1. Tuổi Hợi

Nhìn bề ngoài người tuổi Hợi có vẻ lười nhác nhưng trên thực tế họ lại chăm chỉ và làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng. Họ cũng là ứng cử viên sáng giá cho cương vị làm lãnh đạo, dẫn dắt nhiều người cùng vượt qua khó khăn thách thức để giành lấy thành công.

Hơn ai hết, người tuổi Hợi biết cách nhìn và dùng người. Nếu ở cương vị lãnh đạo, họ biết cách “thuần phục” cấp dưới cũng như biết khai thác hiệu quả trong công việc của nhân viên một cách triệt để. Bên cạnh đó, con giáp này khá cứng rắn trong chuyện tình cảm nên không bao giờ bị tình cảm làm xao nhãng công việc.

 Ảnh minh họa.

 2. Tuổi Tỵ

Ngoài sự quyết đoán, dũng cảm, người tuổi Tỵ còn biết cách “thu phục lòng người” và vô cùng phóng khoáng. Theo đó, họ được nhiều người tin tưởng giao phó trọng trách. Ngay từ khi sinh ra, người tuổi Tỵ luôn thích tiên phong trong mọi hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Đây chính là con giáp làm lãnh đạo "được lòng dân" nhất.

Tuy nhiên, chướng ngại lớn nhất cản trở bước đường thăng quan tiến chức của người tuổi Tỵ chính là sự nóng tính. Khi cơn thịnh nộ bùng phát, họ bất chấp mọi hậu quả mà đưa ra quyết định có phần thiếu sáng suốt. Chỉ cần kiểm soát tốt cảm xúc bản thân cũng như tính nóng như lửa của mình, con giáp này sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba và được nhiều người mến mộ.

3. Tuổi Thìn

Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người tuổi Thìn còn gặp khá nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống. Biết được điều đó nhưng họ không bao giờ tỏ vẻ kiêu ngạo hay ỷ lại vào điều may rủi. Người tuổi Thìn làm việc có kế hoạch rõ ràng và biết phân tích vấn đề một cách triệt để và hợp tình hợp lí nên được nhiều người nể trọng.

Một điều quan trọng góp phần tạo nên thành công làm lãnh đạo của người tuổi Thìn chính là thái độ sống tích cực. Trông họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, hiếm khi thấy con giáp này tỏ vẻ buồn bã hay chán nản chỉ vì những chuyện không đâu. Họ nhìn đời bằng con mắt lạc quan nên cũng được cuộc đời “đền đáp” xứng đáng bằng những thành công và hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

4 con giáp MỘT BƯỚC LÊN TIÊN, GIÀU KẾCH SÙ trong tháng 10/2017

4 con giáp MỘT BƯỚC LÊN TIÊN, GIÀU KẾCH SÙ trong tháng 10/2017

Chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì một bước lên tiên, giàu có nhanh nhất tháng 10/2017.

Theo Thanh Vân (TH)/Phunutoday/Khoevadep