Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân thích tự do, phóng khoáng. Khi còn trẻ nàng thích đi đó đi đây, khám phá điều mới mẻ. Chính sự phóng khoáng có phần bất cần của nàng khiến đàn ông mê đắm. Dù vậy, nàng cũng có nhiều kinh nghiệm yêu đương, chỉ là không phải đàn ông nào cũng giữ chân nàng được.

Nàng giáp này thường được sinh ra trong giàu sang, được cha mẹ cưng chiều. Dù vậy, nàng không hề dựa dẫm, lại độc lập. Khi còn độc thân, nàng có thể trải qua va vấp thất bại trong cả sự nghiệp và tình cảm.

Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác khi nàng tuổi Thân kết hôn. Nàng gặp vận may không ngừng, thành công nối tiếp. Không chỉ vậy, nàng còn là hậu phương vững chắc giúp chồng thành công. Gia đình ngày một sung túc. Càng về già, nàng càng đậm đà nhan sắc, càng vững vàng tài chính, thừa sức chiều chuộng bản thân.

3 nàng giáp càng già càng mặn mà sắc sảo, tự giàu tự vui không cậy dựa chồng! - Ảnh 1
Nàng gặp vận may không ngừng, thành công nối tiếp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ và lý trí. Tiền bạc và cuộc sống, tình yêu của nàng cũng một phần thể hiện cá tính này.

Nàng giáp tuổi Dần sống tỉnh táo trong mọi trường hợp. Dù thất bại trong tình yêu hay sự nghiệp, nàng vẫn dễ dàng tìm lại cần bằng, sống tích cực như trước.

Với nàng giáp này, chỉ đàn ông xứng đáng mới khiến nàng bỏ thời gian và tình cảm. Với nàng, đàn ông tệ không đáng. Càng già, nàng càng có nhan sắc mặn mà, càng độc lập tự chủ trong tiền bạc và cuộc sống.

3 nàng giáp càng già càng mặn mà sắc sảo, tự giàu tự vui không cậy dựa chồng! - Ảnh 2
Càng già, nàng càng có nhan sắc mặn mà, càng độc lập tự chủ trong tiền bạc và cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thông minh, độc lập và kiểm soát cuộc sống khá tốt. Nàng luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và không ngừng cố gắng.

Khi còn trẻ, nàng giáp này khá bất cần nhưng khi tới 35, nàng dần điềm đạm, kiên định và khôn khéo để làm giàu hơn. Nàng luôn biết cách tạo điểm nhấn cho mình trong mắt người khác. Nàng tự mình thành công, dù bao nhiêu tuổi cũng không cậy dựa chồng để giàu sang.

3 nàng giáp càng già càng mặn mà sắc sảo, tự giàu tự vui không cậy dựa chồng! - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Ngọ thông minh, độc lập và kiểm soát cuộc sống khá tốt - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Top 5 con giáp bản tính lương thiện được người người kính nể, trời thương nên ban cho may mắn đủ đường

Top 5 con giáp bản tính lương thiện được người người kính nể, trời thương nên ban cho may mắn đủ đường

Sách tử vi chỉ rõ, 5 con giáp này vốn bản tính lương thiện, sống vô cùng tình cảm nên luôn được mọi người yêu mến, kính nể. Cùng bởi vậy, họ được ông thương ban cho may mắn đủ đường, làm việc gì cũng dễ thành công hơn con giáp khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe