3 ngày Tết - 7 ngày Xuân, hào quang rực rỡ, 3 con giáp tận hưởng chuỗi ngày thảnh thơi, tích lũy năng lượng, ra năm phất cờ làm giàu

Tâm linh - Tử vi 31/01/2022 18:05

3 ngày Tết - 7 ngày Xuân, hào quang rực rỡ, 3 con giáp may mắn tột đỉnh, chuẩn bị sẵn tinh thần để ra năm đại thắng.

Tuổi Dậu

 

10 ngày đầu Tháng Giêng năm Nhâm Dần, người sinh năm Dậu được Thần Tài ban phát tài lộc. Họ nhận được thêm cơ hội đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ buôn may bán đắt.

Đặc biệt những người tuổi Dậu sinh năm 1993, 1981 nếu làm kinh doanh sẽ được cấp trên công nhận, sớm thăng chức quản lý. Họ cũng có cơ hội tách ra làm kinh doanh riêng. Trong tháng này, con giáp may mắn tuổi Dậu được quý nhân giúp đỡ, vận khí hanh thông, tương lai hạnh phúc viên mãn.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

 

10 ngày Tết, người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh nên vận khí tổng thể đi lên nhanh chóng. Người làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, ký được những hợp đồng quan trọng. Trong khi đó, những người làm buôn bán nhỏ cũng sẽ được tạo điều kiện thúc đẩy, mở rộng kinh doanh.

Tháng Giêng cũng là thời điểm tốt để con giáp tuổi Dần khai trương, mở hàng. Con giáp này làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, tận tâm nên sẽ được khách hàng, đối tác tin tưởng, hứa hẹn sẽ đạt được thành công trong thời gian sắp tới.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

 

Bước sang 10 ngày đầu tháng Giêng năm Nhâm Dần, người tuổi Ngọ vận khí tràn đầy, làm đâu thắng đó. Người làm kinh doanh được Thần Tài ban phát của cải nên buôn may bán đắt, khách hàng nườm nượp kéo đến mua hàng. Con giáp này tìm được nguồn hàng tốt nên lấy được lòng tin của khách hàng.

Có nhiều đối tác muốn hợp tác làm ăn với họ. Trong khi đó, những người đầu tư tài chính, bất động sản cũng sẽ sớm chốt lời.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng ngày mai, thứ Ba 1/2/2022, sao chổi xông đất ngày mồng 1 Tết, 3 con giáp lao đao vận mệnh, tâm trạng rối ren, hạn chế xen vào thị phi để tránh tai họa

Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Ba 1/2/2022, sao chổi xông đất ngày mồng 1 Tết, 3 con giáp xui xẻo đầu năm, tâm trạng lao đao.

TIN MỚI NHẤT