3 tướng mặt quý phu nhân, phụ nữ có được TIỀN - VÀNG ăn cả đời không hết

Tâm linh - Tử vi 26/05/2023 05:55

Bên cạnh con giáp và ngày tháng sinh thì nhân tướng học cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là những nét mặt của phụ nữ giàu sang, phúc đức. Hãy xem mình có điểm nào hay không bạn nhé!

Sống mũi thấp

Người có sống mũi cao, ít thịt là người có tài năng, tham vọng. Trong khi đó, những người có sống mũi thấp, nhiều thịt lại là người bao dung, rộng lượng. Những người này luôn gặp được quý nhân, nhờ vậy vận số của họ cũng không gặp bấp bênh. Càng lớn tuổi phúc đức càng dày, danh vọng càng cao, tiền tài không phải là điều họ phải lo nghĩ.

Trong công việc, họ giàu tinh thần trách nhiệm, có ý chí vươn lên. Nếu người có sống mũi cao thường có chuyện tình yêu long đong, lận đận, dễ hai lần đò thì người có sống mũi thấp có được chuyện tình cảm trọn vẹn. Họ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời thủy chung, con cháu hiếu thảo.

3 tướng mặt quý phu nhân, phụ nữ có được TIỀN - VÀNG ăn cả đời không hết - Ảnh 1
 Ảnh minh họa: Internet

Người có tướng mặt tròn

Kiểu mặt này vốn được đánh giá là khuôn mặt trẻ, dù có lớn tuổi bạn cũng không già đi, nhìn ở góc độ nào cũng rất dễ thương và trẻ con. Những người có khuôn mặt tròn nhìn từ góc độ vóc dáng thì cho rằng đó là gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa, đầy đặn. 

Trong nhân tướng, gương mặt này được xem là gương mặt phúc tướng, làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh. Từ đời sống tình cảm đến đời sống vật chất đều rất viên mãn. Trong suốt đường dài cuộc đời, nếu chẳng may họ gặp phải khó khăn trắc trở thì đó cũng chỉ là giai đoạn nhất thời, sớm muộn rồi cũng sẽ vượt qua ngoạn mục. Những người này sẽ được tận hưởng cuộc sống đủ đầy viên mãn. 

Tướng mặt trái lê

Người phụ nữ có khuôn mặt trái lê vốn khó xét về mặt xấu đẹp vì đó là do mắt nhìn của mỗi người. Nhưng trong tướng học, đây là một trong những gương mặt phúc tướng, có khả năng thu hút tài vận. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu tướng mặt này rất giàu có, thuở nhỏ tuy có khó khăn nhưng khi trưởng thành, họ lại có khả năng tạo dựng được tài sản của cải.

3 tướng mặt quý phu nhân, phụ nữ có được TIỀN - VÀNG ăn cả đời không hết - Ảnh 2
 Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mặt này được nhiều người yêu mến. Tính cách của họ cũng rất nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý, họ biết tính toán trước sau, nên làm việc gì cũng sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. 

Bước vào giai đoạn hậu vận, người sở hữu tướng mặt này càng có nhiều phúc khí, vận trình tài lộc thăng hoa rõ nhất trong giai đoạn đầu mới kết hôn, họ không chỉ lấy được chồng giỏi giang mà còn có khả năng giúp công danh sự nghiệp của chồng cũng suôn sẻ, phát triển, càng lớn tuổi càng được tận hưởng vinh hoa phú quý, sung túc không ai sánh bằng.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Có 3 món này trong nhà càng HAO TÀI TỐN CỦA, vận khí ngày càng ‘TUỘT DỐC’

Các cụ bảo cấm có sai, nếu nhà nào cứ tiếc nuối và giữ mãi những thứ này thì nghèo lại càng nghèo. Hãy nhanh trí vứt đi để vận khí ngày càng đi lên nhé!

TIN MỚI NHẤT