3 nàng giáp vượng phu bậc nhất, giúp chồng giàu ú ụ, ai cưới được hưởng phước 3 đời chưa hết

28/11/2017 16:37

Sinh ra đã có số vượng phu ích tử, vậy nên những nàng giáp sau sẽ giúp chồng phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Những nàng giáp vượng phu ích tử sau không chỉ thông minh, khôn khéo và giỏi kiếm tiền. Họ biết cách đối nhân xử thế, bao dung và vị tha nên đàn ông nào may mắn cưới được hãy giữ thật chặt kẻo hối không kịp.

Cô dâu tuổi Tý là ước ao của mọi đàn ông, sự vượng phu ích tử của họ sẽ khiến cả nhà chồng được nhờ cậy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý là người nhanh nhẹn, cá tính nhưng lại rất bao dung, vị tha với người khác. Họ không bao giờ chấp nhặt những chuyện vặt vãnh, dễ dàng bỏ qua sai lầm nếu người khác thật tâm hối cãi. Vậy nên, có vợ tuổi Tý gia đình sẽ luôn được nàng vun vén, chăm nom chu đáo.

Nàng Tý sẽ không bao giờ than vãn, đòi hỏi chồng những điều vô lý. Nàng đủ tinh tế để hiểu rằng, vợ chồng làm việc mệt mỏi nên khi về nhà cần nhất là sự quan tâm, yêu thương dành cho nhau. Dù có công việc tốt đẹp, thu nhập cao nhưng nàng Tý vẫn luôn có thái độ tôn trọng, kiêng nể chồng khiến chồng luôn cảm thấy tự tin, mạnh mẽ.

Nàng Mùi luôn trân trọng gia đình, yêu thương chồng con hết mực - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Vẻ ngoài ít nói, lạnh lùng nhưng thực chất phụ nữ tuổi Mùi vô cùng tình cảm và trân trọng giá trị của gia đình. Trái tim ấm áp, tràn đầy yêu thương của Mùi giúp các thành viên trong gia đình luôn thấy mình được quan tâm, âu yếm thân tình.

Vợ tuổi Mùi sẽ sống hòa thuận với gia đình chồng, giúp trong ấm ngoài êm để chồng có thể an tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Sau khi lấy vợ, chồng của phụ nữ tuổi Mùi sẽ có bước phát triển nhảy vọt trong công việc, tiền tài cứ chảy vào nhà như thác đổ sau mưa. Đàn ông có vợ tuổi Mùi hãy giữ thật chặt, nếu không sẽ hối không kịp.

Dậu sẽ giúp sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió, đếm tiền không xuể trong nay mai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Vợ tuổi Dậu sẽ không bao giờ yêu cầu chồng phải thế này thê skia hay đưa ra những đòi hỏi vật chất vô lý. Nếu vợ chồng đang khó khăn, họ sẽ không quản ngại khó khăn cực khổ để đồng lòng cùng chồng gầy dựng cơ ngơi. Chỉ cần chồng con sung sướng, dù phải chịu khổ bao nhiêu nàng dậu cũng cam tâm tình nguyện chịu đựng một mình.

Có Dậu là tay hòm chia khóa, mỗi khoản tiền chồng đưa cho họ đều sẽ sinh lời đáng kể. Những dự án kinh doanh có ý kiến tham mữu của Dậu sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi, giúp chồng hốt vàng hốt bạc mỏi tay.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Muốn biết phụ nữ vận số tốt, vượng phu hay không, hãy nhìn vòng 3
Theo quan điểm nhân tướng học, chỉ cần nhìn "vòng 3" của người phụ nữ là có thể đoán biết phần nào vận mệnh của...
XEM TIẾP
4 con giáp cực vượng phu, chồng may mắn cưới được sẽ như cầm tiền trong tay
Cưới được vợ tuổi này chồng có muốn nghèo cũng không được, cả đời sung sướng vô lo.
XEM TIẾP
4 nàng giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng, ai tu 10 kiếp mới lấy được
Đàn ông lấy được vợ tuổi này sẽ đại phú đại quý, con cái thông minh hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn đến cuối...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM