3 nàng giáp chung thủy bậc nhất, ‘đến chết’ cũng không thay lòng đổi dạ

Tâm linh - Tử vi 12/12/2017 14:41

Dù cuộc sống khốn khổ, khó khăn đến đâu những nàng giáp chung thủy này vẫn kề vai sát cánh bên chồng con, cả đời không biết tham phú phụ bần là gì.

Nếu được 3 nàng giáp sau đem lòng thương yêu bạn sẽ hạnh phúc vô cùng, bởi đến chết họ vẫn chung thủy một lòng.

3 nàng giáp chung thủy bậc nhất, ‘đến chết’ cũng không thay lòng đổi dạ - Ảnh 1
Hiền lành, nhân hậu và một mực chung thủy chính là tính cách nổi trội của người tuổi Sửu - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu hiền lành, nhu mì nhưng lại vô cùng cứng đầu trong chuyện tình yêu. Một khi đã đem lòng cảm mến ai họ có thể bỏ qua những thiếu sót của đối phương, chấp nhận hi sinh tất cả để vun đắp cho cả hai. Sau khi cưới, Sửu sẽ càng vun vén, dốc sức cùng chồng chăm lo cho gia đình. Mặc chồng nghèo khổ, vất vả Sửu vẫn không quản ngại gian nan cùng chồng vượt qua tất cả.

Với nàng dâu tuổi Sửu, chồng con chính là cả cuộc sống của họ. Chỉ cần chồng khỏe mạnh, hạnh phúc, con cái khôn lớn thành tài Sửu đã mãn nguyện vô cùng. Lấy được vợ tuổi Sửu đàn ông chẳng bao giờ phải lo giữ vợ, vợ chồng chỉ việc tập trung làm việc, xây dựng kinh tế gia đình.

3 nàng giáp chung thủy bậc nhất, ‘đến chết’ cũng không thay lòng đổi dạ - Ảnh 2
Vợ tuổi Tuất chính là khát khao của mọi đàn ông, không chỉ trước sau như một nàng còn là người vượng phu ích tử có tiếng - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Tuất

Là người thích những điều lãng mạn, ngọt ngào nhưng Tuất cũng khá bướng bỉnh và ngang tàng. Họ chân thành, thẳng thắn trong chuyện tình yêu đến mức khiến đối phương choáng ngợp trước tình yêu lớn lao Tuất dành cho mình.

Không sáo rỗng, quanh co Tuất luôn dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình. Với chồng con, họ luôn chăm sóc chu đáo, quan tâm đến đời sống tình thần và luôn dùng sự ấm áp của mình để gia đình hạnh phúc an yên. Không chỉ khéo giữ lửa hôn nhân, Tuất còn là con giáp vượng phu ích tử giúp sự nghiêp của chồng phất lên như diều gặp gió, gia đình nội ngoại được nhờ.

3 nàng giáp chung thủy bậc nhất, ‘đến chết’ cũng không thay lòng đổi dạ - Ảnh 3
Nàng Dần dù được nhiều người thương yêu, theo đuổi nhưng khi đã kết hôn sẽ tận tâm tận lực với chồng con - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Chung thủy, trước sau như một chính là cách Dần ứng xử với trái tim và tình yêu của mình. Tràn đầy năng lương yêu thương, sống tình cảm nhưng vẻ ngoài lạnh lùng khiến người khác hiểu sai rằng Dần lạnh lùng, vô cảm.

Vậy nên, chỉ những ai tinh tế mới nhìn thấu được tâm tư của Dần, có được tình yêu của họ. Dần là con giáp chung thủy, tôn trọng hôn nhân nên dù vợ chồng có cự cãi hay mâu thuẩn nàng luôn là người đứng ra làm hòa để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy yên tâm, có vợ tuổi Dần chồng sẽ có nội tướng, vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà thay mình quán xuyến mọi việc. Đặc biệt, vợ tuổi Dần sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ dù số mệnh của họ rất đào hoa.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

4 con giáp tuyệt đối không cho ai vay mượn tiền bạc từ nay đến cuối năm kẻo ‘làm ơn mắc oán’

Những con giáp sau chớ dại cho ai vay mượn tiền bạc nếu không mồ hôi, nước mắt của bạn ra đi không bao giờ trở lại.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE