3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường

06/06/2018 16:50

Khi yêu những con giáp sau có thể dốc cạn lòng với người đàn ông của họ, thế nhưng một khi đã nói lời chia tay nàng sẽ không mảy may đoái hoài đến quá khứ thêm lần nào nữa.

Khả năng chữa lành vết thương của những con giáp sau sẽ giúp họ nhanh chóng lấy lại tinh thần, kiên cường trước cuộc đời và không bao giờ cho phép đàn ông làm khổ đời mình thêm lần nào nữa.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường - Ảnh 1
Một khi Dần đã cạn tình thì dù đàn ông có quỳ gối xin quay lại nàng cũng không đổi ý - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Dần

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, cá tính và luôn kiên định với suy nghĩ của chính mình. Nhờ thế, nàng Dần dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, gian truân trong cuộc đời mà không cần bất cứ ai hỗ trợ, giúp sức. Trong công việc con giáp này luôn là người tiên phong nhận lấy những nhiệm vụ khó nhằn, nhờ thế họ thăng tiến nhanh chóng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Trong tình yêu, một khi đã yêu họ sẽ dốc cạn lòng mình để đầu tư cho mối quan hệ. Nàng yêu thương, chăm sóc và sẵn lòng chia sẻ với người đàn ông mình yêu mọi điều. Thế nhưng, khi bị bội bạc, bị người yêu hay chồng phản bội Dần sẽ vô cùng tỉnh táo mà cắt đứt ngay lập tức. Với Dần tình yêu là thứ không bao giờ có thể sớt chia, càng không chấp nhận cảnh chung chồng với bất cứ ai. Thế nên, khi Dần đã cạn tình thì dù đàn ông có quỳ gối xin quay lại nàng cũng không đổi ý.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường - Ảnh 2
Tuất luôn yêu ghét rõ ràng, không nhún nhường, càng không dây dưa với người đàn ông không xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Tuất

Sự chân thành, phóng khoáng của Tuất khiến họ rất dễ hấp dẫn người khác phái. Bất cứ ai tiếp xúc với nàng giáp này đều cảm  nhận được sự tự nhiên, đáng yêu và luôn sống thật với cảm xúc. Chính vì thế Tuất luôn yêu ghét rõ ràng, không nhún nhường, càng không dây dưa với người đàn ông không xứng đáng.

Chỉ khi cảm nhận được tấm chân tình nơi đối phương Tuất mới dám đầu tư hết tâm tình cho mối quan hệ đó. Ngược lại, một khi cảm nhận được đối phương thay lòng đổi dạ thì dù có thuyết phục hay nài nỉ cũng không có đươc sự tin yêu của Tuất thêm lần nào nữa.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường - Ảnh 3
Nàng hiểu rằng, phụ nữ chỉ nên để tâm đến người đàn ông khiến mình hạnh phúc, đừng dành thời gian cho kẻ khiến mình thương tổn - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Tý

Phụ nữ tuổi Tý có thừa khôn khéo, thông minh để biết mình cần gì, muốn gì trong mối quan hệ yêu đương. Nàng hiểu rằng, một người đàn ông phải chân thành, nỗ lực, biết điều mới xứng đáng là người đàn ông tử tế, mới là sự lựa chọn mang lại cho phụ nữ hạnh phúc.

Vậy nên, nếu chàng không đủ chân thành để chỉ yêu mỗi Tý mà làm ngơ với đàn bà khác, không đủ nỗ lực vì tương lai của cả hai chứ không chỉ của riêng mình, biết điều để không làm người yêu tổn thương thay vì vô tâm khiến người yêu đau lòng thì Tý sẽ dứt khoát đặt dấu chấm cho mối quan hệ ấy ngay.

Dẫu có nước mắt, có đớn đau, có tổn thương thì Tý cũng sẽ khóc sưng mắt, sẽ vụn vỡ tâm hồn, sẽ rệu rã con tim nhưng Tý sẽ nhanh chóng vượt qua tất cả để sống vui tươi, yêu đời. Nàng hiểu rằng, phụ nữ chỉ nên để tâm đến người đàn ông khiến mình hạnh phúc, đừng dành thời gian cho kẻ khiến mình thương tổn.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, dù nghèo ‘kiết xác’ cũng tự làm đại gia trong 5 năm tới
Dù hiện tại có nghèo khó đến mức bần cùng thì chỉ cần 5 năm nữa thôi cuộc đời của 3 con giáp sau sẽ...
XEM TIẾP
Cảnh báo: 3 con giáp XUI XẺO BỦA VÂY, làm gì cũng thất bại trong tháng 6/2018
Bước chân vào tháng 6/2018 những con giáp sau phải đề cao cảnh giác kẻo tai họa ập vào người, xui xẻo bám riết vận...
XEM TIẾP
Top con giáp tài lộc đại phát, vận may tiền bạc tới tấp ập vào nhà
Nửa cuối năm 2018 và 3 năm tới những con giáp sau sẽ may mắn nhất, giàu có nhất, sung sướng nhất khiến ai...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM