hội kiếm tiền, làm giàu tăng vọt. Nhưng nên nhớ, làm việc gì cũng cần thận trọng, lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người khác, tránh cố chấp, bảo thủ để rồi tự mình đánh mất cơ hội tốt.

Người độc thân tuổi Tuất tháng này rất được người khác phái hoan nghênh, nếu cả hai bên đều có tình cảm thì sẽ rất nhanh chóng kết thúc cuộc đời độc thân. Có điều người đã kết hôn tuổi Tuất tháng này cần đề phòng kẻ thứ ba, hãy nhớ luôn luôn thấu hiểu và trao đổi để thông cảm thêm cho nhau dù đã trở thành người một nhà.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo tính tình hào sảng, phóng khoáng, trí tuệ lại thông minh, lanh lợi hơn người. Bước vào tháng 6, tài vận của họ đạt mức đỉnh điểm, buôn may bán đắt, nhận tin vui thăng chức tăng lương, đầu tư thu lời ồ ạt.

Phương diện công việc hứa hẹn những thành công bất ngờ. Sau bao nỗ lực cố gắng, năng lực bản thân được khẳng định, cấp trên đánh giá cao và sẽ đề bạt thăng tiến. Tình hình tài chính khả quan, làm đâu thắng đó, lãi mẹ đẻ lãi con, xóa bay áp lực tiền bạc.

Nhưng nên nhớ, lấy tích lũy làm phương châm hàng đầu, lấy tiết kiệm làm lối sống cơ bản, có như vậy vận khí tốt lành mới theo bạn lâu dài được.

Khá “thịnh” về đường tình duyên tháng 6, người tuổi Mão sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp bởi sự hấp dẫn của bản thân họ như hoa hướng dương nở rộ rực rỡ nhất trong tháng hè này. Nhưng các cô nàng Mèo yểu điệu cũng đừng kén chọn khó tính quá nhiều kẻo làm lỡ mất cơ hội cả đời. Các chàng trai nếu có thể hãy lắng nghe lời góp ý của phụ huynh, chăm chút hơn cho chuyện tình cảm nhé!

Tuổi Thân

Tháng 6 là tháng đẹp nhất trong năm bán mệnh của tuổi Thân. Vì vậy, con giáp này cần tận dụng triệt để mọi thời cơ để tích lũy cho những tháng khó khăn về sau.

Những tổn hao, thất thoát mà con giáp này gặp phải trong những tháng trước đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Mặc dù không bừng khí thế nhưng giữ được trạng thái ổn định trong năm bản mệnh sẽ là sự tiến triển, khởi sắc. Nếu làm công chức thì công việc sẽ thuận lợi, nếu buôn bán, kinh doanh thì mọi việc cũng luôn trôi chảy, hanh thông, tiền rủng rỉnh trong túi. Con đường phía trước sẽ luôn rộng mở, khiến con giáp này tràn ngập niềm tin và có thêm động lực để cố gắng.

Tuổi Thân có cơ hội được du lịch hoặc xuất ngoại, nếu còn độc thân sẽ là cơ hội rất tốt để phát triển tình cảm lứa đôi. Có điều những người đã có cặp có đôi cần cẩn thận kẻo nảy sinh vấn đề gây xích mích tranh cãi.

Tuổi Hợi

Bước sang tháng 6, vận may của người tuổi Hợi tăng đột biến, làm gì cũng cảm thấy thuận lợi vô cùng vì gặp được bạn hiền, quý nhân phù trợ. Không những có nhiều cơ hội tăng lương mà lĩnh vực đầu tư cũng sinh lời lớn, được một tháng “bội thu”.

Vận may của con giáp này thậm chí còn đến mức mua vé số là có thể trúng thưởng, đi bốc thăm may mắn thế nào cũng có giải mang về. Tóm lại, vận may của người tuổi Hợi tăng cao, tài khoản lúc nào cũng rủng rỉnh.

Về phương diện tình cảm, những chú Heo xinh xắn, đáng yêu, tính tình lại lạc quan, hòa đồng nên chẳng khó khăn trong việc thu hút đối tượng khác giới, vận đào hoa vì thế cũng tăng. Tình yêu như được chắp thêm đôi cánh, rất có thể đám cưới linh đình sẽ được diễn ra trong tháng.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp đón MƯA TÀI LỘC, tiền ập xuống đầu, gom hết vận may vào người trong 7 ngày tới
3 con giáp này sẽ có vận đỏ như son, tiền ập vào nhà như vũ bão, giàu bất thình lình khiến ai cũng thán...
XEM TIẾP
Phát hờn với 3 con giáp lộc rơi trúng đầu, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 30 ngày tới
Trong 30 ngày tới, top con giáp này sẽ tha hồ hái lộc, vận đỏ như son khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.
XEM TIẾP
Tử vi chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp may mắn, tuổi Tỵ bất lợi về đường tài lộc
Những người tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi mà tử vi ngày chủ nhật nhận định bạn có nhiều may...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM