3 nàng giáp khéo CHIỀU CHỒNG, giỏi NUÔI CON nhưng lại dễ LÀM HƯ chồng nhất

22/04/2017 05:49

Những con giáp này rất giỏi giang trong việc quán xuyến việc nhà. Tuy nhiên chiều chồng quá lại khiến chồng dễ sinh hư.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu là những người dịu dàng, nết na, thùy mị. Họ biết hi sinh vì chồng, có thể cam tâm tình nguyện làm mọi thứ vì chồng. Sau khi kết hôn, gia đình thường trở thành trung tâm cuộc sống của con giáp này. Họ quen với việc luôn luôn suy nghĩ, lo lắng cho gia đình, cho chồng con. Đối với họ, niềm vui của chồng con cũng là niềm vui của bản thân. Tuy nhiên, chính sự hi sinh vô bở bến này sẽ khiến chồng  bị chiều chuộng thành quen, coi tất cả những điều con giáp này dành cho họ là 1 lẽ dĩ nhiên, không còn cảm thấy trân trọng vợ nữa.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi cũng vậy, họ rất tháo vát, hay làm, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt. Những người phụ nữ tuổi Hợi thường là những người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình, nhiều lúc họ rất thấu tình đạt lý, kể cả có những lúc sự nghiệp của chồng mình không được thuận lợi, họ cũng có thể dùng lời nói mà khích lệ chồng, để chồng có được sự tự tin, hơn nữa chồng có thể đi từ thất bại bước đến thành công.

3 nàng giáp khéo CHIỀU CHỒNG, giỏi NUÔI CON nhưng lại dễ LÀM HƯ chồng nhất - Ảnh 1

Tuy nhiên, đảm đang quá lại không phải là cái hay, bởi người chồng sẽ phó mặc hết cho vợ, coi những gì vợ làm là đương nhiên. Hãy nhớ rằng quan tâm vừa đủ sẽ khiến người ấy thấy khao khát bạn hơn là mặc định rằng, dù thế nào bạn cũng sẽ không giận dỗi mà hết lòng phục vụ quên mình.

Tuổi Mùi

Phụ nữ sinh năm Mùi trong cuộc sống hàng ngày cũng đã quen với sự nhẫn nhịn, dần dà, sự nhẫn nhịn này làm hư đàn ông bên cạnh họ. Người ta nói không sai chút nào, “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”. Một người quá quỵ lụy người khác thì đối phương sẽ coi thường hoặc không đánh giá cao giá trị của người đó.

Cũng bởi tuổi Mùi hiền lành quá nên dễ bị chồng sai khiến, gần như không có tiếng nói trong gia đình.  Hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, tham gia những hoạt động xã hội, có những sở thích của riêng mình, ắt hẳn khi đó đối phương sẽ thấy cần bạn hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Số trời đã định: 3 con giáp vận đỏ như son, tiền rơi trúng đầu trong 3 tháng tới
Trong 3 tháng đầu năm 2019 top con giáp này sẽ tha hồ hưởng vinh hoa phú quý, sung túc an nhàn, chỉ việc nằm...
XEM TIẾP
Ngày mùng 1 tụng kinh gì và tụng kinh thế nào cho đúng?
Tụng kinh mùng 1 đầu tháng tại nhà là cách để cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn đến với gia đình. Vậy ngày...
XEM TIẾP
Một số điều cần lưu ý để có ngày mùng 1 may mắn, bình an
Những ngày đầu năm mới, đặc biệt là ngày mùng 1 Tết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng quyết định đến số phận của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM