3 con giáp rất dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc trong năm 2017

Tâm linh - Tử vi 26/03/2017 13:34

3 con giáp có cuộc sống như mơ, hôn nhân viên mãn nhưng vẫn phải đề phòng nếu không muốn mất tất cả.

3 con giáp có cuộc sống như mơ, hôn nhân viên mãn nhưng vẫn phải đề phòng điều này.

Tuổi Hợi

Sự khéo léo, thật thà của người tuổi Hợi là những phẩm chất khiến người khác giới khó lòng cưỡng lại. Đặc biệt, năm 2017 con giáp này sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân.

Thay vì buồn chán than thở ế ẩm của năm 2016, năm 2017 người tuổi Hợi có rất nhiều sự lựa chọn. Những người để ý họ không những thật lòng thương yêu mà còn là người tử tế, nếu kết hôn sẽ hết mực vun vén cho gia đình hai bên.

3 con giáp rất dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc trong năm 2017 - Ảnh 1

Tuy đường tình duyên rất tốt nhưng cung Nô Bộc, bạn bè lại không như vậy. Tốt nhất bạn đừng vội tự mãn mà phải luôn tỉnh táo đề phòng để không bị hãm hại sau lưng, rất có thể bạn thân lại chính là người cướp đi hạnh phúc của bạn.

Tuổi Thân

Vận đào hoa người người tuổi Thân năm 2017 rất tốt đẹp. Không chỉ được nhiều người khác phái mến mộ, đem lòng thương nhớ người tuổi Thân còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ để phát triển sự nghiệp.

Dù gặp nhiều người tốt, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là năm tốt cho tình duyên của người tuổi Thân. Duy trì mối quan hệ tốt dẹp đang có, hứa hẹn năm sau mọi điều sẽ như ý nguyện của người tuổi Thân.

Nếu người chưa có gia đình gặp được người phù hợp thì người đã kết hôn phải dè chừng. Chính sự chiếu mệnh của "sao đào hoa" trong năm nay sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn dễ gặp trục trặc do sự xuất hiện của người thứ 3. Hãy luôn vững tâm để không đánh mất hạnh phúc đang có.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa thuận và đường tài lộc rất tốt. Những ai đang cô đơn sẽ tìm được một nửa cực phù hợp, tuy nhiên năm sau mới là năm thuận hòa cho việc cưới sinh. 

Bạn nên cẩn thận với những người mới quen biết, đừng để họ lợi dụng lòng tin để vụ lợi cho bản thân. 

Với gia đình, bạn nên chu đáo và ân cần hơn. Đừng ngại việc thể hiện tình yêu thương với các thành viên trong gia đình, điều  này sẽ giúp dập tắt âm mưu chia rẽ gia đình bạn của người thứ 3.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN MỚI NHẤT